Phần Mềm

Download AutoCAD Civil 3D 2018 Full Crack

AutoCAD Civil 3D 2018 giúp các nhóm dự án cải thiện cơ sở hạ tầng cải thiện việc phân phối, duy trì các dữ liệu và quy trình phù hợp hơn, và đáp ứng nhanh hơn cho các dự án cơ sở hạ tầng dân dụng, như đường xá, đường cao tốc, phát triển đất đai, đường sắt, cảng hàng không và cảng sông, biển. Civil 3D giúp các tổ chức sắp xếp các công việc tốn thời gian như giao lộ, vòng xoay và thiết kế hành lang, cách bố trí bệ, đường ống và phân loại với các công cụ cụ thể và các tiêu chuẩn thiết kế tùy biến. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách download AutoCAD Civil 3D 2018 và cách cài đặt chi nhất.

AutoCAD Civil 3D 2018 là gì ?

AutoCAD Civil 3D 2018 là phần mềm được phát triển cho các kỹ sư và kiến ​​trúc sư dân dụng để họ có thể phân tích và kiểm tra hoàn toàn các dự án khác nhau và chuyển chúng sang quy trình xây dựng thực tế để bạn có thể tránh mọi tình huống thảm khốc.

Với AutoCAD Civil 3D, bạn có thể thu thập tài liệu và cũng có thể tạo mô phỏng. Bạn có thể phân tích hiệu suất cơ sở hạ tầng thông qua quy trình xây dựng Mô hình thông tin xây dựng. Nó có một giao diện rất thân thiện với người dùng, trông có vẻ áp đảo ở thị giác. Chuyên nghiệp sẽ không cảm thấy khó sử dụng vì tất cả các tính năng được sắp xếp một cách rất gọn gàng.

Quá trình cài đặt có thể mất một chút thời gian vì có vô số tính năng mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi quá trình thiết lập hoàn tất. Ứng dụng thiết kế này sẽ cho phép bạn điều chỉnh chế độ xem tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Về một kết luận cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng AutoCAD Civil 3D là một ứng dụng tiện dụng cho các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế dân dụng để xem xét và thử nghiệm các dự án của họ một cách xuyên suốt.

Tính năng AutoCAD Civil 3D 2018

 • Cho phép trao đổi giữa các phần mềm AutoCAD khác. Bao gồm chức năng GIS đầy đủ với sự tích hợp AutoCAD Map cho tư vấn bản đồ nền GRB, tạo kế hoạch dẫn dòng, vv …
 • Làm việc với các tập tin tham chiếu hình học raster, bản đồ nền GRB, hình ảnh trên không và các tập tin Google Earth KML / KMZ.
 • AutoCAD Civil 3D cung cấp chức năng cho việc đọc dữ liệu quốc gia (Descartes và / hoặc cực) đến từ tất cả các thiết bị được biết đến, cũng như xử lý của mình vào một bản vẽ gần như đã hoàn chỉnh.
 • Làm việc và kiểm soát máy. trao đổi thêm định dạng LandXML
 • Import file PDF bên ngoài để tạo ra dữ liệu bố trí
 • Tạo Dynamic DTMs (Digital Terrain Model)
 • Phân loại và tính toán khối lượng
 • Bản vẽ dọc và ngang, mà duy trì một liên kết động đến nguồn của họ (DTM, Corridor, …)
 • Weg và thiết kế hệ thống thoát nước
 • Thiết kế một khối lượng mong muốn
 • PointClouds

Download Autodesk AutoCAD Civil 3D 2018 Full + KeyGen

Link tải:

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt Autocad Civil 3D 2018

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Download bộ cài đặt tại: https://www.fshare.vn/folder/5BXEW2B6MERG?token=1627123426. Sau đó giải nén và tắt toàn bộ tường lửa trước khi cài đặt.

Bước 2: Chạy cài đặt phần mềm.

Chạy cài đặt phần mềm
Chạy cài đặt phần mềm

Bước 3: Chọn phiên bản tương ứng.

Chọn phiên bản cần dùng
Chọn phiên bản cần dùng

Bước 4: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt.

Hoàn tất cài đặt
Hoàn tất cài đặt

Bước 5: Mở phần kích hoạt phần mềm.

Mở mục kích hoạt phần mềm
Mở mục kích hoạt phần mềm

Bước 6: Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545. Code: 237J1.

Nhập mã
Nhập mã

Bước 7: Chọn phương thức kích hoạt offline.

Chọn phương thức kích hoạt
Chọn phương thức kích hoạt

Bước 8: Chọn có sẵn key.

Chọn có sẵn key
Chọn có sẵn key

Bước 9: Truy cập thư mục giải nén từ bước 1 và chạy file Patch. Sau đó điền key theo các bước thứ tự hướng dẫn như bên dưới.

Chạy file patch và điền các key vào
Chạy file patch và điền các key vào

Trên đây là những chia sẻ của Phần Mềm Download về download AutoCAD Civil 3D 2018 cũng như cách cài đặt chi tiết. Chỉ cần các bạn làm đúng theo các bước trên thì sẽ có ngay cho mình một phần mềm thiết kế tuyệt vời. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button