Wiki

Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản thử nghiệm PBE

Thông thường, trước khi thêm một tính năng mới, hoặc thêm một chế độ nào đó vào phiên bản chính thức của Game / phần mềm hoặc ứng dụng … thì nhà sản xuất thường tích hợp phiên bản thử nghiệm, phiên bản thử nghiệm trước, cho những người có tài khoản (có tài khoản máy chủ ) có thể kiểm tra nó trước khi nó được phát hành chính thức.

Chức năng này tương tự như phiên bản Windows Insider có trên hệ điều hành Windows mà Admin đã chia sẻ với các bạn lần trước. Chúng ta có quyền trải nghiệm trước những gì mà người dùng bình thường phải trải qua vài tháng mới sử dụng được (bạn có quyền dùng thử các tính năng mới trước, sau đó gửi thông báo lỗi, trải nghiệm khó chịu). tốt… cho nhà xuất bản).

Đây cũng là một cách tuyệt vời để giảm thiểu các lỗi có thể xảy ra khi phát hành các phiên bản chính thức!

Đúng ! và trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có một máy chủ thử nghiệm riêng, được gọi là Máy chủ PBE. Nếu bạn quan tâm, hãy cùng tìm hiểu cách tải xuống và cài đặt phiên bản PBE của Liên minh huyền thoại trong bài viết này!

I. Máy chủ PBE là gì?

PBE là viết tắt của cụm từ Public Beta Environment – Đây là môi trường thử nghiệm công khai, nơi người chơi có thể trải nghiệm các tính năng, chế độ mới … sau đó gửi kinh nghiệm, thông báo lỗi phát sinh. trong quá trình game đến tay nhà phát hành, nhằm đảm bảo tính ổn định khi đưa lên phiên bản chính thức trên tất cả các máy chủ trên toàn thế giới.

Và để đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn nhất, khi đăng ký thành công tài khoản PBE, tài khoản của bạn sẽ được cung cấp. Tinh chất xanhĐiểm bạo loạn gần như vô hạn để bạn có thể mua mọi thứ.

lmht-pbe (1)

Tuy nhiên, PBE sẽ thú vị hơn với người Bắc Mỹ, vì nếu chúng ta chơi thì Ping sẽ khá cao như chơi ở máy chủ Bắc Mỹ, ping tầm 300 ~ 400 ?

Trò chơi rất khó, bạn chỉ có thể trải nghiệm trong phòng tập là chủ yếu. Để đăng ký một tài khoản PBE cũng khá khó khăn vì việc đăng ký chỉ mở theo đợt chứ không mở hàng loạt như tài khoản thông thường và tài khoản của bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Tài khoản của bạn phải ở cấp 30.
  • Cấp độ danh dự phải là cấp độ 3, và không bị cấm.
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản trên hầu hết các máy chủ ngoại trừ máy chủ Hàn Quốc và Garena.

Nếu tài khoản của bạn đáp ứng đủ các tiêu chí chi tiêu trên thì bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản và tải game về để chiến. Mình không làm bài hướng dẫn đăng ký Server PBE vì chưa có tài khoản.

Nhưng nếu bạn đã đăng ký tài khoản mà chỉ biết chơi, không gửi kinh nghiệm cũng như sai sót (nếu có) thì sớm muộn tài khoản của bạn cũng sẽ bị khóa.

II. Cách tải và cài đặt trò chơi Liên minh huyền thoại PBE

+ Bước 1: Khi bạn đã có tài khoản PBE, việc tiếp theo là truy cập trang này (https://boards.pbe.leagueofleosystem.com/en/) => và nhấp vào nó Download PC để tải xuống cho máy tính Windows.

Hoặc Tải xuống MAC để tải xuống phiên bản cho các thiết bị macOs của Apple như Macbook, iMac hoặc Mac Mini hoặc thậm chí là Hackintosh.

lmht-pbe (2)

+ Bước 2: Bạn mở tệp League of Legends installer PBE.exe mà bạn vừa tải xuống ..

Chào mừng bạn đến với máy chủ thử nghiệm…

=> bấm vào nút Next để chuyển sang bước tiếp theo. Trình cài đặt hiện hỗ trợ tiếng Anh, trước đây là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp.

lmht-pbe (3)

+ Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt bạn muốn, nếu để nguyên thì bỏ qua các bước (đầu tiên), (2)(3) trong hình bên dưới. Đánh dấu vào hộp I agree to the above terms => sau đó Next làm xong.

lmht-pbe (4)

+ Bước 4: Trình cài đặt sẽ cài đặt phiên bản DirectX 9 Nếu bạn chưa có, bạn chỉ cần chờ đợi.

lmht-pbe (5)

Sau khi cài đặt, hãy giữ dấu kiểm và nhấp vào Finish để chạy trò chơi mãi mãi.

lmht-pbe (6)

+ Bước 5: Trò chơi sẽ tự động được cập nhật trước khi ra mắt, nhưng nó vẫn chưa hoàn thành. Bạn vẫn cần tải game khi đăng nhập Client như trước !

lmht-pbe (7)

Bạn chỉ cần tiếp tục chờ đợi

lmht-pbe (8)

+ Bước 6: Chấp nhận với các điều khoản sử dụng của trò chơi, bạn nhấp vào Accept. Bạn cũng nên đọc cái này, đừng đọc lướt.

lmht-pbe (9)

+ Bước 7: Bạn sẽ lại thấy giao diện đăng nhập quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại, các máy chủ như Nhật Bản, EU, Bắc Mỹ ……

Bạn sẽ phải đợi cho đến khi nút Play xuất hiện chơi được, bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ nhưng đừng làm vậy vì nó không có tiếng Việt.

Nhập tài khoản PBE đã đăng ký của bạn và nhấp vào Sign In để đăng nhập vào trò chơi.

lmht-pbe (10)

Đến đây thì chắc chắn mình không cần người hướng dẫn nữa, việc của bạn bây giờ là bắt đầu trải nghiệm thôi!

III. Phần kết

Nghe nói Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt một chế độ chơi cờ giống như AutoChess Dota2, bản beta đã có mặt trên máy chủ PBE và dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28 này.

Vì vậy, tôi quyết định chỉ cho bạn cách cài đặt trò chơi LoL PBE để giúp bạn trải nghiệm chế độ này đầu tiên!

Hi vọng nó sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn may mắn!

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button