Wiki

Cách bật chế độ theo dõi, mở follow trên Facebook đơn giản

Cách chặn bạn bè trên Facebook để tăng lượt theo dõi tự nhiên - Ảnh 2

Bạn có biết không? cách bật theo dõi facebook Làm thế nào và tại sao nó hoạt động? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!Hiện nay, hầu như ai cũng sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook để kết bạn trên mạng xã hội thực tế ảo này. Ngoài việc kết bạn để cho phép bạn bè xem và bình luận về nội dung trên trang cá nhân của bạn, bạn cũng có thể cho phép người khác theo dõi mình. Người theo dõi có thể cập nhật các bài đăng công khai trên hồ sơ của bạn.

Cách bật tính năng theo dõi Facebook

Bước 1: Kiểm tra hồ sơ Facebook của bạn đã bật tính năng theo dõi hay chưa

Tại trang Facebook cá nhân, bạn bấm vào mục “Xem trang với tư cách khác”. Với chức năng này bạn có thể biết nội dung nào sẽ được hiển thị khi có tài khoản khác vào trang cá nhân của bạn. Nếu chỉ có nút Thêm bạn bè (“Thêm bạn bè”) mà không có nút Theo dõi (“Theo dõi”) thì bạn chưa bật chế độ người theo dõi fb.

Bước 2: Bật chế độ theo dõi Facebook

Bạn vào phần cài đặt của Facebook bằng biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải giao diện. Tại đây bạn vào phần Bài đăng công khai (“Bài đăng công khai”) và tại nội dung “Ai có thể theo dõi tôi” bạn chọn chế độ “Công khai”. Vì vậy, trên trang cá nhân của bạn có nút theo dõi.

Bật theo dõi facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt các nội dung sau để: Cài đặt người theo dõi trên Facebook của tôi:

– Nhận xét về bài đăng công khai (“Nhận xét bài đăng công khai”): đối với các bài đăng công khai mà bất kỳ ai cũng có thể theo dõi, bạn có thể tùy chỉnh mức độ nhận xét được phép.

Thông báo bài đăng công khai (“Thông báo bài đăng công khai”): đặt phạm vi thông báo liên quan đến bài đăng.

Thông tin trên hồ sơ của bạn (“Thông tin hồ sơ công khai”): đặt phạm vi những người có thể xem thông tin cá nhân của bạn.

Tại các tùy chọn này, bạn có thể đặt ở chế độ Mọi người, Bạn bè (“Bạn bè”) hoặc Bạn bè của bạn bè (“Bạn bè của bạn bè”).

2 cách dễ nhất để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Bạn đã biết rồi cách kích hoạt tính năng theo dõi trên facebook thì chắc chắn bạn cũng mong muốn số lượng người theo dõi của mình càng nhiều càng tốt đặc biệt là khi bạn đang có ý định kinh doanh. Sau đây là làm thế nào để người khác theo dõi tôi trên facebook nhận được nhiều hơn:

2 cách dễ nhất để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Cách 1: Facebook có chức năng gợi ý kết bạn mà bạn có thể sử dụng để tăng lượt theo dõi. Khi bạn sử dụng chức năng này, Facebook của bạn và người được gợi ý sẽ được hiển thị trên phần gợi ý kết bạn. Khi bạn gửi yêu cầu kết bạn, cả hai bạn có thể theo dõi nhau. Bằng cách này, bạn có thể tăng số lượng người theo dõi tùy thích.

Cách 2: Đăng những bài viết ý nghĩa hoặc độc đáo trên trang cá nhân của bạn. Tham gia các hoạt động cộng đồng có giá trị hoặc các nhóm lớn có uy tín cũng là cách để thu hút lượng lớn người theo dõi.

Đây là một thủ thuật Facebook đơn giản để hướng dẫn bạn cách bật theo dõi facebook Làm thế nào để có thêm người theo dõi?. Đặt lại cài đặt Facebook của bạn để xem bạn có bao nhiêu người theo dõi, nó có thể mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button