Wiki

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cực đơn giản

Cách hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook trong vòng 1 nốt nhạc

cách hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook Như thế nào là thắc mắc chung của rất nhiều người đang sử dụng mạng xã hội này. Số người bạn đang theo dõi và số người đang theo dõi bạn là hai phần thông tin sẽ xuất hiện trong giao diện Facebook cá nhân của bạn hoặc giao diện Bạn bè.Nếu bạn sử dụng Facebook trên máy tính với phiên bản web, số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị theo mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Facebook trên điện thoại thông qua ứng dụng Facebook, nội dung này có thể biến mất do người dùng thay đổi cài đặt.

Để trả lời câu hỏi “làm thế nào để hiển thị người theo dõi trên Facebook”, trước tiên bạn phải bật tính năng theo dõi Facebook trên hồ sơ của mình.

Cách hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook (iOS)

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, đăng nhập tài khoản cá nhân và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía dưới bên phải màn hình. Sau đó, bạn bấm vào tài khoản Facebook cá nhân của mình với biểu tượng ảnh đại diện.

Cách hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook (iOS) - Ảnh 1

Bước 2: Trong Facebook cá nhân, bạn chọn mục “Chỉnh sửa hồ sơ”. Giao diện cài đặt hiện ra, kéo xuống chọn nút Chỉnh sửa.

Cách hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook (iOS) - Ảnh 2

Bước 3: Tại phần chỉnh sửa chi tiết, bạn có thể lựa chọn thông tin được phép hiển thị trên Facebook cá nhân của mình bao gồm cả nội dung Người theo dõi. Hiển thị người theo dõi trên facebook bằng cách bật dấu kiểm màu xanh lá cây trong hộp trạng thái bên cạnh số lượng người theo dõi. Bấm lưu để xác nhận nội dung cài đặt.

Cách hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook (iOS) - Ảnh 3

Khi vào giao diện Facebook cá nhân bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi được hiển thị.

Cách hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook (Android)

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, đăng nhập tài khoản cá nhân và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang phía dưới bên phải màn hình. Bấm vào phần Thêm thông tin chi tiết về bạn tại giao diện cài đặt.

Cách hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook (Android) - Ảnh 1

Bước 2: Trong phần Chỉnh sửa chi tiết, hãy kéo đến phần Người theo dõi. Tích vào mục Số người theo dõi và nhấn Lưu để xác nhận cài đặt.

Cách hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook (Android) - Ảnh 2

Khi vào giao diện Facebook cá nhân bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi được hiển thị.

Bài viết trên đã được chia sẻ cách hiển thị người theo dõi trên facebook với các bước rất đơn giản. Đối với những người kinh doanh online trên Facebook, lượng người theo dõi trên trang cá nhân cũng thể hiện mức độ uy tín của chủ tài khoản. Từ thủ thuật Facebook trên điện thoại này, hãy cùng nhau thiết lập lại trang cá nhân của bạn và xem nó diễn ra như thế nào nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button