Thủ Thuật

6 Phần mềm tự động Click chuột tốt nhất 2020

Danh sách phần mềm nhấp chuột tự động tốt nhất và dễ sử dụng


Click chuột nhanh là một điều cần thiết đối với các game thủ. Và, thực sự mệt mỏi khi phải nhấp hàng nghìn lần liên tục khi bạn đang bận rộn với những việc khác.

Tuy nhiên, có những cách khác để tự động hóa các cú nhấp chuột và tiết kiệm sức mạnh cho các ngón tay. Nhiều game thủ sử dụng phần mềm được mệnh danh là ‘nhấp chuột tự động‘có thể giả trang những cú nhấp chuột của con người.

Auto Clicker là một phần mềm được thiết kế đặc biệt để tự động hóa các lần nhấp chuột. Tự động nhấp thậm chí còn tốt hơn vì các game thủ có xu hướng làm hỏng con chuột của họ bằng các lần nhấp vật lý.

Trong bài đăng này, tôi đang chia sẻ danh sách 6 công cụ nhấp chuột tự động hàng đầu mà bạn có thể sử dụng:

Tên Giá bán
Trình nhấp chuột tự động miễn phí Miễn phí
GS Auto Clicker Miễn phí
Auto Click Typer Miễn phí
Nhấp chuột tự động Sự thử nghiệm
Tự động hóa hoàn hảo Miễn phí
Trình nhấp chuột miễn phí Miễn phí

đầu tiên. Trình nhấp chuột tự động miễn phí

Tự động nhấp chuột mà không cần nhấn các nút chuột! Trình nhấp chuột tự động miễn phí có thể mô phỏng nhấp chuột trái và phải trên bất kỳ màn hình hoặc cửa sổ nào trên máy tính của bạn.

Nó thực hiện các nhấp chuột giống như bạn đã ghi lại tự động khi bạn không có máy tính. Nó giải phóng bạn khỏi công việc lặp đi lặp lại đòi hỏi nhiều lần nhấp chuột và mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn cho những thứ bạn tương tác.

Kết quả tìm kiếm Kết quả tìm kiếm trên web Tự động nhấp - Tải xuống Tự động nhấp - Tự động nhấp chuột máy tính

Trình nhấp chuột tự động miễn phí có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần nhấp chuột – chơi trò chơi, sử dụng ứng dụng không có khả năng xử lý hàng loạt để xử lý hàng trăm tệp, bỏ phiếu trực tuyến hoặc nhấp vào bất kỳ loại trang web nào. Bạn luôn có thể tin tưởng vào Free Auto Clicker để có được nhấp chuột được thực hiện.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cách nhấp chuột theo cách mình muốn.

Trình nhấp chuột tự động miễn phí cho phép bạn đặt tọa độ X và Y trên màn hình nơi bạn muốn mô phỏng nhấp chuột. Bạn có thể nhập nhiều cặp tọa độ và làm cho trình nhấp chuột tự động chạy theo trình tự.

Ngoài vị trí của nhấp chuột, bạn có thể nhập khoảng thời gian (tính bằng mili giây) mà bạn muốn nhấp chuột xảy ra. Khoảng thời gian bạn nhập càng ít, tốc độ nhấp chuột sẽ càng nhanh.

 • Một tính năng tiện dụng khác của Free Auto Clicker là giá trị ‘Stop After’. Bạn có thể yêu cầu phần mềm ngừng nhấp chuột tự động sau một số lần nhấp chuột được xác định trước.

Giống như tất cả các phần mềm nhấp chuột tự động khác, bạn có thể chọn giữa các nhấp chuột ‘Trái’ và ‘Phải’.

Trình nhấp chuột tự động miễn phí hoạt động với hầu hết các trò chơi và trình duyệt, khiến nó trở nên đáng tin cậy nhất đối với các game thủ. Nếu bạn muốn kiểm tra khả năng của Free Auto Clicker, chỉ cần dùng thử trong Kohi Click Test của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Rất dễ sử dụng.
 • Không cần đăng ký.
 • Giấy phép phần mềm miễn phí với các bản cập nhật thường xuyên.
 • 100% An toàn khỏi bất kỳ loại Phần mềm quảng cáo hoặc Phần mềm độc hại nào.
 • Hoạt động hoàn hảo trên các trang web.

Khuyết điểm

 • Do tính phổ biến của nó, một số trò chơi hoặc trang web tự động phát hiện việc sử dụng nó và vô hiệu hóa nó.

Tải xuống Auto Clicker miễn phí

2. GS Auto Clicker 3.1 – Phần mềm Auto Clicker

Auto Clicker Phần mềm tự động nhấp chuột vô cùng hữu ích cho những người dùng thường xuyên phải nhấp chuột khi chơi game hay làm việc. Phần mềm Autoclick này sẽ tự động bấm vào các điểm đã định sẵn, giúp các ngón tay được thư giãn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tải xuống GS Auto Clicker - nhấp chuột tự động

Không có nhiều tùy chọn cấu hình; tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần nhấn phím nóng được chỉ định và tự động nhấp sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Một điều mà cá nhân tôi thích ở GS Auto Clicker là chức năng Ghi âm. Chỉ cần chuyển đến menu Tùy chọn và nhấp vào Ghi. Công cụ này cho phép bạn ghi lại trình tự và vị trí của các lần nhấp chuột. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chỉ cần đặt nó thành Lặp lại được ghi trong một khoảng thời gian nhất định.

Đối với những người không muốn đặt mình vào nhiều công cụ cấu hình, GS Clicker là công cụ nhấp chuột tự động tốt nhất có thể được sử dụng miễn phí.

Ưu điểm

 • Cho những người mới bắt đầu
 • Tương thích với Windows
 • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng

Khuyết điểm

 • Đôi khi có thể bị treo do nhấp chuột quá nhiều
 • Thiếu một số cấu hình quan trọng

Tải xuống Auto Clicker 3.1

3. Auto Click Typer 2.0

Auto Click Typer là một phần mềm tự động hóa miễn phí giúp bạn mô phỏng các nút chuột và bàn phím. Bạn có thể di chuyển con trỏ chuột, mô phỏng nhấp chuột trái và phải.

Auto Click và cách tự động click chuột khi chơi game

Không chỉ nhấp chuột mà Auto Ty Typer còn có tùy chọn mô phỏng cách nhấn các phím bàn phím cụ thể hoặc tự động nhập văn bản cho bạn (nếu bạn muốn).

Để tự động nhấp chuột bằng Auto Click Typer, chỉ cần nhấp vào nút Thêm vào và trong cửa sổ tiếp theo, Hoạt động để làm như Nhấp chuột trái “Nhấp chuột trái” hoặc Nhấp chuột phải “Nhấp chuột phải”, các chi tiết của hành động như Nhấp chuột và nhận xét. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘OK’ và hành động của bạn sẽ được thêm vào chuỗi.

Chương trình cũng cho phép bạn di chuyển các hành động lên và xuống theo trình tự. Bạn cũng có thể chỉnh sửa chuỗi và quản lý tỷ lệ nhấp trong mili giây.

Với khả năng mô phỏng các thao tác nhấp chuột cũng như các phím trên bàn phím, Auto Click Typer là một trong những phần mềm tự động nhấp chuột miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Ưu điểm

 • Không yêu cầu kiến ​​thức lập trình.
 • Các tùy chọn Script hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
 • Dễ dàng thêm, chỉnh sửa, loại bỏ script một cách tự động.
 • Hoạt động ngoại tuyến
 • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng

Khuyết điểm

 • Một số Antivirus phát hiện nó là phần mềm độc hại.
 • Đi kèm với Phần mềm của bên thứ 3 (Bạn có thể từ chối phần mềm khi cài đặt)
 • Yêu cầu bạn nhớ các tổ hợp phím nóng cho mỗi tập lệnh

Tải xuống Auto Click Typer 2.0

4. Nhấp chuột tự động

Auto Mouse Click hoàn toàn chỉ dành riêng cho nhấp chuột tự động, do đó không hỗ trợ phím bàn phím, v.v. Nhưng nó cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn mà bạn sẽ cần để có được số lần nhấp chuột cực cao trong vài giây. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Phần mềm nhấp chuột tự động

Giao diện khá dễ dàng. Chọn tọa độ nơi bạn muốn các nhấp chuột tự động. Chọn loại hành động – Nhấp chuột trái hoặc Nhấp chuột phải. Bây giờ hãy chọn độ trễ giữa hai lần nhấp tính bằng mili giây. Cuối cùng, nhấp vào nút Thêm.

Lặp lại quá trình, nếu bạn muốn tạo một chuỗi. Khi trình tự hoàn tất, Nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu nhấp chuột tự động. Đó là nó.

Bạn cũng có thể gán Phím nóng cho các chuỗi cụ thể. Sử dụng rất đơn giản, Auto Mouse Click rõ ràng là công cụ nhấp chuột tự động dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm

 • Dễ dàng chọn tọa độ trên màn hình
 • Hỗ trợ cả nhấp chuột trái và phải
 • Tùy chọn xuất / tải tập lệnh
 • Bạn cũng có thể gán các phím nóng

Khuyết điểm

 • Bạn phải thanh toán sau khi thời gian dùng thử kết thúc.

Tải xuống Tự động nhấp chuột

5. Tự động hóa hoàn hảo

Tự động hoàn hảo là phần mềm tự động nhấp chuột toàn diện nhất kết hợp với rất nhiều tính năng nâng cao như trình ghi bàn phím và chuột, trình lập lịch trình, trình chỉnh sửa tập lệnh, v.v.

Phần mềm hàng đầu để hỗ trợ nhấp chuột tự động

Perfect Automation chỉ nên được sử dụng bởi những người cần các công cụ nâng cao để tự động hóa hoàn toàn trên máy tính của họ (và bao gồm cả những game thủ nghiêm túc!).

Bạn chỉ cần ghi lại kiểu nhấp chuột, chỉnh sửa tập lệnh theo lựa chọn của bạn, sau đó đặt nó lặp lại trong một khoảng thời gian xác định trong các trận chiến Minecraft hoặc các phiên chơi trò chơi khác.

Tự động hóa hoàn hảo cũng cho phép bạn ghi lại các phím bàn phím và sau đó lặp lại chúng nhiều lần. Nó hoạt động hoàn hảo để tiết kiệm các cuộc tấn công kết hợp theo cách này.

Vì trình nhấp chuột tự động này được tải với các tính năng, đôi khi có thể hơi khó hiểu đối với người mới bắt đầu làm quen với tất cả các tùy chọn.

Ưu điểm

 • Giải pháp tự động hoàn chỉnh
 • Khả năng ghi lại, chỉnh sửa và lặp lại các lần bấm phím trên bàn phím
 • Đi kèm với Trình đọc Macro và Trình chỉnh sửa Tập lệnh
 • Tạo các tệp thực thi độc lập để dễ sử dụng.

Khuyết điểm

 • Vì vậy, nhiều lựa chọn có thể gây choáng ngợp cho người dùng mới.

Tải xuống Perfect Automation

6. Trình nhấp chuột miễn phí

Nếu bạn cần một công cụ clicker tự động đơn giản nhất, thì Free Clicker sẽ không làm bạn thất vọng. Nó là một phần mềm màn hình đơn không có menu tùy chọn, xuất, nhập và những thứ khó hiểu khác.

Sử dụng phần mềm tự động kích chuột máy tính

Đơn giản chỉ cần đặt khoảng thời gian nhấp chuột bằng cách sử dụng bộ đếm thời gian. Bạn có thể đặt khoảng thời gian thấp nhất là 1 mili giây (có nghĩa là 100 lần nhấp mỗi giây). Tiếp theo, chọn nút nhấp chuột – Trái hoặc Phải – và loại nhấp chuột – Đơn hoặc Đôi.

Sử dụng phím nóng để bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột tự động. Nó đơn giản mà. Tùy ý bạn chọn Hotkey theo ý mình.

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng đơn giản nhất
 • Đặt Số lần nhấp mỗi giây lên đến 100 CPS.
 • Không có menu khó hiểu.

Khuyết điểm

 • Thiếu các tùy chọn nâng cao
 • Chỉ dành cho người mới bắt đầu

Tải xuống Trình nhấp chuột miễn phí

Danh sách phần mềm nhấp chuột tự động tốt nhất và dễ sử dụng


Click chuột nhanh là một điều cần thiết đối với các game thủ. Và, thực sự mệt mỏi khi phải nhấp hàng nghìn lần liên tục khi bạn đang bận rộn với những việc khác.

Tuy nhiên, có những cách khác để tự động hóa các cú nhấp chuột và tiết kiệm sức mạnh cho các ngón tay. Nhiều game thủ sử dụng phần mềm được mệnh danh là ‘nhấp chuột tự động‘có thể giả trang những cú nhấp chuột của con người.

Auto Clicker là một phần mềm được thiết kế đặc biệt để tự động hóa các lần nhấp chuột. Tự động nhấp thậm chí còn tốt hơn vì các game thủ có xu hướng làm hỏng con chuột của họ bằng các lần nhấp vật lý.

Trong bài đăng này, tôi đang chia sẻ danh sách 6 công cụ nhấp chuột tự động hàng đầu mà bạn có thể sử dụng:

Tên Giá bán
Trình nhấp chuột tự động miễn phí Miễn phí
GS Auto Clicker Miễn phí
Auto Click Typer Miễn phí
Nhấp chuột tự động Sự thử nghiệm
Tự động hóa hoàn hảo Miễn phí
Trình nhấp chuột miễn phí Miễn phí

đầu tiên. Trình nhấp chuột tự động miễn phí

Tự động nhấp chuột mà không cần nhấn các nút chuột! Trình nhấp chuột tự động miễn phí có thể mô phỏng nhấp chuột trái và phải trên bất kỳ màn hình hoặc cửa sổ nào trên máy tính của bạn.

Nó thực hiện các nhấp chuột giống như bạn đã ghi lại tự động khi bạn không có máy tính. Nó giải phóng bạn khỏi công việc lặp đi lặp lại đòi hỏi nhiều lần nhấp chuột và mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn cho những thứ bạn tương tác.

Kết quả tìm kiếm Kết quả tìm kiếm trên web Tự động nhấp - Tải xuống Tự động nhấp - Tự động nhấp chuột máy tính

Trình nhấp chuột tự động miễn phí có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần nhấp chuột – chơi trò chơi, sử dụng ứng dụng không có khả năng xử lý hàng loạt để xử lý hàng trăm tệp, bỏ phiếu trực tuyến hoặc nhấp vào bất kỳ loại trang web nào. Bạn luôn có thể tin tưởng vào Free Auto Clicker để có được nhấp chuột được thực hiện.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cách nhấp chuột theo cách mình muốn.

Trình nhấp chuột tự động miễn phí cho phép bạn đặt tọa độ X và Y trên màn hình nơi bạn muốn mô phỏng nhấp chuột. Bạn có thể nhập nhiều cặp tọa độ và làm cho trình nhấp chuột tự động chạy theo trình tự.

Ngoài vị trí của nhấp chuột, bạn có thể nhập khoảng thời gian (tính bằng mili giây) mà bạn muốn nhấp chuột xảy ra. Khoảng thời gian bạn nhập càng ít, tốc độ nhấp chuột sẽ càng nhanh.

 • Một tính năng tiện dụng khác của Free Auto Clicker là giá trị ‘Stop After’. Bạn có thể yêu cầu phần mềm ngừng nhấp chuột tự động sau một số lần nhấp chuột được xác định trước.

Giống như tất cả các phần mềm nhấp chuột tự động khác, bạn có thể chọn giữa các nhấp chuột ‘Trái’ và ‘Phải’.

Trình nhấp chuột tự động miễn phí hoạt động với hầu hết các trò chơi và trình duyệt, khiến nó trở nên đáng tin cậy nhất đối với các game thủ. Nếu bạn muốn kiểm tra khả năng của Free Auto Clicker, chỉ cần dùng thử trong Kohi Click Test của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Rất dễ sử dụng.
 • Không cần đăng ký.
 • Giấy phép phần mềm miễn phí với các bản cập nhật thường xuyên.
 • 100% An toàn khỏi bất kỳ loại Phần mềm quảng cáo hoặc Phần mềm độc hại nào.
 • Hoạt động hoàn hảo trên các trang web.

Khuyết điểm

 • Do tính phổ biến của nó, một số trò chơi hoặc trang web tự động phát hiện việc sử dụng nó và vô hiệu hóa nó.

Tải xuống Auto Clicker miễn phí

2. GS Auto Clicker 3.1 – Phần mềm Auto Clicker

Auto Clicker Phần mềm tự động nhấp chuột vô cùng hữu ích cho những người dùng thường xuyên phải nhấp chuột khi chơi game hay làm việc. Phần mềm Autoclick này sẽ tự động bấm vào các điểm đã định sẵn, giúp các ngón tay được thư giãn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tải xuống GS Auto Clicker - nhấp chuột tự động

Không có nhiều tùy chọn cấu hình; tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần nhấn phím nóng được chỉ định và tự động nhấp sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Một điều mà cá nhân tôi thích ở GS Auto Clicker là chức năng Ghi âm. Chỉ cần chuyển đến menu Tùy chọn và nhấp vào Ghi. Công cụ này cho phép bạn ghi lại trình tự và vị trí của các lần nhấp chuột. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chỉ cần đặt nó thành Lặp lại được ghi trong một khoảng thời gian nhất định.

Đối với những người không muốn đặt mình vào nhiều công cụ cấu hình, GS Clicker là công cụ nhấp chuột tự động tốt nhất có thể được sử dụng miễn phí.

Ưu điểm

 • Cho những người mới bắt đầu
 • Tương thích với Windows
 • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng

Khuyết điểm

 • Đôi khi có thể bị treo do nhấp chuột quá nhiều
 • Thiếu một số cấu hình quan trọng

Tải xuống Auto Clicker 3.1

3. Auto Click Typer 2.0

Auto Click Typer là một phần mềm tự động hóa miễn phí giúp bạn mô phỏng các nút chuột và bàn phím. Bạn có thể di chuyển con trỏ chuột, mô phỏng nhấp chuột trái và phải.

Auto Click và cách tự động click chuột khi chơi game

Không chỉ nhấp chuột mà Auto Ty Typer còn có tùy chọn mô phỏng cách nhấn các phím bàn phím cụ thể hoặc tự động nhập văn bản cho bạn (nếu bạn muốn).

Để tự động nhấp chuột bằng Auto Click Typer, chỉ cần nhấp vào nút Thêm vào và trong cửa sổ tiếp theo, Hoạt động để làm như Nhấp chuột trái “Nhấp chuột trái” hoặc Nhấp chuột phải “Nhấp chuột phải”, các chi tiết của hành động như Nhấp chuột và nhận xét. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘OK’ và hành động của bạn sẽ được thêm vào chuỗi.

Chương trình cũng cho phép bạn di chuyển các hành động lên và xuống theo trình tự. Bạn cũng có thể chỉnh sửa chuỗi và quản lý tỷ lệ nhấp trong mili giây.

Với khả năng mô phỏng các thao tác nhấp chuột cũng như các phím trên bàn phím, Auto Click Typer là một trong những phần mềm tự động nhấp chuột miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Ưu điểm

 • Không yêu cầu kiến ​​thức lập trình.
 • Các tùy chọn Script hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
 • Dễ dàng thêm, chỉnh sửa, loại bỏ script một cách tự động.
 • Hoạt động ngoại tuyến
 • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng

Khuyết điểm

 • Một số Antivirus phát hiện nó là phần mềm độc hại.
 • Đi kèm với Phần mềm của bên thứ 3 (Bạn có thể từ chối phần mềm khi cài đặt)
 • Yêu cầu bạn nhớ các tổ hợp phím nóng cho mỗi tập lệnh

Tải xuống Auto Click Typer 2.0

4. Nhấp chuột tự động

Auto Mouse Click hoàn toàn chỉ dành riêng cho nhấp chuột tự động, do đó không hỗ trợ phím bàn phím, v.v. Nhưng nó cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn mà bạn sẽ cần để có được số lần nhấp chuột cực cao trong vài giây. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Phần mềm nhấp chuột tự động

Giao diện khá dễ dàng. Chọn tọa độ nơi bạn muốn các nhấp chuột tự động. Chọn loại hành động – Nhấp chuột trái hoặc Nhấp chuột phải. Bây giờ hãy chọn độ trễ giữa hai lần nhấp tính bằng mili giây. Cuối cùng, nhấp vào nút Thêm.

Lặp lại quá trình, nếu bạn muốn tạo một chuỗi. Khi trình tự hoàn tất, Nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu nhấp chuột tự động. Đó là nó.

Bạn cũng có thể gán Phím nóng cho các chuỗi cụ thể. Sử dụng rất đơn giản, Auto Mouse Click rõ ràng là công cụ nhấp chuột tự động dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm

 • Dễ dàng chọn tọa độ trên màn hình
 • Hỗ trợ cả nhấp chuột trái và phải
 • Tùy chọn xuất / tải tập lệnh
 • Bạn cũng có thể gán các phím nóng

Khuyết điểm

 • Bạn phải thanh toán sau khi thời gian dùng thử kết thúc.

Tải xuống Tự động nhấp chuột

5. Tự động hóa hoàn hảo

Tự động hoàn hảo là phần mềm tự động nhấp chuột toàn diện nhất kết hợp với rất nhiều tính năng nâng cao như trình ghi bàn phím và chuột, trình lập lịch trình, trình chỉnh sửa tập lệnh, v.v.

Phần mềm hàng đầu để hỗ trợ nhấp chuột tự động

Perfect Automation chỉ nên được sử dụng bởi những người cần các công cụ nâng cao để tự động hóa hoàn toàn trên máy tính của họ (và bao gồm cả những game thủ nghiêm túc!).

Bạn chỉ cần ghi lại kiểu nhấp chuột, chỉnh sửa tập lệnh theo lựa chọn của bạn, sau đó đặt nó lặp lại trong một khoảng thời gian xác định trong các trận chiến Minecraft hoặc các phiên chơi trò chơi khác.

Tự động hóa hoàn hảo cũng cho phép bạn ghi lại các phím bàn phím và sau đó lặp lại chúng nhiều lần. Nó hoạt động hoàn hảo để tiết kiệm các cuộc tấn công kết hợp theo cách này.

Vì trình nhấp chuột tự động này được tải với các tính năng, đôi khi có thể hơi khó hiểu đối với người mới bắt đầu làm quen với tất cả các tùy chọn.

Ưu điểm

 • Giải pháp tự động hoàn chỉnh
 • Khả năng ghi lại, chỉnh sửa và lặp lại các lần bấm phím trên bàn phím
 • Đi kèm với Trình đọc Macro và Trình chỉnh sửa Tập lệnh
 • Tạo các tệp thực thi độc lập để dễ sử dụng.

Khuyết điểm

 • Vì vậy, nhiều lựa chọn có thể gây choáng ngợp cho người dùng mới.

Tải xuống Perfect Automation

6. Trình nhấp chuột miễn phí

Nếu bạn cần một công cụ clicker tự động đơn giản nhất, thì Free Clicker sẽ không làm bạn thất vọng. Nó là một phần mềm màn hình đơn không có menu tùy chọn, xuất, nhập và những thứ khó hiểu khác.

Sử dụng phần mềm tự động kích chuột máy tính

Đơn giản chỉ cần đặt khoảng thời gian nhấp chuột bằng cách sử dụng bộ đếm thời gian. Bạn có thể đặt khoảng thời gian thấp nhất là 1 mili giây (có nghĩa là 100 lần nhấp mỗi giây). Tiếp theo, chọn nút nhấp chuột – Trái hoặc Phải – và loại nhấp chuột – Đơn hoặc Đôi.

Sử dụng phím nóng để bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột tự động. Nó đơn giản mà. Tùy ý bạn chọn Hotkey theo ý mình.

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng đơn giản nhất
 • Đặt Số lần nhấp mỗi giây lên đến 100 CPS.
 • Không có menu khó hiểu.

Khuyết điểm

 • Thiếu các tùy chọn nâng cao
 • Chỉ dành cho người mới bắt đầu

Tải xuống Trình nhấp chuột miễn phí

Related Articles

Back to top button