Wiki

Bài phân tích chuyên sâu về phù hiệu cho Krixi: Liên Quân

Ở phiên bản hiện tại, bản cập nhật đấu trường 3.0 đang diễn ra vào ngày 20/10 thì Krixi là một pháp sư đi mid cực hot.

Tuy có giảm một chút sức mạnh so với phiên bản trước ở Skill 1, nhưng với phù hiệu Vực hỗn mang Cô ấy vẫn là một nhà vô địch đường giữa đáng sợ. Khả năng gánh đội của vị tướng này là rất cao.

Do đó, hôm nay tôi sẽ phân tích kỹ hơn một chút về huy hiệu cho Krixi, lý do chính khiến cô nàng trở lại mạnh mẽ trong các phiên bản mùa 11, mùa 12 gần đây.

Đọc thêm:

Được chứ. Bây giờ, hãy bắt đâù!

krixi (1)

#đầu tiên. Huy hiệu hiệu chỉnh cho Krixi mùa 12

Trước hết, tôi xin trình bày Huy hiệu chuẩn nhất cho Krixi. Như sau:

#đầu tiên. Nhánh chính: Abyss of Chaos

– Phù hiệu cấp 1: Ngọn lửa quỷ

– Phù hiệu cấp 2: Sức mạnh

– Huy hiệu cấp 3: Thuộc tính phép thuật

# 2. Chi nhánh 1: Thành cổ

– Cấp hiệu cấp 1: Tử thần

# 3. Phân nhánh 2: Rừng nguyên sinh

– Huy hiệu cấp 1: Nhanh nhẹn

krixi (2)
Huy hiệu hiệu chuẩn cho Krixi

# 2. Tôi sẽ phân tích điểm mạnh của huy hiệu này như sau

Với Ma tính sau khi sử dụng chiêu cuối Krixi hạ nhiệt gần như ngay lập tức Chiêu 1Chiêu 2. Ở những phiên bản trước Krixi không thể kết liễu đối thủ ngay lập tức vì bộ combo của cô hơi thiếu sát thương.

Nhưng với huy hiệu mới, việc kết liễu kẻ thù trở nên rất dễ dàng. Chỉ cần chiêu thứ 2 trúng mục tiêu, gần như chắc chắn các chiêu thức khác của Krixi cũng trúng đích.

krixi (3)
Huy hiệu ma thuật

Bạn sẽ nhanh chóng kết nối đối thủ khi mang Ma tính. Nó giúp khắc phục tình trạng Krixi thiếu dame ở các phiên bản trước một cách triệt để.

Là một pháp sư dễ chơi nhưng việc cấu rỉa máu tầm xa để khống chế và hất tung là rất khó.

Với sự hỗ trợ của huy hiệu, cô gái này nhanh chóng được người chơi chú ý và mang về đấu trường. Không ngoài dự đoán, Krixi đã trở thành một hot pic và một nhân tố gánh team ở thời điểm hiện tại.

krixi (2)
Lửa quỷ

Chưa hết, huy hiệu Vực hỗn mang cũng cho cô ấy khả năng gây sát thương lớn hơn từ các kỹ năng.

Lửa phép giúp bùng cháy sau khi tung chiêu thức chính xác, ATK tăng công phép và vật lý, những chỉ số này sẽ giúp cô nàng gây sát thương tốt hơn, farm lính dễ dàng hơn.

krixi (5)
Tử vong

Trong nhánh con đầu tiên, chúng tôi chọn Thành khởi nguyên - Tử thần. Với điểm huy hiệu này, bạn sẽ nhận được thêm 1 mạng sống bắt đầu từ phút thứ 3 trở đi. Đây là điểm mà hầu như tướng nào cũng cần.

đãi-cho-krixi (4)
Nhạy cảm

Trong nhánh con thứ hai, chúng tôi chọn Rừng nguyên sinh - Nhạy bén. Huy hiệu này giúp bạn tăng tốc độ di chuyển khi ở sông, cực kỳ tiện lợi khi đi gank hỗ trợ đồng đội.

# 3. Vì sao huy hiệu lại giúp Krixi trở lại đấu trường công lý

Kể từ khi xuất hiện huy hiệu Vực hỗn mang - Ma tính, Krixi đã xuất hiện trở lại trên Đấu Trường Công Lý. Tại sao huy hiệu lại khiến Krixi trở nên mạnh mẽ như vậy? Bí mật nằm ở phù hiệu cấp 3 nhánh chính Ma tính.

Khi sử dụng phép thuật, trong trận chiến mọi lúc Chiêu 3 bạn sẽ được giảm một nửa thời gian hồi của các kỹ năng còn lại. Hầu như sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn sẽ phục hồi Kỹ năng 1 và 2.

krixi (2)
Krixi đang trở lại mạnh mẽ

Không phủ nhận Garena đã buff cho Krixi một chút bằng cách tăng tốc độ di chuyển khi sử dụng chiêu cuối kể cả khi không trúng kẻ địch.

Bên cạnh đó, chiêu thức có tầm bắn xa hơn, dễ trúng địch hơn. Điều này kết hợp với Ma tính khiến Krixi gần như được X2 sức mạnh.

đãi-cho-krixi (4)
Với huy hiệu Vực thẳm, Krixi gây sát thương lớn

Thử nghĩ xem, một tướng tự nhiên có sức mạnh X2, dễ chơi, hầu như ai cũng có, tại sao lại không sử dụng?

Bất kỳ anh hùng nào cũng có thể sử dụng nó Ma tínhTuy nhiên, với một pháp sư khống chế (hất tung) như Krixi thì nội tại quá thuận lợi cho cô nàng này. Ném nhiều chiêu thức khiến cô ta gây sát thương khủng khiếp.

krixi (1)
Krixi có khả năng gánh đội rất tốt ở thời điểm hiện tại

Một yếu tố nữa khiến Krixi trở thành Hot pic là cô nàng này rất hay ra đòn, không bị cấm trong giải đấu.

Không thích Đội cứu trợ, Fennik, Mảnh mai đẹp màu tím Tỉ lệ cấm Krixi cực thấp. Do đó, khi leo Rank, việc pic Krixi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

krixi (2)
Khả năng ép trụ để phối hợp với đồng đội rất tốt

Nếu bạn đang muốn leo Rank ở phiên bản hiện tại, tôi khuyên bạn nên đầu tư vào bảng rune, luyện tập vài trận rồi sử dụng Krixi. Vị tướng này rất dễ chơi và chắc chắn sẽ leo Rank hiệu quả.

#4. Lưu ý khi chơi Krixi để tăng tối đa huy hiệu

Với những cách làm huy hiệu mà mình vừa giới thiệu trên đây, bạn cần một vài lưu ý để phát huy tối đa hiệu quả. Hãy xem các đề xuất của chúng tôi bên dưới:

– Hãy tung Chiêu 1Chiêu 2 sau đó sử dụng Chiêu 3. Vì vậy 2 chiêu đầu gần như hồi máu, bạn sẽ có combo 5 đòn vào kẻ địch. Sát thương của Krixi trên diện rộng và khó có thể né được. Chắc chắn bạn sẽ gây ra một lượng sát thương lớn cho toàn đội đối phương.

– Dọn dẹp lính nhanh chóng và đi lang thang để hỗ trợ đồng đội. Khi lên đảo, bạn nhớ di chuyển trên sông để tăng tốc độ chạy của mình. Bạn sẽ nhận được một bất ngờ lớn nhờ động thái nhanh chóng đó.

– Death cho bạn khả năng hồi máu 1 lần sau phút thứ 3. Đó là lý do tại sao trước phút thứ 3, hãy cẩn thận đừng quá khích.

– Chú ý đến thời gian hồi chiêu của Phép thuật để có thể tung ra combo 5 chiêu thức. Nếu Mã chưa hồi phục, đừng tham gia giao tranh, hãy gọi đồng đội đợi vài giây.

– Đừng quá tin tưởng vào sức mạnh của Ma tính (combo 5 chiêu). Nên nhớ Krixi là tướng máu mỏng rất dễ bị sốc sát thương. Nếu hùng hổ lao lên không đúng lúc, chắc chắn bạn sẽ không kịp tung chiêu 3 và đã bị đối thủ hạ gục.

# 5. Sự kết luận

Vì vậy, tôi đã chia sẻ tất cả kinh nghiệm của tôi về huy hiệu cho Krixi trong Liên Quân Mobile rồi. Tôi nghĩ nó sẽ rất hữu ích cho bạn

Hi vọng bài chia sẻ hôm nay của mình sẽ giúp các bạn chơi game tốt hơn, giành chiến thắng với lá bài Krixi này. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới để mình có thể hoàn thiện nội dung này tốt hơn.

Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ đọc bài viết của tôi, tạm biệt và hẹn gặp lại!

CTV: Vũ Văn Cơ – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button