Wiki

Cách gửi tin nhắn thoại Messenger bằng điện thoại, máy tính

Cách gửi tin nhắn thoại trên Messenger

Bạn là người chuyên sử dụng messenger để nhắn tin, gọi điện cho bạn bè nhưng bạn có biết rằng messenger còn có chức năng gửi tin nhắn thoại rất tiện lợi và nhanh chóng? Bạn có biết các cách gửi tin nhắn thoại trên messenger và các bước để tải và nghe lại các tin nhắn thoại đó không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về bài viết dưới đây.

Cách gửi tin nhắn thoại trên Messenger

Ứng dụng Messenger hiện đang được Facebook phát triển lên mức hiện đại và tiện lợi nhất. Vì vậy, sự xuất hiện của chức năng tin nhắn thoại là điều dễ hiểu. Hiện tại, messenger có cả hai phiên bản là ứng dụng điện thoại và máy tính. Vậy để hiểu thêm về cách gửi tin nhắn thoại trên messenger, mời các bạn tham khảo phần sau:

Trên máy tính

Bước 1: Chọn mục messenger ở bên tay trái hình nền ứng dụng Facebook.

Bước 2: Mở cuộc trò chuyện với ai đó và nhấn vào dấu cộng ở bên tay trái trên thanh thao tác trò chuyện.

Gửi trò chuyện thoại bằng Messenger trên máy tính

Bước 3: Sau đó, bấm vào hình ảnh vi mô

Gửi trò chuyện thoại bằng Messenger trên máy tính

Bước 4: Tiếp tục chọn ghi âm để tiến hành ghi âm tin nhắn thoại.

Gửi trò chuyện thoại bằng Messenger trên máy tínhTrên điện thoại, máy tính bảng

Bước 1: Từ phần trò chuyện, tạo một tin nhắn mới với bạn bè của bạn.

Bước 2: Nhấp vào dấu cộng bên trái thanh trò chuyện

Bước 3: Nhấn Ghi một Clip thoại và tiến hành nói để ghi âm tin nhắn thoại.

Bước 4: Nhấn nút mũi tên bên phải để gửi tin nhắn thoại nhanh chóng.

Cách tải xuống tin nhắn thoại trong Messenger

Hiện tại cách lưu tin nhắn thoại trên messenger cả trên máy tính và điện thoại khá khó khăn vì Facebook đã khóa tính năng này kể từ trên giao diện messenger mới. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tải tin nhắn thoại trên messenger nhanh nhất có thể. Đây có thể nói là cách tải tin nhắn thoại trên messenger hợp lý nhất:

Trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập trình nhắn tin cá nhân của bạn trên website Cốc Cốc
 • Bước 2: Trong Cốc Cốc mọi thứ sẽ được mặc định với điều hướng tải xuống

Trên điện thoại, máy tính bảng

 • Bước 1: Bấm vào dấu 3 chấm bên cạnh tin nhắn thoại trong messenger
 • Bước 2: Chọn chia sẻ, bạn có thể chọn chia sẻ qua mail hoặc gửi tin nhắn đến ứng dụng khác.
 • Bước 3: Sau đó bạn tiến hành gửi chúng và nhấn giữ lâu vào email để lưu chúng.

Tải xuống tin nhắn thoại Messenger trên điện thoại và máy tính bảng

Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn thoại trên Messenger

Lý do

Có thể nói không có gì là hoàn hảo và đạt tiêu chuẩn tối đa, ngay cả ứng dụng messenger cũng vậy. Đôi khi chúng cũng gặp lỗi, đặc biệt là lỗi không gửi được tin nhắn thoại trên messenger. Và bạn có thể điều chỉnh chúng khi bạn hiểu nguyên nhân và tác nhân gây ra là gì. Dưới đây là một số lý do tại sao không thể gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng Messenger:

 • Mạng không ổn định: Có thể khi bạn sử dụng tin nhắn thoại, kết nối mạng không ổn định hoặc bạn không có kết nối mạng. Đây có thể nói là một nguyên nhân hàng đầu khiến tin nhắn messenger của bạn không gửi được.

Hướng dẫn cách xử lý tin nhắn thoại không gửi được trên messenger

 • Hệ điều hành không thể hoạt động chính xác, bị lỗi: Hệ điều hành là một trong những thứ giúp kiểm soát và đồng bộ hóa hoạt động của các ứng dụng trong hệ thống một cách chính xác nhất. Một khi hệ thống bị lỗi, chúng có thể làm gián đoạn lưu lượng tin nhắn và làm sập ứng dụng tin nhắn, khiến chúng không thể gửi tin nhắn thoại.
 • Sử dụng phiên bản messenger đã được sửa đổi hoặc sửa đổi: Có thể các phiên bản messenger của bạn đã quá cũ hoặc chúng được tải xuống từ các chợ ứng dụng không chính thức. Chúng sẽ khiến điện thoại của bạn bị lỗi và ngay cả tin nhắn thoại messenger cũng không thể gửi được một cách chính xác.

Làm thế nào để khắc phục

Vậy làm cách nào để xử lý tin nhắn thoại không gửi được trên messenger? Bạn có thể tham khảo hướng xử lý bên dưới:

 • Khởi động lại máy tính của bạn: Khởi động lại máy tính cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa hệ thống và thậm chí cả kết nối mạng của mình. Giúp bạn thao tác chính xác nhất có thể.
 • Xóa ứng dụng messenger và tải xuống lại trên chợ ứng dụng chính thức: Khi bạn xóa các ứng dụng messenger lỗi thời hoặc không chính thống, bạn có thể đã xóa mã độc hại. Đảm bảo quá trình gửi tin nhắn thoại diễn ra suôn sẻ và chính xác.
 • Kiểm tra kết nối mạng hoặc sử dụng đường truyền dữ liệu khác: Cách duy nhất và có thể nói là cách cuối cùng để bạn có thể sửa lại tình trạng gửi tin nhắn trên messenger của mình là thiết lập lại kết nối. mạng. Hoặc nếu không kiểm tra được thì bạn nên đổi sang đường truyền ổn định hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button