Wiki

5 mẹo chơi tướng Yorn trong Liên Quân không phải ai cũng biết

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về vị tướng Yorn trong Liên Quân Mobile.

Tôi đã chơi vị tướng này rất nhiều, mặc dù không giỏi lắm, nhưng với hơn 1k lần lên hạng với Yorn, tôi cũng đã học được một vài mẹo nhỏ.

Mẹo chơi Yorn trong liên minh Sau đây của tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu bạn yêu thích vị tướng này, đang ngày đêm luyện tập gánh đội thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hãy cùng tìm hiểu 5 mẹo đó nhé!

Đọc thêm:

I. Chia sẻ kinh nghiệm chơi tướng Yorn trong Liên Quân Mobile

trải nghiệm-choi-tuong-yorn-in-mối quan hệ (1)

Vâng, và đây là 5 kinh nghiệm mà mình muốn chia sẻ với các bạn, ngoài những chia sẻ bên dưới nếu các bạn biết thêm mẹo hay nào thì đừng quên chia sẻ để các bạn cùng nhau học hỏi nhé ?

#đầu tiên. Bị động ngay cả khi không có lính

Đây là một mẹo chơi Yorn khá đơn giản nhưng mình thấy rất nhiều người không để ý và lợi dụng.

Tên bất tận bị động (Bắn mũi tên liên tục sau khi sử dụng kỹ năng hoặc đến phát thứ 5), đây là kỹ năng giúp Yorn tạo nên sự khác biệt so với các quảng cáo khác. Có thể nói Yorn khi bị động thì khô đạn như aka, nếu xanh thì ad, ap, máu của team địch chết chắc.

kinh nghiệm-choi-tuong-yorn-in-mối quan hệ (2)
Bị động ngay cả khi không có lính

Mẹo để có được thế bị động ở đây là khi bạn không có lính hoặc đối tượng mục tiêu (quái rừng, trụ, ..) hãy nhấn nút khai hỏa.

Các động tác tay thường xuyên: Tấn công cơ bản + di chuyển + tấn công thường + di chuyển + tấn công cơ bản + di chuyển,… Sau 4 lần đánh như vậy, dù không trúng mục tiêu nào nhưng bạn cũng đã tích đủ nội tại cho vị tướng Yorn. Tôi nhận thấy rằng khi đủ bị động, dấu ấn trên đầu Yorn sẽ tồn tại trong khoảng 2 giây.

Hãy tận dụng thủ thuật này, ngay lượt đầu tiên bạn sẽ dọn lính nhanh hơn và lên cấp nhanh hơn. Từ đó liếm máu, ăn thịt chim ven sông hoặc hỗ trợ rừng nếu định cướp. Mẹo này tuy nhỏ nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

# 2. Bắn tất cả thụ để gây sát thương tối đa

Nếu bạn đã thực hiện thủ thuật yorn số 1 rồi thì chắc chắn bạn cần tìm hiểu thêm thủ thuật số 2 và số 3 ngay sau đây. Vì nó sẽ biến Yorn trên tay bạn trở thành nỗi ám ảnh của kẻ thù. Hãy để tôi phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Yorn một chút.

  • Sức lực: Đây là vị tướng Ad có sát thương tay cực lớn, bắn xa, xuyên thủng team địch, kèm theo bộ kỹ năng hỗ trợ sát thương cực mạnh.
  • Yếu đuối: Khả năng cơ động không cao, gần như bằng không, chỉ cần bị ép thì chắc chắn sẽ chết.
kinh nghiệm-choi-tuong-yorn-in-mối quan hệ (4)
Kích hoạt tất cả các passives

Như mình đã phân tích ở trên, Yorn không có gì ngoài sát thương lớn, khả năng bắn xuyên xa. Để làm điều này, bạn cần phải kích hoạt bị động liên tục và bắn tất cả các mũi tên của bị động. Đây là mẹo số 2.

Làm thế nào để thực hiện mẹo số 2 này?

Đúng! Nó thực sự rất đơn giản, đối với cảnh quay bên trong, hãy giữ nút bắn chứ không phải nút bắn.

Có nghĩa là trong các đòn đánh thường không bị động thì bạn nhấn nhẹ nút khai hỏa và thả ra, nhấn nhẹ thả ra như các tướng khác thông thường, còn ở các đòn đánh bị động (phát thứ 5) thì giữ nút khai hỏa cho chừng. 2s.

Tôi thường có liên tưởng này khi chơi Yorn: Bắn thường là thuổng, bắn từng viên một, đến khi bị động đầy tức là đã nạp đủ đạn, bấm nút sấy là hết đạn. Một khi đã khô, bạn không cần phải cảm thấy nhàm chán với bất kỳ vị tướng nào.

# 3. Chủ động 4 lần bị động

Một mẹo nhỏ tiếp theo của Yorn mà có thể bạn chưa biết đó là sử dụng 4 lần bị động.

Ngày thứ nhất (bắn bình thường không có lính), 3 kỹ năng kích hoạt 3 lần. Khi áp dụng mẹo này, nếu bạn đang ở trong Combat, bạn chắc chắn sẽ không có kẻ thù.

Bí mật về sức mạnh của Yorn nằm ở đây. Mỗi lần sử dụng kỹ năng, hãy bắn thường trong 2s rồi sử dụng kỹ năng tiếp theo để tận dụng tối đa thế bị động.

Nếu combo skill 2, skill 1, skill 3 rồi bắn thường sẽ mất 2 lần bị động. Bạn sẽ cảm thấy Yorn’s Dame không có gì nổi bật.

Tin tôi đi, chỉ cần kích hoạt bị động như tôi chắc chắn bạn sẽ yêu thích vị tướng này vì khả năng gây Dame của nó.

#4. Áo choàng băng

Mẹo thứ tư tôi muốn chia sẻ với bạn là trang bị: Áo choàng băng (+250 giáp + 800 máu + khả năng làm chậm).

Thông thường, các bạn chỉ chọn áo giáp Yorn làm món đồ phòng thủ duy nhất của trận đấu, nhưng ít ai nhận ra rằng Áo Choàng Băng Giá mới thực sự là món đồ phòng thủ hoàn hảo cho vị tướng này.

kinh nghiệm-choi-tuong-yorn-in-mối quan hệ (3)
Trang bị Áo choàng băng giá

Tôi muốn phân tích lợi ích của các mẹo trên thiết bị này như sau:

– Người đầu tiên nó mang lại nhiều áo giáp và sức khỏe hơn áo giáp (+120 áo giáp). Vì là tướng không có kỹ năng chạy nên việc bị tướng địch áp sát là điều chắc chắn sẽ xảy ra trong trận đấu. Lúc này bạn sẽ có máu, áo giáp tăng độ cứng và khó chết hơn.

– Thứ hai Trang bị này cho khả năng làm chậm. Sau khi sử dụng kỹ năng Yorn sẽ bị động bắn xa hơn bình thường, lúc này khi liếm máu kẻ địch cũng sẽ làm chậm chúng. Kẻ địch bị làm chậm sẽ bắn trúng nhiều mũi tên của Yorn hơn, những tướng muốn áp sát làm chậm sẽ khó áp sát hơn để ám sát Yorn. An toàn hơn khi sử dụng các kỹ năng để liếm máu.

– Thứ ba, Áo choàng băng giá gây thêm Dame sau mỗi lần sử dụng kỹ năng, tuy không quá nhiều nhưng như một cách phòng thủ mà tăng Dame như vậy thì cũng rất hữu ích phải không nào.

Bạn đã mất nó với 3 lợi ích này Áo choàng băng giá Hoàn toàn vượt trội so với Giáp hồi sinh Bên phải. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên bị ám sát trong bất kỳ trận đấu nào, hãy cân nhắc bổ sung thêm giáp hộ mệnh Vui lòng.

# 5. Tốc độ chạy là quan trọng

Mẹo cuối cùng mà bạn nên áp dụng đó là hãy tăng tốc độ chạy cho Yorn càng sớm càng tốt. Chạy tốc độ tung hoành thả diều, đi lên liếm máu không sợ địch tấn công, đi trước rất dễ, dễ về.

Là một tướng không cơ động, khả năng sống sót phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ di chuyển. Nếu bạn không có kỹ năng chạy và đi lại như một con rùa, nó giống như một con lợn què cho kẻ thù giết, phải không?

Tôi khuyên bạn nên trang bị 10% tốc độ chạy từ đá quý, lên giày là trang bị đầu tiên. Chỉ bằng cách này, Yorn mới có thể giảm bớt nhược điểm này và dễ chơi hơn.

II. Phần kết

Đây là các mẹo, mẹo chơi vị tướng Yorn trong Liên Quân Mobile mà tôi đã thu thập được từ hơn 1k trận leo Rank với Yorn.

Hãy thử và cảm nhận sự bá đạo về sát thương của vị tướng này. Còn về trải nghiệm Yorn của bạn? Bạn có mẹo trò chơi nào khác không? Hãy để lại bình luận để tôi và tất cả những người khác tham khảo.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của mình nhé ^^!

CTV: Vũ Văn Cơ – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button