Wiki

Cách ghép (gộp, nối) file PDF online nhanh, dễ làm, không cần phần mềm

Hợp nhất (hợp nhất, nối) nhiều tệp PDF thành một tệp PDF Trực tuyến cực kỳ đơn giản, không cần cài đặt phần mềm. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Tại sao chọn công cụ nối PDF CleverPDF?

Hướng dẫn cách ghép (trộn, nối) file PDF trực tuyến nhanh, dễ làm, không cần cài đặt phần mềm

Bước 1: Truy cập trang web Hợp nhất tệp tệp PDF theo liên kết này: https://www.cleverpdf.com/en/combine-pdf

Bước 2: Nhấn nút Chọn tập tin để chọn các tệp PDF bạn muốn hợp nhất (có thể chọn nhiều tệp PDF cùng một lúc). Hoặc bạn cũng có thể tải lên tệp PDF trực tiếp từ Google Drive hoặc Dropbox bằng cách nhấn các nút tương ứng bên cạnh nút Chọn tệp.

Nhấp vào nút Chọn tệp để chọn tệp PDF bạn muốn hợp nhất

Bước 3: Bạn có thể nhấp vào nút Chọn tệp để tải lên nhiều tệp PDF hơn. Kéo và thả để thay đổi vị trí của các tệp PDF, theo mặc định, tệp PDF bên trái sẽ ở trên cùng và tệp PDF bên phải sẽ ở dưới khi hợp nhất.

Cuối cùng bạn bấm nút Bắt đầu chuyển đổi để hợp nhất-hợp nhất các tệp PDF.

Nhấp vào nút Bắt đầu chuyển đổi để hợp nhất-hợp nhất các tệp PDF

Bước 4: Dành một chút thời gian để hợp nhất các tệp PDF. Sau khi quá trình ghép nối thành công, bạn sẽ được đưa đến trang tải xuống. Nhấn nút Tải xuống để tải xuống tệp PDF sau khi hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox bằng cách nhấn các nút tương ứng bên cạnh nút Tải xuống.


Lưu ý: Tập tin PDF sau khi gộp chỉ được lưu trữ trên máy chủ của CleverPDF trong vòng 30 phút, sau 30 phút tập tin PDF này sẽ bị xóa. Bạn cũng có thể nhấn nút thùng rác bên phải nút Tải xuống để xóa ngay nếu muốn.

Nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống tệp PDF sau khi hợp nhất

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button