Wiki

Cách gỡ jailbreak iOS 10 các tweak đã cài đặt trên thiết bị sử dụng

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Như chúng ta đã biết cách jailbreak iOS 10 thông qua việc reset tất cả hoặc tài khoản iCloud chưa thực sự triệt để và có thể gây ra một số lỗi cực kỳ khó chịu khi sử dụng! Và nếu bạn là một người đam mê game, bạn có thể cài đặt game mà không cần jailbreak để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, trong bài viết này Kinh NghiêmSo Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách “xóa hoàn toàn bản jailbreak khỏi thiết bị iOS 10 của bạn”, bao gồm các thành phần như Cydia, chỉnh sửa ứng dụng và tất cả dữ liệu liên quan đến jailbreak.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt tweak ứng dụng Eraser để gỡ bỏ hoàn toàn bản jailbreak trên iOS 10 do Pwn20wnd và Coolstarorg phát triển. Các hoạt động như sau:

Mở trình duyệt Safari, vào liên kết https://pwn20wnd.github.io/repo/eraser/ > nhấn nút “Thêm repo”Để chuyển sang ứng dụng Cydia. Tiếp tục nhấn “Cài đặt nguồn”Để thêm nguồn.

how-to-jailbreak-iOS-10-hinh-1

Tại giao diện chính của Cydia bạn chuyển sang tab Tìm kiếm > nhập Cục gôm và tiến hành cài đặt tweak ứng dụng.

how-to-jailbreak-iOS-10-image-2

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy quay lại màn hình chính của thiết bị và Mở ứng dụng Eraser > Chọn phiên bản bẻ khóa trong menu bên dưới > nhấn nút “xóa tất cả dữ liệu bẻ khóa”Để bắt đầu quá trình gỡ bỏ jailbreak và xóa tất cả dữ liệu bao gồm các ứng dụng, biểu tượng, chỉnh sửa Cydia đã cài đặt trước đó.

how-to-jailbreak-iOS-10-hinh-3

Sau khi xóa xong, màn hình sẽ xuất hiện dòng dữ liệu Xong, đặt lại. Bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là xong!

Lưu ý: Nếu bạn cảm thấy phương pháp trên không an toàn hoặc đơn giản là bạn “yếu tim” thì hãy bỏ qua bài viết nhé. kinh nghiệm cái này. Cảm ơn bạn!

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button