Wiki

Cách gọi video trên messenger có hiệu ứng bạn nên biết

Cách gọi điện video trên Messenger với các hiệu ứng bạn nên biết

Messenger trên Facebook tích hợp nhiều tính năng hữu ích và vui nhộn mà có thể bạn chưa biết. Khi chụp ảnh hoặc gọi video cho bạn bè với nhiều hiệu ứng bắt mắt giúp cuộc trò chuyện của bạn với người ở đầu dây bên kia trở nên thú vị hơn. Với những hiệu ứng độc đáo của Messenger, bạn có thể dễ dàng hóa thân thành một nhân vật khác. Để trải nghiệm khoảnh khắc vui nhộn này, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Cách gọi điện video từ máy tính

Trước khi tìm hiểu cách thêm hiệu ứng vào video của bạn, hãy xem qua các bước để thực hiện cuộc gọi điện video.

Bước 1: Nhấp vào cuộc trò chuyện của một người bạn mà bạn muốn gọi điện. Sau đó bấm vào biểu tượng video.

Bước 2: Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện cuộc gọi, hãy mở quyền ứng dụng để truy cập micrô và máy ảnh.

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần đợi người trên đường dây chấp nhận cuộc gọi video.

Cách gọi điện video từ máy tính

Nếu bạn đang sử dụng nó trên máy tính, bạn có thể chọn cho phép tiếp tục gọi điện video trên trang web hoặc luôn chặn nó. Khi gọi video, bạn cũng có thể chọn lại máy ảnh hoặc micrô trong trường hợp bạn có webcam hoặc đang đeo tai nghe và sử dụng loa từ tai nghe. Bấm lưu để xác nhận cài đặt.

Cách gọi điện video từ điện thoại

Bước 1: Sau khi cài đặt xong ứng dụng messenger trên điện thoại, bạn mở tab kết bạn muốn gọi điện và tương tự như cách trên, bạn nhấn vào biểu tượng video để thực hiện.

Bước 2: Sau khi thực hiện cuộc gọi, thông báo bên dưới sẽ có các tùy chọn:

  • Lật camera trước / sau
  • Chuyển đến giao diện trực quan để có trải nghiệm thú vị hơn
  • Tiếp tục chú ý đến góc trên bên trái màn hình để thu nhỏ video, lúc này bạn có thể nhắn tin và trò chuyện với bạn bè một cách tiện lợi.

Cách gọi điện video từ điện thoại

Cách tắt camera khi thực hiện cuộc gọi video trên Messenger – đây có lẽ là điều mà nhiều người dùng vẫn chưa biết. Vẫn ở giao diện cuộc gọi, bạn bấm vào biểu tượng video một lần nữa và lúc này camera sẽ tự động tắt trong khi âm thanh từ micro và loa vẫn đang mở.

Nếu bạn đang sử dụng Messenger Lite, đừng lo lắng vì tính năng này vẫn được sử dụng trên ứng dụng này. Cách thực hiện tương tự như Messenger bình thường. Tuy nhiên, hạn chế với các ứng dụng thông thường là nó được rút gọn thành video call cho nhóm. Do đó, bạn không thể thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Messenger Lite.

Cách gọi điện video trên Messenger với các hiệu ứng

Khi thực hiện cuộc gọi video, bạn sẽ thấy biểu tượng ngôi sao xuất hiện ở cuối màn hình và chỉ cần nhấn vào đó để đồng ý kích hoạt tính năng gọi video messenger bằng các hiệu ứng.

Cách gọi điện video trên Messenger với các hiệu ứng

Hãy cùng khám phá những gì bên trong tính năng này. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn rất nhiều hiệu ứng từ hoa lá, cây cối đến những con vật ngộ nghĩnh hay những nhân vật vô cùng dễ thương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn thêm các sticker vui nhộn, chèn chữ một cách nghệ thuật. Tất cả đều nhằm mục đích giải trí cuộc gọi của bạn sinh động hơn. Đồng thời qua một thời gian facebook cũng cập nhật thêm nhiều hiệu ứng mới giúp bạn xóa tan sự nhàm chán.

Cách gọi điện video trên Messenger với các hiệu ứng

Như vậy chắc hẳn bạn đã thành thạo tất cả các cách gọi video trên Messenger và chèn hàng loạt hiệu ứng, sticker thú vị và vui nhộn. Ngoài ứng dụng Messenger, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi video messenger với camera360, không có nhiều khác biệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cách xem lại cuộc gọi video trên messenger một cách dễ dàng. Nếu cần, bạn có thể tải xuống các hiệu ứng mới mà bạn chưa có và yên tâm rằng nó sẽ không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button