Wiki

Cách Fake IP trên trình duyệt Google Chrome nhanh, dễ làm

Làm cách nào để Fake IP trên trình duyệt web Google Chrome Giúp truy cập các trang web bị chặn hoặc ẩn khỏi phần mềm theo dõi. phanmemdownload sẽ hướng dẫn các bạn cách Fake IP miễn phí trên Google Chrome bằng add-on đã được hàng triệu người trên thế giới sử dụng.

IP giả là việc tạo ra một địa chỉ IP ảo thay thế địa chỉ IP thực của máy tính của bạn. Điều này giúp bạn có thể ẩn danh trên internet, mã hóa trao đổi dữ liệu, truy cập các trang web bị chặn như Facebook, Blogspot, Photodex, letou, trang đăng ký vn88.

Kiểm tra địa chỉ IP của bạn

Việc kiểm tra IP là cần thiết để đảm bảo bạn đã đổi IP thành công, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn Fake IP sang một vị trí khác trong cùng quốc gia.

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP của mình trực tiếp bằng cách nhập từ khóa Địa chỉ ip của tôi la gi (Google chỉ hiển thị IP không phải vị trí)

Kiểm tra IP với Google

Để hiển thị cả IP và vị trí bạn kiểm tra tại các trang web kiểm tra IP chính xác và nổi tiếng như:

Cách Fake IP trên trình duyệt Google Chrome

Lưu ý: Trình duyệt web Cốc Cốc được phát triển trên mã nguồn Chromium của Google Chrome nên các cách Fake IP ở đây đều có thể áp dụng cho Cốc Cốc.

Phương pháp 1: Sử dụng tiện ích bổ sung

Đến Fake IP trên trình duyệt Google Chrome, rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng (add-on) anonymoX hoặc ZenMate hoặc Hotspot Shield. ZenMate hơn anonymoX và Hotspot Shield ở chỗ có máy chủ Hong Kong gần Việt Nam, cho tốc độ tốt hơn các máy chủ khác.

Fake IP trên trình duyệt Chrome với tiện ích bổ sung ZenMate

Mở trang cài đặt addon ZenMate tại đây. Nhấn nút Thêm vào Chrome → Thêm các tiện ích. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích bổ sung ZenMate xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt Chrome.

Để hoàn tất quá trình cài đặt ZenMate, bạn phải đăng ký tài khoản (với tài khoản miễn phí, bạn không cần xác minh email để có thể nhập bất kỳ email nào). Sau khi nhấn nút Sign Up Free, bạn sẽ được đưa đến trang quản lý tài khoản ZenMate, không cần làm gì khác là bạn đã có thể sử dụng ZenMate để Fake IP rồi

Mặc định ZenMate sẽ tự động được bật, fake ip sau khi cài đặt xong. Bạn nhấp vào biểu tượng của ZenMate để có các tùy chọn như:

  • Thay đổi vị trí: Thay đổi quốc gia
  • Bật – bật, Tắt – tắt

ZenMate hơn anonymoX và Hotspot Shield ở chỗ có máy chủ Hong Kong gần Việt Nam, cho tốc độ tốt hơn các máy chủ khác

Để tắt ZenMate, chỉ cần gạt nút gạt trong phần Bật sang Tắt

Kiểm tra xem IP có bị làm giả bởi Google hoặc các trang web kiểm tra IP hay không, như trong hình là IP đã bị làm giả sang Hồng Kông

Fake IP trên trình duyệt Chrome với tiện ích bổ sung anonymoX

Mở trang cài đặt addon anonymoX tại đây. Nhấn nút Thêm vào Chrome → Thêm các tiện ích. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích bổ sung anonymoX xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt Chrome.

Mặc định anonymoX sẽ tự động được bật, fake ip sau khi được cài đặt. Bạn bấm vào biểu tượng của anonymoX để có các tùy chọn như:

  • Quốc gia: Chọn một quốc gia
  • Nhận dạng: Vị trí
  • Bật – bật, Tắt – tắt

Tùy chọn của AnonymoX

Để tắt anonymoX, chỉ cần trượt công tắc trong phần anonymoX is sang trái Tắt [hoặc tắt trong trình quản lý tiện ích mở rộng (add-on)].

Kiểm tra xem IP có bị làm giả bởi Google hoặc các trang web kiểm tra IP hay không, như trong hình là IP đã bị làm giả sang US

Bạn cũng có thể trải nghiệm một tiện ích bổ sung Chrome Fake IP nổi tiếng khác Hotspot Shield để có thêm tùy chọn

Phương pháp 2: Sử dụng Proxy

Bước 1: Lấy IP Proxy và Cổng Proxy. Bạn có thể lấy nó từ trang www.proxynova.com hoặc tìm kiếm trên Google bằng các từ khóa Ủy quyền .

Khi chọn proxy, bạn cần chú ý đến các thông số sau:

  • Tốc độ proxy: Tốc độ của proxy
  • Thời gian hoạt động: Thời gian hoạt động (càng cao càng tốt)
  • Quốc gia ủy quyền: Quốc gia bạn sẽ Fake IP qua
  • Ẩn danh: Chế độ ẩn danh (tốt nhất là Ẩn danh hoặc Ưu tú)

Nhận IP proxy và cổng proxy

Bước 2: Trên trình duyệt Chrome, nhấn nút 3 chấm dọc góc trên bên phải (đối với Cốc Cốc, bấm vào logo Cốc Cốc) của trình duyệt chọn Cài đặtCuộn xuống dưới cùng và nhấp vào từ Trình độ cao

Bấm chọn Mở cài đặt proxy… trong phần Hệ thống → Chọn tab Kết nối trên menu và sau đó nhấn. cái nút Cài đặt mạng Lan

Chọn phần Sử dụng máy chủ proxy cho mạng LAN của bạn… và Bỏ qua máy chủ proxy cho địa chỉ cục bộ, sau đó nhập IP proxy (Địa chỉ) và Cổng proxy có được ở trên vào các hộp tương ứng. Sau đó nhấn nút VÂNG để lưu các thay đổi.

Đánh dấu vào phần Sử dụng máy chủ proxy cho mạng LAN của bạn ... và Bỏ qua máy chủ proxy cho địa chỉ cục bộ, sau đó nhập IP proxy (Địa chỉ) và Cổng proxy rồi nhấp vào nút OK

Lúc này, trình duyệt Chrome đã bị Fake IP rồi. Kiểm tra IP với Google hoặc các trang web kiểm tra IP để xem liệu IP có bị thay đổi hay không.

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button