Phần mềm

Bộ Font Montserrat Việt Hóa đầy đủ nhất – Trọn bộ 18 Fonts miễn phí

Công nghệ 4.0 phát triển, việc lựa chọn một Font chữ phù hợp cho đặc thù công việc thì thật không phải khó. Thế nhưng nếu bạn cài đặt quá nhiều Font chữ trên máy tính. Thì sẽ gây ra tình trạng “ngộ độc Font chữ”. Để tránh được điều này bạn cần phải tìm hiểu tác dụng của tất cả các Font chữ. Cách dùng sao cho phù hợp ngành nghề. Một trong số đó chúng tôi muốn nhắc đến là Font Montserrat Việt hóa. Hãy theo dõi bài viếtBộ Font Montserrat Việt Hóa đầy đủ nhất – Trọn bộ 18 Fonts miễn phí để có nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bo-Font-Montserrat-Viet-hoa
Bộ Font Montserrat Việt hóa đầy đủ nhất – Trọn bộ 18 Fonts miễn phí

Thông tin về Font ‘Montserrat Việt Hóa’

Để đi tìm thông tin Font “Montserrat Việt Hóa” giờ đây không quá khó. Bởi chúng đã quá phổ biến trên Internet. Sau đây là một vài thông tin khái quát chung về bộ Font này mà chúng tôi đã sưu tầm được.

Tên Font: Montserrat Việt Hóa

Tác giả : Impérissable Ciel

Ngôn ngữ : Tiếng Việt

Format : .ttf

Thể loại : Font chữ

Loại Font : Sans-serif

Phiên bản: 1

Giới thiệu về font ‘Montserrat Việt Hoá’ 

Font Montserrat là kiểu Font “Typeface-Sans-Serif” phát triển theo trường phái Geometric. Julieta Ulyanovsky bắt đầu dự án này vào năm 2010 khi đang là sinh viên sau đại học ngành thiết kế kiểu chữ tại FADU, Đại học Buenos Aires. Cô đã khởi động Font Montserrat như một dự án Kickstarter vào năm 2011, để hoàn thành bản phát hành công khai đầu tiên và chia sẻ nó với thế giới thông qua Google Fonts. Trên Kickstarter của mình, cô ấy đã mô tả chúng như thế này:

*** Những tấm áp phích và bảng hiệu cũ trong khu phố truyền thống của Buenos Aires có tên là Montserrat đã truyền cảm hứng cho tôi thiết kế một kiểu chữ cứu lại vẻ đẹp của kiểu chữ đô thị từ nửa đầu thế kỷ XX. Mục tiêu là giải cứu những gì có trong Montserrat và đặt nó miễn phí, theo giấy phép miễn phí, dễ hiểu và nguồn mở, Giấy phép Phông chữ Mở SIL.

Font Montserrat thường khá cứng cáp chính vì vậy phù hợp dành cho các nhà thiết kế. Là một bộ Font chữ hoàn toàn miễn phí. Được đánh giá là bộ Font độc đáo và đẹp hơn cả 2 bộ Font Proxima Nova và Gotham.

Font Montserrat có tổng cộng 18 Font bao gồm như sau:

 1. Montserrat-Black
 2. Montserrat-BlackItalic
 3. Montserrat-Bold
 4. Montserrat-BoldItalic
 5. Montserrat-ExtraBold
 6. Montserrat-ExtraBoldItalic
 7. Montserrat-ExtraLight
 8. Montserrat-ExtraLightItalic
 9. Montserrat-Italic
 10. Montserrat-Light
 11. Montserrat-LightItalic
 12. Montserrat-Medium
 13. Montserrat-MediumItalic
 14. Montserrat-Regular
 15. Montserrat-SemiBold
 16. Montserrat-SemiBoldItalic
 17. Montserrat-Thin
 18. Montserrat-ThinItalic

Bản Font Việt Hóa của iCiel gồm: Kerning và Opentype Stylistic Alternates  mang không khí Retro Vintage rất cổ điển vào những thiết kế của các bạn. Mẫu Font này cũng được tùy chỉnh rất nhiều để có thể đẹp trên màn hình và trên Webiste.

Hình ảnh về Font ‘Montserrat Việt Hoá’ đẹp

Hiện nay bộ Font “Montserrat Việt Hoá” Font montserrat Việt hóa hiện nay đang rất hot trên lĩnh vực thiết kế. Và được khá nhiều bạn làm thiết kế đồ lựa chọn làm dự án riêng của mình. Mời bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Font ‘Montserrat Việt Hoá’ ngay sau đây. 

anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat 
Chia sẻ hình ảnh thực tế của Font Montserrat
anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-02
Chia sẻ hình ảnh thực tế của Font Montserrat
anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-03
Chia sẻ hình ảnh thực tế của Font Montserrat
anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-05
Chia sẻ hình ảnh thực tế của Font Montserrat
anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-06
Chia sẻ hình ảnh thực tế của Font Montserrat
anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-07
Chia sẻ hình ảnh thực tế của Font Montserrat

Link Download Font “Montserrat Việt Hoá”

Khi bạn nhập “Link Download Font Montserrat Việt Hoá” chắc chắn sẽ hiển thị rất nhiều ở trên Google. Tuy nhiên ở đây chúng tôi vẫn muốn tổng hợp lại tất cả các Link Download Font Montserrat để cho các bạn tiện theo dõi.

Tiến hành Download Montserrat miễn phí đầy đủ nhất bạn chọn vào link:

https://drive.google.com/file/d/13rbmc35alpzN-KBunM7vVaOi-T31SlLa/

Hướng dẫn cài đặt Font Montserrat vào máy tính của bạn.

Sau khi đã tải về được bộ Font Montserrat việc còn lại là bạn cần phải cài đặt vào máy để sử dụng. Thông thường sẽ có nhiều cách để cài Font vào máy tính. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đơn giản nhất.

Bước 1: Bạn Download Font Montserrat từ Link trên. Sau đó bạn click chạy file EXE. Chương trình sẽ giải nén ra một thư mục tên file đó.

Bước 2: Mở Folder ra và cài đặt Font Montserrat mà bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Chạy file EXE mà bạn đã lựa chọn. Chương trình sẽ tự động giải nén và Copy Font bỏ vào Folder C:/windows/Fonts/.. của bạn.

Như vậy chúng ta đã đi hết Bộ Font Montserrat Việt Hóa đầy đủ nhất – Trọn bộ 18 Fonts miễn phí. Hi vọng với những thông tin chia sẻ về Font Montserrat ở trên. Sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về mẫu Font chữ này. Hiểu được tác dụng cũng như cách sử dụng trong công việc sao cho hiệu quả nhất. Nếu thấy bài viết chúng tôi hay, đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng nhau sử dụng khi cần thiết nhé.

>>> Xem thêm: Cách Mở File ISO, Giải Nén File .ISO Chỉ Trong Một Nốt Nhạc.

>>> Xem thêm: Download ProShow Producer 9 Full Crack 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button