Wiki

4 cách xem số IMEI của điện thoại SONY (xem thời hạn bảo hành)

Bạn đang tìm hiểu về cách Kiểm tra IMEI cho điện thoại Sony? Bạn không biết những thông tin nào sẽ được kiểm tra khi lấy số IMEI của máy Sony? Vậy thì OK, hãy cùng phanmemdownload.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hiện tại mình đang sử dụng chiếc Sony XA cũ mua lại ở chợ tốt. Vì sau khi Kiểm tra máy còn bảo hành nên tôi quyết định mua về sử dụng, và tất nhiên trước khi mua tôi đã tìm hiểu kỹ cách kiểm tra máy còn trong thời gian bảo hành hay không.

Điều này nghe có vẻ hơi lạc đề, phải không? Nhưng không, để xem được thời gian bảo hành của điện thoại Sony, bạn cần biết số IMEI của chiếc điện thoại mình muốn mua. Và thế là mình lại tiếp tục tìm cách xem số IMEI trên điện thoại Sony, hôm nay có được kinh nghiệm đó mình muốn chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm này để các bạn biết những cách nhanh nhất. để có thể Kiểm tra IMEI Sony.

Đây là những cách tôi đã làm, và tất nhiên là rất chính xác!

Đọc thêm:

I. Bốn cách để xem số IMEI của điện thoại SONY

Đúng ! Không cần nói thêm, tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề bạn đang tìm. Việc kiểm tra số IMEI của điện thoại Sony khá đơn giản. Đây là 4 mẹo mà tôi nghĩ là dễ thực hiện nhất.

Bạn nên chọn 1 trong 2 cách đầu tiên để làm theo! Mình làm trên điện thoại Sony Xa, các điện thoại khác cũng làm như vậy (Có hình ảnh nên rất trực quan).

1. Kiểm tra số IMEI SONY bằng cách nhắn tin cho tổng đài

+ Bước 1: Bạn tiến hành mở quá trình cuộc gọi. (Cái để quay nhé các bạn ?).

cach-check-imei-dien-phone-sony (2)

+ Bước 2: Nhập cú pháp *#06# => Sau đó nó sẽ tự động hiển thị số IMEI như hình bên dưới. Rất đơn giản và cực kỳ chính xác.

cach-check-imei-dien-phone-sony (4)

Vâng. Như trong hình bạn có thể thấy 2 số IMEI, vì máy của tôi là điện thoại Sony XA Có 2 SIM nên chỉ có 2 số như vậy thôi.

2. Kiểm tra số IMEI thông qua phần giới thiệu của điện thoại

Ok, tiếp theo là một cách dễ dàng không kém. Trên điện thoại thông minh (Smartphone) nào cũng có, không riêng gì Sony.

Mỗi thiết bị có một phần chứa đầy đủ thông tin về Điện thoại thông minh – “Giới thiệu điện thoại”. Vậy làm thế nào để xem nó?

+ Bước 1: Mở phần Cài đặt Nhấc điện thoại lên (Biểu tượng bánh răng)

+ Bước 2: Kéo xuống dưới cùng, sẽ có một phần là Giới thiệu điện thoại => bạn bấm vào đó. Sau đó tiếp tục chọn dòng Trạng thái.

cach-check-imei-dien-phone-sony (6)

+ Bước 3: Chọn tiếp theo Thông tin IMEI => Và bạn sẽ thấy hình ảnh số IMEI của điện thoại Sony hiển thị như hình bên dưới.

cach-check-imei-dien-phone-sony (1)

Với 2 cách trên bạn cũng có thể kiểm tra số IMEI của điện thoại Sony cực kỳ nhanh chóng rồi phải không?

Tiếp theo mình xin giới thiệu thêm cho các bạn 2 cách nữa để các bạn nào muốn biết thì cứ giới thiệu cho biết, nhưng mình nghĩ các bạn chỉ cần biết và sử dụng 2 cách trên là tốt nhất.

3. Xem số IMEI SONY in trên vỏ máy

Trên hộp của điện thoại Sony luôn có mã vạch ghi số IMEI. Như hình bên dưới.

cach-check-imei-dien-phone-sony (7)

4. Xem số IMEI được in trên khay SIM, SONY

Bạn có thể tháo khay SIM của máy ra để xem, nhà sản xuất có khắc số IMEI tương ứng trên đó không.

cach-check-imei-dien-phone-sony (8)

Hai phương pháp cuối cùng là mệt mỏi, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ đề cập đến nó để cho bạn biết, nhưng không nhiều người sử dụng phương pháp này: P.

II. Kiểm tra số IMEI điện thoại SONY của bạn, bạn sẽ biết được gì?

Vậy sau khi có số IMEI, bạn kiểm tra nó ở đâu? Bạn có thể xem thông tin gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé.

Sau khi lấy số Imei, bạn truy cập vào trang: www.imei.info để kiểm tra. Chúng ta cùng nhau thử nhé.

Điền số IMEI chọn hộp sau đó xác nhận không phải là rô bốt và nhấn CHECK. Chờ vài giây, các thông số sẽ hiển thị như bên dưới.

cach-check-imei-dien-phone-sony (5)

Trong hình bạn có thể thấy đây là những thông tin cơ bản của máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu bảo hành của máy bằng số IMEI. Truy cập baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu => sau đó chọn điện thoại, máy tính bảng của bạn, nhập 15 chữ số IMEI sẽ hiển thị ngay thông tin bảo hành.

cach-check-imei-dien-phone-sony (3)

Phần kết

Ok, vậy là tôi đã giới thiệu cho bạn 4 cách xem số IMEI của điện thoại Sony được thôi. Đồng thời mình cũng hướng dẫn rất chi tiết cách kiểm tra số IMEI đó để biết thêm những thông tin quan trọng về chiếc điện thoại mình sắp mua như tên model, số serial, thời gian bảo hành. cỗ máy….

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức mà bạn đang tìm kiếm. Nếu thấy hay các bạn có thể Share hoặc Comment mọi thắc mắc còn thắc mắc ở phía dưới bài viết này, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Hãy thường xuyên theo dõi phanmemdownload.com để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức hay nhé các bạn ^ _ ^

CTV: Lê Hữu Đức – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button