Wiki

100+ Slide PowerPoint đẹp nhất, miễn phí trong thuyết trình

Tải xuống các trang trình bày PowerPoint đẹp
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Mẫu Slide PowerPoint đẹp sẽ giúp ích cho nhân viên marketing, thường xuyên trình bày kế hoạch marketing với lãnh đạo, trau chuốt cách trình bày. Hãy nhanh tay tải ngay Top 50 mẫu Slide PowerPoint đẹp và tiện lợi với các mẫu đa dạng.

Top các mẫu Slide PowerPoint đẹp nhất và hoàn toàn miễn phí

Tải xuống các mẫu slide PowerPoint
Tải xuống các slide thuyết trình PowerPoint đẹp

Nếu bạn là dân thiết kế, hãy tự tạo cho mình những mẫu powerpoint đẹp. Điều này sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt với những người khác. Và mọi người đều thích trở nên khác biệt, đặc biệt nếu bạn là một nhà tiếp thị. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp.

Nếu bạn không giỏi thiết kế, đừng lo lắng. Sử dụng các slide powerpoint có sẵn Kinh nghiệm Không được giới thiệu trong bài viết này; bạn sẽ có đến 90% cơ hội sở hữu một bài thuyết trình PowerPoint cực kỳ đẹp mắt khiến người khác phải trầm trồ.

Những mẫu Slide PowerPoint đẹp này được biên soạn sẵn để giúp người dùng tăng hiệu quả và sự sinh động trong khi trình bày bài thuyết trình PowerPoint của bạn.

Bài báo này đưa ra các mẫu các mẫu PowerPoint đẹp được chọn từ Internet. Đa số ở dạng 4: 3, một số ít ở dạng 16: 9, nếu bạn chưa hiểu dạng 4: 3 và 16: 9 là gì thì hãy xem các hình ảnh ngay dưới đây:

Tải các mẫu slide powerpoint đẹp cho bài thuyết trình

Hầu hết các slide power point ngày nay cũng như trong quá khứ đều là tiêu chuẩn 4: 3. Hình thức 16: 9 giúp tăng kích thước trình chiếu, các slide chứa nhiều nội dung hơn đang là xu hướng mới được hỗ trợ trên các thế hệ máy chiếu mới.

Máy chiếu cũ hơn vẫn có thể chiếu Trang trình bày Power Point theo dạng 16: 9 nhưng màn hình bị thu nhỏ lại, rất khó nhìn. Do đó, nếu bạn không biết máy chiếu của trường học, công ty có hỗ trợ chế độ 16: 9 hay không; thì bạn hãy thiết kế powerpoint theo dạng 4: 3 để tất cả các hệ thống máy chiếu đều có thể hiển thị tốt.

Một vài hình ảnh xem trước của Trang trình bày PowerPoint đẹp do chính tôi chọn:

Mẫu PowerPoint đẹp số 1

Tải xuống mẫu trang trình bày PowerPoint

Mẫu PowerPoint đẹp số 2

Tải xuống miễn phí mẫu trang trình bày PowerPoint

Tải miễn phí mẫu Slide PowerPoint đẹp

Dưới đây là link tải 100+ mẫu Slide PowerPoint đẹp, có 2 định dạng: .ppt và .pptx. Định dạng .pptx chỉ có thể được mở trong các phiên bản Office từ 2007 trở đi.

– 50 mẫu Slide được thiết kế đẹp mắt: Liên kết
– Trọng tải 50+ Mẫu Slide PowerPoint Tốt nhất: Liên kết

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy Like & Share giúp mình với bạn bè nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật những hình nền, mẫu, slide PowerPoint đẹp trong các bài viết tiếp theo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào bình luận bên dưới.

Để có thể trải nghiệm những mẫu slide tuyệt vời này, hãy nhanh tay truy cập vào link Microsoft Office 2010 GSioal Plus để cài đặt và trải nghiệm ngay nhé!

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button