Thủ Thuật

10 Cách biến ảnh thành một bản phác thảo dễ dàng

Bạn có muốn có bút chì phác thảo của riêng bạn?

Trên thực tế, không cần phải trả một khoản tiền khác để yêu cầu ai đó vẽ, mặc dù một số nghệ sĩ sẽ thực hiện một số thay đổi và chuyên biệt hóa khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu về phác thảo bút chì, tại sao bạn không sử dụng trình chỉnh sửa hình thu nhỏ để biến ảnh của bạn thành bản vẽ.

Và ở đây tôi sẽ cho bạn biết về 10 phương pháp phác thảo trên PC và điện thoại thông minh để tạo tác vụ điều hướng.Phần 1. Sử dụng Photoshop để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo bằng bút chì.

Trong mắt một số người, Adobe Photoshop là một công cụ để giải quyết các tác vụ chỉnh sửa ảnh phức tạp, các bộ lọc phức tạp và hàng chục lớp.

Đây là khuôn mẫu của việc chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop. Trên thực tế, không khó để chuyển đổi một bức ảnh thành một bản phác thảo bằng Photoshop.

Vì vậy, hãy bắt đầu chuyển đổi các bản phác thảo của các bức ảnh.

1. Trước hết, hãy nhập hình ảnh của bạn và sau đó nhấn Ctrl / Cmd , Sự thay đổiDỄ để chuyển đổi hình ảnh đầy màu sắc sang thang độ xám.

Photoshop Grayscale

2. Sau đó kéo lớp đã nhân bản vào một lớp mới. nhấn Cmd / Ctrltôi để đảo ngược lớp. Trong thời gian này, ảnh của bạn trông rất kinh khủng, giống như một bóng ma.

Photoshop Invert layer

3. Sau đó vào chế độ hòa trộn Linear Dodge để xem hình ảnh màu trắng hoặc bạn có thể sử dụng Color Dodge để cắt các cạnh.

Dodge chế độ hòa trộn màu

4. Sử dụng công cụ Gaussian Blur bên dưới bộ lọc mờ để điều chỉnh độ mờ nhằm thực hiện cải tiến cuối cùng trên hình thu nhỏ.

Photoshop Gaussian Blur

Đối với những người không hài lòng với bản phác thảo bằng bút chì, hãy sử dụng tín dụng Xtra để thêm một số màu sắc.


Phần 2: 5 công cụ trực tuyến hàng đầu để tạo bản phác thảo nhanh chóng

Trên thực tế, có rất nhiều trình chỉnh sửa ảnh phác thảo bút chì trực tuyến sẽ giúp bạn dễ dàng và hiệu quả đạt được hiệu ứng của bản phác thảo trên ảnh của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình nào. trên máy tính của bạn.

Ở đây chúng tôi trình bày dưới đây trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến để bạn tham khảo. Hãy cùng nhau bắt đầu thử nghiệm!

1. Cạnh phác thảo trực tuyến PicMonkey cho hiệu ứng phác thảo bút chì

PicMonkey có thể giúp bạn với các ý tưởng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép và thiết kế đồ họa.

Với sự giúp đỡ của Phác thảo cạnh, bạn có thể dễ dàng tạo bản phác thảo ảnh của mình.

Dưới đây là ít nhất một số tính năng được chia sẻ bằng hình ảnh hoạt động đặc biệt tốt với Edge Sketch, bao gồm:

  • Con đường rõ ràng, rõ ràng
  • Độ tương phản cao
  • Chi tiết thấp
  • Nhiều bản nhạc của cùng một giai điệu

Cạnh phác thảo hướng dương

Bây giờ hãy xem các bước đơn giản để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo.

Bước 1: Đặt hình ảnh vào trình chỉnh sửa PicMonkey.

Bước 2. Chọn Bản phác thảo cạnh từ nhóm Hiệu ứng Arty trong tab hiệu ứng ở bên trái.

Bước 3: Sau đó, nó chuyển đổi hình ảnh của bạn thành một bản phác thảo đơn sắc.

Bước 4: Bạn có thể điều chỉnh mức độ Độ dày , Mức độ chi tiết và thanh trượt Phai màu để chỉnh sửa hình thức cho đến khi bạn có được đường viền trông đẹp mắt.

Bước 5: Sau đó nhấp vào Ứng dụng và lưu lại hình ảnh cho hậu thế.

PicMonkey Edge Sketch

2. Snapstouch Công cụ trực tuyến miễn phí để tạo bản phác thảo

Snapstouch là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí cho phép bạn chuyển đổi ảnh sang bản phác thảo, ảnh sang bản phác thảo bằng bút chì, bản vẽ, ảnh thành bản vẽ và ảnh thành bản phác thảo.

Công cụ trực tuyến này có thể tạo ra các hiệu ứng nghệ thuật tự nhiên ở độ phân giải giống như ảnh gốc. Snapstouch hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, bao gồm JPG, PNG, BMP, v.v.

Snapstouch sẽ cung cấp nhiều cơ hội bổ sung để ứng biến hiệu ứng của bạn, chẳng hạn như phác thảo hoặc phác thảo bút chì ánh sáng hoặc bóng tối trong một hình ảnh cho hình ảnh của bạn.

Các bước để chuyển ảnh thành bản phác thảo bằng Snapstouch rất đơn giản:

Bước 1: Chỉ cần chọn hình ảnh và tải nó vào Snapstouch.

Bước 2. Bạn có thể chọn màu hình thu nhỏ bằng cách cài đặt Tự phối màu và đặt các tùy chọn RGB (đỏ, lục và lam). Nếu bạn không sử dụng màu của riêng mình, màu hình thu nhỏ mặc định sẽ là màu đen và trắng.

Bước 3. Bạn có thể kiểm tra các tùy chọn bổ sung, bao gồm Bản phác thảo của bút chì sẫm màuTinh chỉnh khuôn mặt để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Nhấn nút CHỈ BỎ QUA và đợi vài giây để Snapstouch chuyển ảnh của bạn thành hình thu nhỏ. Sau đó, bạn có thể nhấp vào TẢI XUỐNG để tải hình thu nhỏ xuống máy tính của bạn.

Hiệu ứng bút chì Snapstouch

3. Hình ảnh cho mọi người Hình ảnh trực tuyến miễn phí cho bản phác thảo bút chì

Picturetopeople.org là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí có thể biến ảnh của bạn thành các bản phác thảo bằng bút chì trực tuyến miễn phí.

Đây là một phần mềm mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để chuyển đổi một bức ảnh thành một bản phác thảo bút chì thực tế đáng kinh ngạc hoặc các tác phẩm nghệ thuật chi tiết khác như nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp. tốt nhất.

Bạn có thể nhận được một loạt các cú đánh, áp lực và hỗn hợp bằng cách thay đổi các thông số của giao diện. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật giống như được làm bằng bút chì, bút mực, than, bút chì màu, phấn, màu nước, phấn màu, v.v.

Các bước đơn giản. Chỉ cần nhập hình ảnh của bạn tại picturetopeople.org ở định dạng JPG, PNG hoặc GIF. Định cấu hình, ví dụ: kiểu, kiểu nét vẽ, độ dày đường viền, đường viền tối, màu nền, màu nét vẽ, v.v. Sau đó nhấn nút PHÁT RA để chờ chuyển đổi.

Sau đó, bạn có thể dễ dàng nhấp vào. cái nút Tải lên hình ảnh để tải lên một bản phác thảo bằng bút chì hoặc Trở lại để lấy một hình thu nhỏ khác.

Hình ảnh cho mọi người

4. Pho.to Graphite Pencil Sketch để có được một bản phác thảo bút chì thực tế với một bức ảnh

Photo.to cung cấp hiệu ứng hình ảnh phác thảo đồ họa bút chì để làm cho bức ảnh của bạn hoàn chỉnh với một số tác phẩm nghệ thuật và chuyển đổi bức ảnh thành một bản phác thảo bút chì thực tế trên Internet.

Funny.pho.to có thể phác thảo ảnh của bạn ngay lập tức miễn phí, biến nó thành một bản vẽ, vì vậy yêu cầu “phác thảo tôi” của bạn giờ đây trở nên đơn giản. Và hiệu ứng có hai tùy chọn của hình thức cuối cùng:

   • đầu tiên. Bản vẽ sạch sẽ : trông giống như một miếng hộp mực có hình trên đó.
   • 2. Vẽ với phụ kiện : các liên hệ thực tế tốt nhất cho sinh thái.

Bất kể bạn chọn ảnh nào, tô màu phong cảnh chân dung hay b / w, khi bạn vẽ trực tuyến, công cụ sẽ tự động biến hình ảnh thành bản vẽ bút chì đen trắng.

Phở ảnh Phở

5. PhotoFunia Hiệu ứng ảnh miễn phí và trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến

PhotoFunia là trình chỉnh sửa phác thảo trực tuyến mới nhất, nhưng không kém phần liên quan mà chúng tôi đề cập ở đây. Với các hiệu ứng ảnh trực tuyến, bạn có thể biến ảnh của mình thành các bức vẽ bằng bút chì nhanh chóng.

Bước 1: Nhấp vào Chọn một bức ảnh để tải ảnh lên từ máy tính của bạn, sử dụng ảnh tải lên gần đây nhất, chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh của bạn hoặc chia sẻ ảnh đó với tài khoản trực tuyến của bạn.

Bước 2: Bạn có thể chọn vùng ảnh muốn lưu bằng cách điều chỉnh vùng chỉnh sửa. Sau đó nhấp vào. cái nút cắt để điều chỉnh vùng seletectd.

Bước 3: Bạn có thể kiểm tra tùy chọn Fade Edges theo nhu cầu của bạn. Sau đó nhấn ĐI để chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo bằng bút chì.

Sau một vài giây, bạn có thể trực tiếp tải xuống bản phác thảo đã hoàn thành bằng cách nhấp vào nút Tải xuống .

Bản phác thảo ảnh PhotoFunia


Phần 3: Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ cho iPhone và Android

Và trong hầu hết các trường hợp, mọi người có xu hướng chuyển ảnh thành bản phác thảo trên điện thoại thông minh sau khi chụp. Trước tiên, không cần phải chuyển hình ảnh sang PC để tiếp tục quá trình chụp ảnh.

1. Phác thảo bút chì (trình chỉnh sửa hình thu nhỏ cho Android)

Biểu tượng phác thảo bút chì

Phác thảo bút chì là một trình chỉnh sửa ảnh phác thảo đa năng để chuyển đổi ảnh từ thư viện và máy ảnh thành bản phác thảo đen trắng hoặc chỉ bằng một nút bấm. Nhờ hơn 250.000 lượt cài đặt, Pencil Sketch đã thu hút được người dùng trung thành nhờ giao diện được thiết kế tốt và các công cụ phác thảo hình đại diện, bao gồm Sketch, Doodle và Hatch.

Kiểu phác thảo sẽ thay đổi hình ảnh của bạn thành được vẽ tay với các cạnh và đường cong mượt mà. Và kiểu Doodle sẽ hiển thị cho bạn các hình thu nhỏ hoạt hình và kiểu Hatch sẽ thêm họa tiết vào các bản phác thảo trên điện thoại Android của bạn.

Sau khi bạn nhập hình ảnh, hãy chọn ba tùy chọn cho hình thu nhỏ của ảnh ở trên và sau đó sử dụng bút cảm ứng để thêm một số yếu tố được cá nhân hóa. Cuối cùng, tải hoặc chia nhỏ hình ảnh thu nhỏ theo ý của bạn.

Sketch Sketch Ảnh chụp màn hình

2. Photo-sketch (trình chỉnh sửa hình thu nhỏ cho Android)

Biểu tượng phác thảo ảnh

Phác thảo ảnh là một phác thảo phổ biến của bút chì hoạt động trên Android để chuyển đổi hình ảnh thành hiệu ứng phác thảo. Với vài giây chờ đợi, Photo Sketch cung cấp bộ lọc xóa nền mà bạn có thể xóa nền hình ảnh thu nhỏ bằng ngón tay của mình.

Ngoài ra, có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc, bộ lọc chỉnh sửa lớp ảnh và công cụ chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng Photo Sketch trên điện thoại Android. Bây giờ bạn đã sẵn sàng đón nhận hình ảnh phác thảo mới chưa? Photo Sketch sẽ chỉ cho bạn một cách khác để tạo bản phác thảo với các bộ lọc dễ sử dụng.

Ảnh chụp màn hình phác thảo

3. Artomaton (Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ của iOS)

Artomation là một trình chuyển đổi ảnh iOS và trình chỉnh sửa ảnh iOS không chỉ chứa các công cụ phác thảo hình ảnh mà còn có các tùy chọn sơn như dầu, bút chì màu, than, bút dạ và nhiều hiệu ứng phác thảo ảnh khác.

Để bắt đầu, hãy chọn độ phân giải bản vẽ sau khi hình ảnh được tải lên iPhone của bạn. Sau đó chọn hiệu ứng phác thảo và áp dụng công cụ nghệ thuật. Có các công cụ khác để chỉnh sửa hình ảnh. Ví dụ: đặt độ dày, mật độ, độ bão hòa màu, độ sáng, v.v.

Tóm lại, bạn có thể tìm thấy 5 công cụ cơ bản của nghệ thuật tiêu chuẩn và 11 chất liệu tiêu chuẩn cho canvas trong ứng dụng miễn phí của trình chỉnh sửa phác thảo Artomation.

4. Imagine Vector Camera (Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ của iOS)

Máy ảnh Vector Imaengine

Máy ảnh vector tưởng tượng là một bản phác thảo bút chì đặc trưng để chỉnh sửa ảnh trên iPhone, để tạo ra các bức ảnh nhân tạo với bản phác thảo của các đối tượng hình học đơn giản. Không giống như một bản phác thảo cái tôi bình thường, kết quả bạn nhận được là một hình thu nhỏ sạch sẽ và được vi tính hóa.

Toàn bộ trình chỉnh sửa ảnh phác thảo cũng được làm động, vì bạn có thể chọn rõ ràng các bộ lọc và hiệu ứng ảnh. Khi nhập ảnh, hãy chọn 30 bộ lọc để chuyển đổi chúng thành giấy nến hai màu, bản vẽ nghệ thuật đại chúng gốc và các bản phác thảo iPhone khác.

Ảnh chụp màn hình Imaengine Vector Camera


Kết luận

Các ứng dụng có hình ảnh phác thảo được hiển thị ở trên được sử dụng miễn phí và không chỉ tập trung vào hình ảnh thu nhỏ, cũng chú ý đến việc lọc các hình ảnh bên trong mà còn có thể trang trí phòng tối phác thảo của bạn và làm cho nó hoàn hảo hơn.

Phác thảo là một trong những thể hiện cảm xúc và suy nghĩ cá nhân của bạn về nghệ thuật. Vì vậy, hãy tìm một trình chỉnh sửa ảnh phác thảo bằng bút chì tốt để chuyên biệt hóa những bức ảnh hiện có để mang lại cho chúng một sức sống mới.

Bạn có muốn có bút chì phác thảo của riêng bạn?

Trên thực tế, không cần phải trả một khoản tiền khác để yêu cầu ai đó vẽ, mặc dù một số nghệ sĩ sẽ thực hiện một số thay đổi và chuyên biệt hóa khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu về phác thảo bút chì, tại sao bạn không sử dụng trình chỉnh sửa hình thu nhỏ để biến ảnh của bạn thành bản vẽ.

Và ở đây tôi sẽ cho bạn biết về 10 phương pháp phác thảo trên PC và điện thoại thông minh để tạo tác vụ điều hướng.Phần 1. Sử dụng Photoshop để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo bằng bút chì.

Trong mắt một số người, Adobe Photoshop là một công cụ để giải quyết các tác vụ chỉnh sửa ảnh phức tạp, các bộ lọc phức tạp và hàng chục lớp.

Đây là khuôn mẫu của việc chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop. Trên thực tế, không khó để chuyển đổi một bức ảnh thành một bản phác thảo bằng Photoshop.

Vì vậy, hãy bắt đầu chuyển đổi các bản phác thảo của các bức ảnh.

1. Trước hết, hãy nhập hình ảnh của bạn và sau đó nhấn Ctrl / Cmd , Sự thay đổiDỄ để chuyển đổi hình ảnh đầy màu sắc sang thang độ xám.

Photoshop Grayscale

2. Sau đó kéo lớp đã nhân bản vào một lớp mới. nhấn Cmd / Ctrltôi để đảo ngược lớp. Trong thời gian này, ảnh của bạn trông rất kinh khủng, giống như một bóng ma.

Photoshop Invert layer

3. Sau đó vào chế độ hòa trộn Linear Dodge để xem hình ảnh màu trắng hoặc bạn có thể sử dụng Color Dodge để cắt các cạnh.

Dodge chế độ hòa trộn màu

4. Sử dụng công cụ Gaussian Blur bên dưới bộ lọc mờ để điều chỉnh độ mờ nhằm thực hiện cải tiến cuối cùng trên hình thu nhỏ.

Photoshop Gaussian Blur

Đối với những người không hài lòng với bản phác thảo bằng bút chì, hãy sử dụng tín dụng Xtra để thêm một số màu sắc.


Phần 2: 5 công cụ trực tuyến hàng đầu để tạo bản phác thảo nhanh chóng

Trên thực tế, có rất nhiều trình chỉnh sửa ảnh phác thảo bút chì trực tuyến sẽ giúp bạn dễ dàng và hiệu quả đạt được hiệu ứng của bản phác thảo trên ảnh của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình nào. trên máy tính của bạn.

Ở đây chúng tôi trình bày dưới đây trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến để bạn tham khảo. Hãy cùng nhau bắt đầu thử nghiệm!

1. Cạnh phác thảo trực tuyến PicMonkey cho hiệu ứng phác thảo bút chì

PicMonkey có thể giúp bạn với các ý tưởng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép và thiết kế đồ họa.

Với sự giúp đỡ của Phác thảo cạnh, bạn có thể dễ dàng tạo bản phác thảo ảnh của mình.

Dưới đây là ít nhất một số tính năng được chia sẻ bằng hình ảnh hoạt động đặc biệt tốt với Edge Sketch, bao gồm:

  • Con đường rõ ràng, rõ ràng
  • Độ tương phản cao
  • Chi tiết thấp
  • Nhiều bản nhạc của cùng một giai điệu

Cạnh phác thảo hướng dương

Bây giờ hãy xem các bước đơn giản để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo.

Bước 1: Đặt hình ảnh vào trình chỉnh sửa PicMonkey.

Bước 2. Chọn Bản phác thảo cạnh từ nhóm Hiệu ứng Arty trong tab hiệu ứng ở bên trái.

Bước 3: Sau đó, nó chuyển đổi hình ảnh của bạn thành một bản phác thảo đơn sắc.

Bước 4: Bạn có thể điều chỉnh mức độ Độ dày , Mức độ chi tiết và thanh trượt Phai màu để chỉnh sửa hình thức cho đến khi bạn có được đường viền trông đẹp mắt.

Bước 5: Sau đó nhấp vào Ứng dụng và lưu lại hình ảnh cho hậu thế.

PicMonkey Edge Sketch

2. Snapstouch Công cụ trực tuyến miễn phí để tạo bản phác thảo

Snapstouch là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí cho phép bạn chuyển đổi ảnh sang bản phác thảo, ảnh sang bản phác thảo bằng bút chì, bản vẽ, ảnh thành bản vẽ và ảnh thành bản phác thảo.

Công cụ trực tuyến này có thể tạo ra các hiệu ứng nghệ thuật tự nhiên ở độ phân giải giống như ảnh gốc. Snapstouch hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, bao gồm JPG, PNG, BMP, v.v.

Snapstouch sẽ cung cấp nhiều cơ hội bổ sung để ứng biến hiệu ứng của bạn, chẳng hạn như phác thảo hoặc phác thảo bút chì ánh sáng hoặc bóng tối trong một hình ảnh cho hình ảnh của bạn.

Các bước để chuyển ảnh thành bản phác thảo bằng Snapstouch rất đơn giản:

Bước 1: Chỉ cần chọn hình ảnh và tải nó vào Snapstouch.

Bước 2. Bạn có thể chọn màu hình thu nhỏ bằng cách cài đặt Tự phối màu và đặt các tùy chọn RGB (đỏ, lục và lam). Nếu bạn không sử dụng màu của riêng mình, màu hình thu nhỏ mặc định sẽ là màu đen và trắng.

Bước 3. Bạn có thể kiểm tra các tùy chọn bổ sung, bao gồm Bản phác thảo của bút chì sẫm màuTinh chỉnh khuôn mặt để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Nhấn nút CHỈ BỎ QUA và đợi vài giây để Snapstouch chuyển ảnh của bạn thành hình thu nhỏ. Sau đó, bạn có thể nhấp vào TẢI XUỐNG để tải hình thu nhỏ xuống máy tính của bạn.

Hiệu ứng bút chì Snapstouch

3. Hình ảnh cho mọi người Hình ảnh trực tuyến miễn phí cho bản phác thảo bút chì

Picturetopeople.org là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí có thể biến ảnh của bạn thành các bản phác thảo bằng bút chì trực tuyến miễn phí.

Đây là một phần mềm mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để chuyển đổi một bức ảnh thành một bản phác thảo bút chì thực tế đáng kinh ngạc hoặc các tác phẩm nghệ thuật chi tiết khác như nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp. tốt nhất.

Bạn có thể nhận được một loạt các cú đánh, áp lực và hỗn hợp bằng cách thay đổi các thông số của giao diện. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật giống như được làm bằng bút chì, bút mực, than, bút chì màu, phấn, màu nước, phấn màu, v.v.

Các bước đơn giản. Chỉ cần nhập hình ảnh của bạn tại picturetopeople.org ở định dạng JPG, PNG hoặc GIF. Định cấu hình, ví dụ: kiểu, kiểu nét vẽ, độ dày đường viền, đường viền tối, màu nền, màu nét vẽ, v.v. Sau đó nhấn nút PHÁT RA để chờ chuyển đổi.

Sau đó, bạn có thể dễ dàng nhấp vào. cái nút Tải lên hình ảnh để tải lên một bản phác thảo bằng bút chì hoặc Trở lại để lấy một hình thu nhỏ khác.

Hình ảnh cho mọi người

4. Pho.to Graphite Pencil Sketch để có được một bản phác thảo bút chì thực tế với một bức ảnh

Photo.to cung cấp hiệu ứng hình ảnh phác thảo đồ họa bút chì để làm cho bức ảnh của bạn hoàn chỉnh với một số tác phẩm nghệ thuật và chuyển đổi bức ảnh thành một bản phác thảo bút chì thực tế trên Internet.

Funny.pho.to có thể phác thảo ảnh của bạn ngay lập tức miễn phí, biến nó thành một bản vẽ, vì vậy yêu cầu “phác thảo tôi” của bạn giờ đây trở nên đơn giản. Và hiệu ứng có hai tùy chọn của hình thức cuối cùng:

   • đầu tiên. Bản vẽ sạch sẽ : trông giống như một miếng hộp mực có hình trên đó.
   • 2. Vẽ với phụ kiện : các liên hệ thực tế tốt nhất cho sinh thái.

Bất kể bạn chọn ảnh nào, tô màu phong cảnh chân dung hay b / w, khi bạn vẽ trực tuyến, công cụ sẽ tự động biến hình ảnh thành bản vẽ bút chì đen trắng.

Phở ảnh Phở

5. PhotoFunia Hiệu ứng ảnh miễn phí và trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến

PhotoFunia là trình chỉnh sửa phác thảo trực tuyến mới nhất, nhưng không kém phần liên quan mà chúng tôi đề cập ở đây. Với các hiệu ứng ảnh trực tuyến, bạn có thể biến ảnh của mình thành các bức vẽ bằng bút chì nhanh chóng.

Bước 1: Nhấp vào Chọn một bức ảnh để tải ảnh lên từ máy tính của bạn, sử dụng ảnh tải lên gần đây nhất, chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh của bạn hoặc chia sẻ ảnh đó với tài khoản trực tuyến của bạn.

Bước 2: Bạn có thể chọn vùng ảnh muốn lưu bằng cách điều chỉnh vùng chỉnh sửa. Sau đó nhấp vào. cái nút cắt để điều chỉnh vùng seletectd.

Bước 3: Bạn có thể kiểm tra tùy chọn Fade Edges theo nhu cầu của bạn. Sau đó nhấn ĐI để chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo bằng bút chì.

Sau một vài giây, bạn có thể trực tiếp tải xuống bản phác thảo đã hoàn thành bằng cách nhấp vào nút Tải xuống .

Bản phác thảo ảnh PhotoFunia


Phần 3: Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ cho iPhone và Android

Và trong hầu hết các trường hợp, mọi người có xu hướng chuyển ảnh thành bản phác thảo trên điện thoại thông minh sau khi chụp. Trước tiên, không cần phải chuyển hình ảnh sang PC để tiếp tục quá trình chụp ảnh.

1. Phác thảo bút chì (trình chỉnh sửa hình thu nhỏ cho Android)

Biểu tượng phác thảo bút chì

Phác thảo bút chì là một trình chỉnh sửa ảnh phác thảo đa năng để chuyển đổi ảnh từ thư viện và máy ảnh thành bản phác thảo đen trắng hoặc chỉ bằng một nút bấm. Nhờ hơn 250.000 lượt cài đặt, Pencil Sketch đã thu hút được người dùng trung thành nhờ giao diện được thiết kế tốt và các công cụ phác thảo hình đại diện, bao gồm Sketch, Doodle và Hatch.

Kiểu phác thảo sẽ thay đổi hình ảnh của bạn thành được vẽ tay với các cạnh và đường cong mượt mà. Và kiểu Doodle sẽ hiển thị cho bạn các hình thu nhỏ hoạt hình và kiểu Hatch sẽ thêm họa tiết vào các bản phác thảo trên điện thoại Android của bạn.

Sau khi bạn nhập hình ảnh, hãy chọn ba tùy chọn cho hình thu nhỏ của ảnh ở trên và sau đó sử dụng bút cảm ứng để thêm một số yếu tố được cá nhân hóa. Cuối cùng, tải hoặc chia nhỏ hình ảnh thu nhỏ theo ý của bạn.

Sketch Sketch Ảnh chụp màn hình

2. Photo-sketch (trình chỉnh sửa hình thu nhỏ cho Android)

Biểu tượng phác thảo ảnh

Phác thảo ảnh là một phác thảo phổ biến của bút chì hoạt động trên Android để chuyển đổi hình ảnh thành hiệu ứng phác thảo. Với vài giây chờ đợi, Photo Sketch cung cấp bộ lọc xóa nền mà bạn có thể xóa nền hình ảnh thu nhỏ bằng ngón tay của mình.

Ngoài ra, có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc, bộ lọc chỉnh sửa lớp ảnh và công cụ chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng Photo Sketch trên điện thoại Android. Bây giờ bạn đã sẵn sàng đón nhận hình ảnh phác thảo mới chưa? Photo Sketch sẽ chỉ cho bạn một cách khác để tạo bản phác thảo với các bộ lọc dễ sử dụng.

Ảnh chụp màn hình phác thảo

3. Artomaton (Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ của iOS)

Artomation là một trình chuyển đổi ảnh iOS và trình chỉnh sửa ảnh iOS không chỉ chứa các công cụ phác thảo hình ảnh mà còn có các tùy chọn sơn như dầu, bút chì màu, than, bút dạ và nhiều hiệu ứng phác thảo ảnh khác.

Để bắt đầu, hãy chọn độ phân giải bản vẽ sau khi hình ảnh được tải lên iPhone của bạn. Sau đó chọn hiệu ứng phác thảo và áp dụng công cụ nghệ thuật. Có các công cụ khác để chỉnh sửa hình ảnh. Ví dụ: đặt độ dày, mật độ, độ bão hòa màu, độ sáng, v.v.

Tóm lại, bạn có thể tìm thấy 5 công cụ cơ bản của nghệ thuật tiêu chuẩn và 11 chất liệu tiêu chuẩn cho canvas trong ứng dụng miễn phí của trình chỉnh sửa phác thảo Artomation.

4. Imagine Vector Camera (Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ của iOS)

Máy ảnh Vector Imaengine

Máy ảnh vector tưởng tượng là một bản phác thảo bút chì đặc trưng để chỉnh sửa ảnh trên iPhone, để tạo ra các bức ảnh nhân tạo với bản phác thảo của các đối tượng hình học đơn giản. Không giống như một bản phác thảo cái tôi bình thường, kết quả bạn nhận được là một hình thu nhỏ sạch sẽ và được vi tính hóa.

Toàn bộ trình chỉnh sửa ảnh phác thảo cũng được làm động, vì bạn có thể chọn rõ ràng các bộ lọc và hiệu ứng ảnh. Khi nhập ảnh, hãy chọn 30 bộ lọc để chuyển đổi chúng thành giấy nến hai màu, bản vẽ nghệ thuật đại chúng gốc và các bản phác thảo iPhone khác.

Ảnh chụp màn hình Imaengine Vector Camera


Kết luận

Các ứng dụng có hình ảnh phác thảo được hiển thị ở trên được sử dụng miễn phí và không chỉ tập trung vào hình ảnh thu nhỏ, cũng chú ý đến việc lọc các hình ảnh bên trong mà còn có thể trang trí phòng tối phác thảo của bạn và làm cho nó hoàn hảo hơn.

Phác thảo là một trong những thể hiện cảm xúc và suy nghĩ cá nhân của bạn về nghệ thuật. Vì vậy, hãy tìm một trình chỉnh sửa ảnh phác thảo bằng bút chì tốt để chuyên biệt hóa những bức ảnh hiện có để mang lại cho chúng một sức sống mới.

Related Articles

Back to top button