Wiki

Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi (hàng loạt) trên Facebook

Làm thế nào để xem lại danh sách những người mà bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng họ vẫn chưa chấp nhận? Và làm thế nào để hủy kết bạn hàng loạt với danh sách những người không đồng ý này?

Cũng như bạn, khi mới lập Facebook, tôi kết bạn rất nhiều, hễ thấy danh sách bạn bè gợi ý là tôi click ngay vào đó mà không cần suy nghĩ nhiều. Với mong muốn nhỏ là kết bạn được nhiều bạn nhất có thể ?

Tuy nhiên, sau này, tôi nhận ra rằng điều đó thật vô nghĩa, đột nhiên tôi kết bạn với những người mà tôi không quen biết, và đột nhiên đi theo họ. Ngoài ra một số ít sẽ đồng ý làm bạn, số còn lại sẽ không làm bất cứ điều gì về việc bạn đề nghị kết bạn với họ. Nhưng khi bạn đã gửi lời mời kết bạn cho người đó thì có nghĩa là bạn đã Theo dõi người đó, khi họ đăng hoặc viết Status thì bạn cũng sẽ nhìn thấy.

Thật vô nghĩa phải không nào ? Chính vì vậy mà trong bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ, giúp các bạn xem lại danh sách bạn bè mà mình đã gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được chấp nhận. Đồng thời, bạn có thể hủy bỏ yêu cầu kết bạn hàng loạt trên facebook mà không cần phải làm gì nhiều.

Đọc thêm:

Cách hủy yêu cầu kết bạn đã gửi bằng mã JavaScript

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (1)

+ Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào đường dẫn GỬI LỜI MỜI. Tại đây bạn bấm phím F12 (Hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + I) để mở cửa sổ nhập mã nguồn JavaScript.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (2)

+ Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Tab Console.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (3)

+ Bước 4: Và sao chép đoạn mã dưới đây và Dán mã này vào Console => sau đó nhấn Enter đến Hoàn tác yêu cầu kết bạn của bạn.

javascript:
var x = document.getElementsByClassName (“_ 55sr”);
for (var i = 0; i
{nếu (x[i].innerHTML == ‘Hoàn tác’)
{NS[i].nhấp chuột();
}};

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (4)

Ok, vậy là xong. Hàng loạt yêu cầu kết bạn chưa được trả lời của bạn đã nhanh chóng bị hủy bỏ.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (5)

Phần kết

Rất đơn giản phải không nào, thay vì phải cài đặt tiện ích hủy yêu cầu kết bạn hàng loạt trên facebook Bây giờ chỉ mất vài giây với mã JavaScript để hủy yêu cầu kết bạn trước đó trên tài khoản Facebook của bạn.

Đến đây thì bài hướng dẫn hủy kết bạn gửi hàng loạt trên Facebook bằng mã javascript của mình cũng kết thúc. Hi vọng mẹo nhỏ này hữu ích với mọi người.

Chúc may mắn !

CTV: Lương Trung – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button