Wiki

ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 12.0 Build 1593 + Rus

ACDSee Photo Studio Ultimate Hỗ trợ kết hợp cho các lớp, hỗ trợ tăng tốc GPU để xử lý hình ảnh, độ trong suốt, hỗ trợ tất cả các chức năng điều chỉnh hình ảnh của chế độ Chỉnh sửa. ACDSee là một chương trình chức năng được thiết kế cho cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư. ACDSee cho phép bạn làm việc với ảnh kỹ thuật số, ảnh RAW và hỗ trợ hơn 100 định dạng tệp đồ họa. Chương trình cũng cung cấp khả năng xử lý hàng loạt nhanh chóng một số lượng lớn các tệp với một phương pháp hiệu quả trực quan của các thẻ meta được gán cho hình ảnh.
Ngoài ra, ACDSee cho phép bạn điều chỉnh các kênh màu, sửa lỗi tạo hình ảnh, thêm “hình mờ”, làm việc với siêu dữ liệu IPTC, lưu trữ các bộ sưu tập đồ họa trong các tệp ZIP, ghi vào đĩa CD hoặc DVD và hơn thế nữa. Sản phẩm cho phép bạn xem, chỉnh sửa, sắp xếp, xuất bản và lưu trữ danh mục ảnh. Ngoài ra, hỗ trợ và xử lý tệp RAW được cung cấp, có sẵn các công cụ tổ chức mạnh mẽ, chẳng hạn như thư mục và danh mục tùy chỉnh, chức năng chỉnh sửa nhanh, đánh dấu trực quan và hỗ trợ quản lý tệp. quản lý màu sắc cho hồ sơ ICC và ICM để đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyên nghiệp của người dùng. Sản phẩm giúp đơn giản hóa quá trình xử lý hình ảnh kỹ thuật số từ đầu đến cuối.

Tải xuống Photo Studio 2019

Chức năng chính:

• Xem nhanh ảnh RAW;
• Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng RAW cho máy ảnh kỹ thuật số Nikon, Canon, Konica-Minolta, Olympus, Fuji và Pentax;
• Các công cụ định dạng RAW mạnh mẽ cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn hình ảnh với các công cụ chính xác để điều chỉnh cân bằng trắng, các khuyết tật, độ sắc nét và nhiễu khác nhau;
• Hỗ trợ đầy đủ để quản lý màu sắc cho các cấu hình màu ICC và ICM;
• đánh dấu trang trực quan cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp và chọn các hình ảnh mong muốn;
• Hỗ trợ tích hợp cho định dạng RAW DNG (Đặc điểm kỹ thuật âm kỹ thuật số);
• Chỉnh sửa hàng nghìn bức ảnh với việc sử dụng đồng thời nhiều chức năng;
• Hỗ trợ IPTC tích hợp để tương tác với PhotoShop Captions;
• hình mờ trong ảnh với đồ họa hoặc văn bản để phản ánh bản quyền và quyền sở hữu, cũng như khả năng phủ lên một số hình ảnh nhất định của thông tin doanh nghiệp;
• Công cụ Shadow / Highlight cho phép bạn chỉ làm sáng những vùng tối của hình ảnh, những vùng tối quá sáng hoặc làm cả hai cùng một lúc;
• Các mẫu HTML cho album được tạo ra để đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp của người dùng. Chúng có thể được tùy chỉnh bằng cách thêm thông tin liên hệ, logo công ty và các thông tin khác có liên quan đến doanh nghiệp của người dùng;
• Chỉnh sửa nhanh chóng giúp dễ dàng loại bỏ các biến dạng khác nhau; – tính sẵn có của hướng dẫn sử dụng chi tiết và chương trình đào tạo.

Có gì mới trong ACDSee Photo Studio Ultimate 2019:

– Phân phối các cài đặt trước của bạn cho người khác bằng cách xuất hoặc thưởng thức những người khác.
– Ở chế độ Đen trắng, tăng hoặc giảm độ tương phản của từng màu riêng lẻ và chỉ định phạm vi độ sáng.
– Màu sắc liền mạch cho hình ảnh của bạn bằng cách nhập và áp dụng LUT làm bộ lọc chế độ chỉnh màu.
– Điều chỉnh độ tương phản trong các tông màu cụ thể và các giá trị mục tiêu.
Tiếp tục cọ để tăng độ rung, độ bão hòa, màu sắc, độ sáng và độ tương phản, lớp phủ màu hoặc điều chỉnh nhiệt độ, tông màu và tông màu ở các phần của hình ảnh mà không ảnh hưởng đến những phần khác hoặc áp dụng chúng trong các vòng cung tăng dần bằng cách sử dụng gradient tuyến tính và bố cục hình tròn.
– Thêm siêu dữ liệu nhắc ACDSee tự động chuyển sang hình ảnh tiếp theo.
– Xem các điều chỉnh được thực hiện cho hình ảnh của bạn ở chế độ phát triển, sao chép các điều chỉnh và dán chúng lên trên hình ảnh.
– Giải mã tệp HEIF – định dạng vùng chứa phương tiện hiệu quả cao cho hình ảnh và chuỗi hình ảnh trong ACDSee Photo Studio.
– Chia sẻ hành động của bạn với những người dùng khác, bằng cách xuất chúng dưới dạng gói nén, tiện lợi hoặc nhận hành động từ bạn bè, tận hưởng tiềm năng sáng tạo vô hạn của hành động được ghi lại.
– Thực hiện các lựa chọn dựa trên độ sáng trong hình ảnh của bạn. Pixel càng sáng thì vùng chọn trên pixel đó càng mạnh.
– Thông qua việc quản lý quy trình của bạn với các phím nóng có thể tùy chỉnh có sẵn cho mọi giai đoạn của quy trình làm việc của bạn.
– Sao chép hình ảnh màu và dán chúng làm mặt nạ phát sáng trên các lớp khác, bao gồm cả các lớp điều chỉnh.

Tải xuống ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 12.0 Build 1593 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Sự chỉ rõ

  • Nhà xuất bản: ACDSee
  • Sức chứa: 267.5 MB
  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 – x64

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button