Wiki

5 điều thú vị về Cung Tên trong Minecraft mà bạn nên biết

Minecraft có nhiều chế độ, nhiều thế giới cho bạn thoải mái lựa chọn. Phổ biến nhất, được nhiều người chơi trải nghiệm là chế độ sinh tồn.

Trong chế độ này, nhiệm vụ của bạn là sống sót, tồn tại càng lâu càng tốt. Để có thể sống sót trong Minecraft, bạn phải biết cách khai thác tài nguyên, săn bắn, hái lượm, trồng trọt, …

Những hoạt động này sẽ giúp bạn tồn tại hiệu quả và lâu dài trong game Minecraft. Nhưng để săn bắn hái lượm, bạn không chỉ cần dũng cảm, mạnh mẽ … mà còn phải trang bị cho mình những vũ khí phù hợp để có thể săn bắn và phòng thủ tốt hơn.

Có rất nhiều loại vũ khí và công cụ sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó như: kiếm, cung tên, đinh ba,… Nhưng tôi cảm thấy thú vị nhất là cung, vì nó giúp bạn có thể tấn công, tự vệ ở khoảng cách xa. khá hiệu quả.

Ngoài ra, cung cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tiêu diệt Boss cuối là rồng Ender. Nhưng chắc hẳn bạn chưa biết hết những công dụng tuyệt vời khác của nó. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 điều thú vị về cung tên trong Minecraft, để các bạn có thể tận dụng nó tốt hơn.

Đọc thêm:

I. Cung là gì?

Như các bạn đã biết trên thực tế, cung tên đã được loài người phát minh ra từ rất lâu để phục vụ cho công việc săn bắn và tự vệ của họ.

Cung bao gồm cung tên, là một hệ thống vũ khí tầm xa với trang bị đàn hồi và đường đạn dài. Tương tự như thực tế, cây cung trong Minecraft cũng vậy. Nó cũng là một thiết bị vũ khí tầm xa, cũng có và mũi tên. Phạm vi của cung có thể lên đến 9-10 khối.

II. Công thức làm cung tên trong Minecraft

Cây cung: Để làm một chiếc Cung, bạn phải chuẩn bị 3 thanh gỗ và 3 sợi tơ. Gậy gỗ bạn có thể tạo ra từ các khối gỗ hoặc có thể được khai thác từ việc câu cá khô, trong khi tơ sẽ rơi ra khi bạn đánh bại con nhện trong hang hoặc làm đứt khối tơ của nó. Khi đã có đủ nguyên liệu, chúng ta hãy bắt tay vào chế tạo. Sử dụng nguyên liệu đó vào phần Crafting như trong hình để có thể tạo ra một chiếc nơ.

5-dieu-thu-vi-ve-Courtes-in-minecraft (2)

Mũi tên: Để có thể sử dụng cung, bạn phải có một mũi tên. Nguyên liệu cần có là 1 viên đá lửa (có thể kiếm khí để phá sỏi), 1 thanh gỗ, 1 lông gà (rơi ra khi giết gà). Sau đó đưa các nguyên liệu cần thiết vào Crafting như hình để tạo ra một chiếc nơ.

5-dieu-thu-vi-xe-cung-ten-trong-minecraft (3)

#đầu tiên. Cung tên khi được yểm bùa sẽ có nhiều công dụng và sức mạnh khác nhau

Nếu đã chơi Minecraft lâu, chắc hẳn bạn cũng biết rằng các đồ vật có thể được phù phép hoặc rèn để trở nên mạnh mẽ hơn, với nhiều tính năng hơn.

Cung cũng không ngoại lệ. Cung tên trong Minecraft có rất nhiều phép thuật, đặc biệt là mũi tên. Khi bị phù phép, chúng sẽ có một sức mạnh khá lớn.

Một số loại mũi tên mê hoặc phổ biến là: cung tẩm độc, cung tên lửa, cung thần tốc, …… Hầu hết chúng đều có tác dụng tương tự như độc dược. Về phần Cung, phổ biến nhất có lẽ là cung không bao giờ hết mũi tên, nghe hay quá phải không ?

# 2. Cung tên bắn xuyên qua dung nham sẽ tạo thành cung tên lửa

Nếu bạn chưa biết, cung tên có thể tăng sát thương khi bắn xuyên qua dung nham. Khi đó, những mũi tên bình thường sẽ trở thành mũi tên lửa và có độ sát thương cao gấp 3 – 4 lần mũi tên bình thường.

Ngoài ra, kẻ địch cũng bị bỏng và mất máu theo thời gian. Đây là một cách sử dụng Cung khá hay, mặc dù tầm nhìn của bạn bị giảm đi một chút.

Minecraft

# 3. Những chiếc cung khi ném xuống đất sẽ có thể cúi xuống giống như chiếc cung bạn cầm trên tay.

Nếu bạn chưa thử thì hãy làm ngay để thấy những điều hay ho. Đầu tiên chuẩn bị nhiều hơn 2 cây cung => sau đó thả 1 cây cung xuống đất => tiếp theo nâng cao cây cung bạn đang cầm trên tay, cuối cùng là chiêm ngưỡng những gì diễn ra.

Khi đó các cung trên mặt đất sẽ lặp lại cùng lúc chuyển động cúi của cung mà bạn đang giữ. Nhưng nếu bạn bắn một cây cung, những cây cung trên mặt đất sẽ không thể bắn được.

Đây có thể là một lỗi hoặc một cái gì đó từ phía nhà phát triển trò chơi. Nhưng tựu chung lại, nó thực sự rất tuyệt, phải không?

5-dieu-thu-vi-ve-Courtes-in-minecraft (6)

#4. Ghim mũi tên vào TNT để tạo ra một vụ nổ mũi tên

Để có thể thực hiện thí nghiệm này, bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 quả TNT, mũi tên (càng nhiều càng tốt), bật lửa để kích hoạt TNT.

Đầu tiên dùng Cung và Mũi tên để ghim các mũi tên vào TNT càng nhiều càng tốt => Sau đó dùng bật lửa để kích hoạt TNT => Hậu quả là TNT phát nổ, kèm theo cơn mưa tên có thể gây sát thương. Thiệt hại khu vực rất tốt.

5

# 5. Sử dụng cung tên để dịch chuyển tức thời

Nếu bạn đã chơi Minecraft đủ lâu, bạn sẽ biết có một thứ có thể giúp bạn dịch chuyển từ nơi này đến nơi khác. Jade Ender. Nhưng có thể bạn chưa biết, cung tên cũng có thể làm được điều tương tự.

Để chuẩn bị tạo ra một cây cung có thể dịch chuyển, bạn cần một Khối lệnh. Đầu tiên vào Command Block và nhập lệnh execute @e[type=arrow]~~~tp @p~~~ => tiếp theo đổi Khối Lệnh sang dạng Lặp lại => Cuối cùng kích hoạt bằng cách đặt khối đá bên cạnh => Sau khi thực hiện xong, bạn có thể dùng cung để dịch chuyển.

5-dieu-thu-vi-ve-Courtes-in-minecraft (4)

Rất thú vị phải không: V

III. Hoàn thành

Trên đây là bài viết của mình về 5 điều thú vị về cung tên trong Minecraft mà bạn nên biết để chơi game thú vị hơn. Hi vọng bạn có thể thực hiện thành công những thí nghiệm trên và áp dụng vào công việc sinh tồn của mình.

Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Đóng !!

CTV: Ngô Tuấn Anh – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button