Wiki

Avira System Speedup 3.1.1.4250 – Làm sạch và tăng tốc độ máy tính

Avira System Speedup là bộ phần mềm điều chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột giúp tăng tốc máy tính của bạn, làm sạch sâu máy tính của bạn, do đó giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng và kéo dài tuổi thọ pin của máy. số lượng của bạn.

Tai nghe tăng tốc hệ thống Avira 3.1.1.4250


Tải Avira System Speedup 3.1.1.4250 – Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Thông tin:

  • Phiên bản: Avira System Speedup 3.1.1.4250
  • Tên tệp: avira_system_speedup.exe
  • Kích thước: 12,99MB (13,625,688 byte)
  • Yêu cầu: Windows (Tất cả các phiên bản)
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ

Giao diện Avira System Speedup 3.1.1.4250

Các tính năng của Avira System Speedup được chia thành 3 bộ:

  • Phân tích
  • Dọn dẹp
  • Tối ưu hóa

Tăng tốc hệ thống Avira trước tiên sẽ phân tích hệ thống của bạn để xác định xem nó có yêu cầu làm sạch hay không và sau đó tối ưu hóa. Tính năng ‘Phân tích’ có Trình quản lý quy trình, Trình phân tích đĩa, Điều khiển màn hình và Trình bác sĩ đĩa. Mỗi công cụ khi chạy sẽ cho một bức tranh toàn cảnh về tình trạng hệ thống của bạn

Khi tất cả dữ liệu đã được tự động thu thập bởi các quy trình phân tích, Avira System Speedup có thể “dọn dẹp” máy tính của bạn bằng cách chạy Registry Cleaner, Disk Wiper, Privacy Cleaner, Junk File Cleaner, File Shredder và Uninstaller.

Tải phần mềm để dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Cuối cùng là quá trình ‘Tối ưu hóa’. Trình tối ưu hóa hệ thống, Trình quản lý dịch vụ, Trình quản lý khởi động, Mã hóa tệp và Trình lập lịch tăng tốc đều hoạt động hợp tác với Trình tăng tốc hệ thống Avira của Smart Defragmenter.

Tổng quan, Tăng tốc hệ thống Avira là một công cụ dọn dẹp hệ thống toàn diện có nhiều tính năng và cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu liên quan đến máy tính của bạn. Giao diện người dùng dễ điều hướng và có giao diện mới mẻ, hiện đại. Các công cụ quét mạnh mẽ và thâm nhập sâu vào các khoang máy để lấy ra tận gốc các dữ liệu cần thiết. Vì điều này nó để lại một dấu vết khá lớn khi sử dụng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button