Wiki

5 con Mobs mạnh nhất trong Minecraft mà bạn nên biết

Như các bạn đã biết, trong thế giới game Minecraft có rất nhiều loại Mob khác nhau tạo nên độ khó và phong phú cho trò chơi. Đám đông có nhiều loại, từ hiền lành, vô hại đến bạo lực, từ tốt đến xấu, từ mạnh đến yếu.

Tóm lại, mỗi loại Mob đều có khả năng riêng biệt. Nhưng trong khuôn khổ bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Mob mạnh nhất trong Minecraft con số cả về lượng máu và lượng sát thương mà chúng gây ra.

Đọc thêm:

#đầu tiên. Golem sắt

Iron Golem là một con quái vật sắt to lớn và mạnh mẽ. Đây được coi là hiện thân của công lý, bởi nó được tạo ra với mục đích bảo vệ những cư dân sống trong làng.

nhung-con-mobs-manh-nhat-trong-minecraft (1)

Hộ vệ này có lượng máu tương đối lớn lên tới 100 máu. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ dân làng trước sự tấn công của Zombie, Crepper, Skeleton, ……

Nó sẽ tự động lao vào chiến đấu với quái vật khi nó nhìn thấy chúng. Với lượng máu lớn, hầu hết các Zombie đều không thể chống lại người bảo vệ này.

Làm thế nào để và vật liệu để tạo ra Iron Golem Nó cũng khá đơn giản. Trước hết bạn phải có 5 blocks sắt1 đầu bí ngô.

Tiếp theo, xây các khối sắt theo hình chữ HÀNG TRIỆU, sau đó đặt đầu bí ngô vào giữa chữ cái HÀNG TRIỆU đó là Iron Golem sẽ xuất hiện.

Điểm mạnh của Iron Golem: Đó là độ trâu và một lòng ngay thẳng, trung thành với lẽ phải. Bất cứ nơi nào bạn gặp quái vật, hãy chiến đấu ở đó.

Điểm yếu của Iron Golem: Bên cạnh điểm mạnh đó thì cũng có một điểm yếu khá khó đỡ, đó là nó không thể di chuyển và chiến đấu khi ở dưới nước, hay nói cách khác là nó sẽ trở nên cực kỳ vô dụng khi ở dưới nước. Quốc gia.

# 2. Phù thủy

Loại Mob này mạnh ngang ngửa với Iron Golem. Tuy nó không trâu nhưng nó có một sức mạnh rất lớn. Họ nổi tiếng với khả năng chế tạo độc dược, họ có thể tạo ra nhiều lọ thuốc thần kỳ.

nhung-con-mobs-manh-nhat-trong-minecraft (5)

Khi chiến đấu, họ sử dụng độc dược để ném vào kẻ thù. Những lọ thuốc này sẽ mang lại cho người bị tấn công rất nhiều tác dụng và khiến họ chết dần chết mòn.

Đó là khi họ tấn công, và khi bị tấn công, họ bị mất máu, họ uống thuốc để hồi phục. Vì vậy, dù lượng máu ban đầu không nhiều nhưng việc tiêu diệt chúng bằng các loại nước uống thuốc là rất khó. Tốc độ uống rượu của nó nhanh hơn tôi từ 2 đến 3 lần.

Nơi sinh sống của phù thủy thường là những ngôi nhà trong làng và gần sông. Nếu bạn vào làng và nhìn thấy một ngôi nhà có bàn thuốc bên trong, đó chắc chắn là nhà của phù thủy.

Điểm mạnh của phù thủy là khả năng bốc thuốc và lấy thuốc cực kỳ nhanh chóng. Chúng cũng có thể tấn công từ xa.

Điểm yếu của Phù thủy là khi bị đánh gần sẽ không thể bộc lộ hết sức mạnh. Mặc dù mạnh mẽ, phù thủy là một Mobs không đứng về phía nào. Họ chỉ làm những gì có lợi cho họ.

# 3. Người giám hộ cao tuổi

Đây là một loài Mob sống ở dưới nước. Môi trường sống của chúng là những tàn tích đại dương. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ di tích khỏi sự xâm nhập của những kẻ xâm phạm.

mobs-manh-nhat-trong-minecraft

Chúng lớn hơn 3 lần so với Guardians và có 80 máu. Khi tấn công kẻ thù, chúng gây ra một nguồn sóng âm thanh để làm chậm những kẻ xâm nhập.

Hiệu ứng này khiến những kẻ gian có ý định khai thác tài nguyên dưới di tích phải nhúng tay vào. Nhưng nếu muốn phá tác dụng thì chỉ cần uống một chút sữa là hết tác dụng.

Điểm mạnh là lượng máu trâu cộng với khả năng phát ra sóng âm gây hiệu ứng đào bới chậm khiến chúng trở nên bất khả chiến bại ở dưới nước.

Điểm yếu là thiếu cơ động, họ chỉ loanh quanh nơi trung tâm và không đi đâu khác.

#4. Elder Dragon (Rồng trưởng thành)

Nó được gọi là Boss khi ở trong thế giới của nó. Mặc dù không phải là người mạnh nhất trong Minecraft nhưng khi ở trong thế giới của họ, họ trở nên bất khả chiến bại.

nhung-con-mobs-manh-nhat-trong-minecraft (4)

Lượng máu khổng lồ (hiện tại là 200 máu) cộng với sức mạnh vô song khiến nó càng mạnh hơn. Lượng máu này không dừng lại ở đó, khi bị tấn công mất máu, chúng thường bay xung quanh các tinh thể Elder để phục hồi lượng máu đã mất.

Vì vậy, nếu bạn có ý định chiến đấu với Elder rồng, bạn phải chú ý phá vỡ tất cả các tinh thể Elder để nó không thể hồi máu. Nếu bạn muốn tìm thấy chúng, bạn phải đi xuống The End, nhưng trước khi xuống đó, bạn phải chắc chắn rằng mình đủ khỏe.

Điểm mạnh của nó là khả năng bay nhảy và lượng máu trâu cộng với Dame lớn. Ngoài ra, họ còn được hỗ trợ bởi một đội quân lớn gồm các Trưởng lão.

Điểm yếu là khi các tinh thể Elder bị vỡ, chúng không thể chữa lành, đồng nghĩa với việc sức mạnh bị giảm đi đáng kể.

# 5. Wither (quái vật khô héo)

Wither không phải là Mob có sẵn tự nhiên vì nó được tạo ra bởi người chơi. Nó được coi là trùm cuối và là Mob mạnh nhất trong Minecraft.

nhung-con-mobs-manh-nhat-trong-minecraft (2)

Chúng sở hữu sức mạnh phi thường, khả năng tiêu diệt và lượng máu lớn lên tới 300 máu. Khi được triệu hồi, nó sẽ phá hủy mọi thứ xung quanh chúng từ động vật đến tài nguyên.

Đây là một con quái vật không thể điều khiển được vì sự hung dữ và bản năng khó thuần phục. Nó luôn lơ lửng trên bầu trời và thả bom nổ bên dưới. Vì vậy, rất khó để tiêu diệt nó.

Phương pháp triệu hồi và nguyên liệu triệu hồi: Đầu tiên bạn phải chuẩn bị cho mình 5 blocks cát linh hồn3 chiếc đầu của Wither Skeleton.

Sau đó, thực hiện tương tự như triệu hồi Iron Golem, nhưng điểm khác biệt là bạn phải đặt tất cả 3 đầu của Wither Skeleton lên trên dòng chữ. HÀNG TRIỆU ở đó.

Điểm mạnh của nó là khả năng buff, phá hủy diện rộng và bay nhảy khiến người chơi rất khó hạ gục nó.

Điểm yếu của Wither Skeleton gần như không có. Bởi vì nó quá hoàn hảo và gần như không thể đánh bại. Nếu bạn muốn đánh bại nó, bạn phải thực sự mạnh mẽ.

# 6. Hoàn thành

Đây là một số Mob mạnh nhất trong Minecraft. Họ không chỉ là Mobs mà họ còn là thước đo sức mạnh của mỗi người.

Hãy chứng tỏ bản thân mạnh mẽ bằng cách đánh bại bọn Mob mà tôi đã đề cập ở trên và phải luyện tập mỗi ngày để trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Yêu và quý !!

CTV: Ngô Tuấn Anh – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button