Wiki

10 Phần mềm nghe nhạc hay nhất cho Windows 10 Miễn phí

Vì trình phát nhạc Windows (Windows 10) khá cá nhân, nếu bạn đang tìm kiếm trình phát nhạc tốt nhất cho máy tính / máy tính bảng Windows 10 nhẹ của mình, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi liệt kê 10 trình phát nhạc hàng đầu cho Windows 10, mỗi trình phát có các mục đích khác nhau được minh họa bên dưới. Hãy đọc để tự mình quyết định tùy chọn nào bạn muốn phát các bài hát trên hệ điều hành Windows 10.


1. 5KPlayer – Phần mềm nghe nhạc độc quyền của Windows 10 với độ trung thực cao

Trong trường hợp Groove Music Player mặc định cho Windows 10 có thể không phải là ý tưởng của bạn và việc đăng ký “Groove Music Pass” hơi khó hiểu, chúng tôi khuyên bạn nên nghe nhạc miễn phí cho Windows 10 – 5KPlayer , các định dạng âm thanh / video bao gồm MKA, WMA, MP3, M4A, AAC, AMR, ALAC, OGG, DTS, FLAC… Chỉ với 6 tính năng đã đủ hấp dẫn để thu hút bạn trong hỗ trợ âm thanh vòm -7, Chuyển đổi YouTube sang MP3, nghe nhạc nhanh kết nối internet radio, hỗ trợ phát lại DVD / CD và AirPlay.

Được thiết kế đặc biệt cho Windows 10, trình phát âm thanh này đảm bảo chất lượng âm thanh vô song và trải nghiệm tải xuống và chuyển đổi miễn phí cho các video nhạc mới và hấp dẫn từ YouTube / VEVO (như tải xuống và chuyển đổi Uptown Funk). Nó cũng cho phép bạn tải trực tiếp nhạc MP3 AAC miễn phí từ SoundCloud và Audiomack, v.v. cho một bộ sưu tập cục bộ. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ đài phát thanh âm nhạc internet nào như Music Radio, Heart FM, Kiss để nghe nhạc ngẫu nhiên và phát các đĩa DVD / CD mới mua. 5KPlayer có hỗ trợ AirPlay, cho phép bạn kết nối PC chạy Windows 10 với loa AirPlay để có trải nghiệm nghe nhạc toàn diện và nâng cao hơn. Tải xuống miễn phí trình phát nhạc tốt nhất cho Windows 10 ngay bây giờ!

Trình phát nhạc tốt nhất cho Windows 10 -5KPlayer

2. Groove Music – Trình phát nhạc mặc định của Microsoft dành cho Windows 10

Nhạc Groove

Được khôi phục từ đống tro tàn của nhạc Xbox và Zune, trình phát nhạc Windows 10 với dịch vụ phát trực tuyến nhạc dựa trên đăng ký được đặt làm trình phát nhạc mặc định cho tất cả Microsoft Windows 10. Không thể nói bất kỳ sai sót lớn nào trong trình phát này trên Windows 10 – Nhìn chung, giao diện người dùng tốt, ý tưởng tốt về phân loại nhạc, nhưng trình phát này vẫn không thể thay thế toàn bộ WMP vì nhiều chức năng bị thiếu ở đó: đồng bộ hóa âm nhạc, cài đặt bộ chỉnh âm, cài đặt tốc độ phát… Ngoài ra, phần radio của Groove âm nhạc cần được cải thiện, ví dụ như việc triển khai một đài với hạt giống của nhiều nghệ sĩ / album / bài hát hơn là các hạt nhân ngẫu nhiên.


3. Windows Media Player 12 – Phần mềm chơi nhạc cổ điển có thể làm được cho Windows 10

Windows Media Player 12

Đây là lựa chọn cơ bản và cơ bản của trình phát nhạc dành cho Windows 10 và 8.1 / 7 để nghe nhạc tích hợp sẵn, ghi đĩa CD, đồng bộ và chia sẻ nhạc cũng như mua nhạc trực tuyến. Được đề cử là một trong những trình phát FLAC tốt nhất năm 2017, nó được may mắn có nhiều chức năng phát lại hơn Groove Music. Bạn có thể tùy chỉnh WMP với các tiện ích bổ sung tùy chọn cho giao diện, hình ảnh hóa, hiệu ứng âm thanh và phát lại DVD. Để phát lại DVD đặc biệt, hãy lưu ý rằng bạn có thể tải xuống Windows DVD Player miễn phí chỉ được tải xuống tự động khi bạn nâng cấp lên Windows 10 từ các phiên bản của Windows 7/8 với Media Center. Nếu không, bạn sẽ phải mua Windows DVD Player hoặc các trình phát video khác chạy đĩa DVD / CD.


4. MusicBee – Lựa chọn Trình phát nhạc cho Windows 10

MusicBee

Âm nhạc nhận được giao thức HTTP và phát trực tuyến podcasting chắc chắn và nó có thể nhập thư viện iTunes và WMP. Nó cung cấp tổ chức thư viện tự động cho những người muốn quản lý tốt âm nhạc, podcast, sách nói và các đài phát thanh xung quanh. Với khả năng phát CD, MusicBee cũng tạo ra chức năng còn thiếu trong Windows 10. Hãy nhớ rằng, trình phát nhạc này hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh ngoại trừ RealAudio.


5. Media Monkey 4 – Music Player’s Music Picker cho Windows 10

Media Monkey 4

Media Monkey mới có thể chạy từ thanh USB và đã hỗ trợ chia sẻ UPnP cho các tính năng chia sẻ iOS và đồng bộ hóa iOS hiện có. MediaMonkey thậm chí có thể cho phép bạn tách nhạc từ đĩa CD và ghi vào đĩa CD / DVD trên Windows 10. Với hỗ trợ plug-in phong phú, Media Monkey có thể nhập Last.fm và hiển thị lời bài hát. Nó thậm chí có thể tận dụng các tiện ích như DSP, đầu vào, đầu ra, plugin trực quan do Winamp phát triển. Tuy nhiên, mặc dù MediaMokey (Standard) là miễn phí, nhưng để có nhiều tính năng hơn, có thể được cung cấp miễn phí bởi MusicBee, bạn sẽ phải trả phí.


6. AIMP 3 – Trình phát nhạc RAM độc đáo cho Windows 10

AIMP 3

Được cả Softpedia và CNET đánh giá cao, phiên bản này của máy nghe nhạc tương thích Last.fm 3 cũng có bộ cân bằng 18 băng tần với các hiệu ứng âm thanh tích hợp, hỗ trợ thêm cho ReplayGain và các khả năng liên tục. Khả năng ghi radio internet sang WAV, Vorbis, AAC hoặc MP3. Nó cũng có thể phát các tệp đa phương tiện lên đến 250mb trực tiếp từ RAM và chơi đĩa CD thông thường. Rất tiếc, AIMP không hỗ trợ các định dạng vùng chứa tệp như AVI, QuickTime, OGM, Matroska, FLV.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button