Wiki

Cách lập Facebook mới trên điện thoại, máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn cách lập Facebook trên điện thoại và máy tính từ A đến Z

Sử dụng facebook rất đơn giản và thân thiện với người dùng, thậm chí cách lập facebook trên điện thoại và máy tính cũng cực kỳ cơ bản và dễ vận hành.

Khi mới xuất hiện tại Việt Nam, Facebook được coi là sự thay thế cho Blog 360 của ông lớn Yahoo. Gần một nửa dân số thế giới hiện sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook. Với số lượng tài khoản khổng lồ và sự hiện diện ở hầu khắp các quốc gia, Facebook đã trở thành một cộng đồng xã hội trực tuyến lớn.

Cách thiết lập Facebook trên điện thoại

Bước 1: Ngày thứ nhất, bạn cài đặt ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất và truy cập.

Bước 2: Giao diện Facebook hiện ra với tùy chọn đăng nhập. Bạn bấm vào Tạo tài khoản mới (Đăng ký Facebook) bên dưới trạng thái đăng nhập.

Cách thiết lập Facebook trên điện thoại - Ảnh 1

Bước 3: Với cách lập nick facebook Để làm được điều này, bạn cần khai báo thông tin của mình như sau:

Họ & Tên: Nhập tên hiển thị trên Facebook của bạn trước và sau.

Ngày sinh: Bạn cần lưu ý rằng nếu ngày sinh bạn nhập tính đến thời điểm tạo tài khoản Facebook, nếu bạn dưới 13 tuổi thì bạn sẽ không được phép tạo Facebook.

Cách thiết lập Facebook trên điện thoại - Ảnh 2

Gender: Nhập giới tính: nam (Male) hay nữ (Female)?

Email hoặc số điện thoại di động (Email hoặc Phone): Bạn đăng ký Email hoặc số điện thoại để đăng nhập Facebook. Lưu ý, với cách tạo FB bằng email thì email đó phải chưa từng đăng ký Facebook nếu không sẽ bị lỗi, bình thường mọi người hay dùng gmail. và đây cũng là cách lập facebook không cần số điện thoại.

Nếu bạn sử dụng Facebook trên điện thoại là chủ yếu thì bạn nên điền số điện thoại để đăng ký thay vì Email, vì khi bạn dùng số điện thoại để đăng ký thì bạn sẽ không phải lo bị Facebook khóa tài khoản và buộc bạn phải xác minh qua. e-mail. điện thoại lại.

Cách thiết lập Facebook trên điện thoại - Ảnh 3

Mật khẩu: Facebook yêu cầu mật khẩu có ít nhất 6 ký tự. Để đảm bảo tính bảo mật, mật khẩu của bạn phải bao gồm chữ cái, số, ký tự, chữ hoa và chữ thường. Ví dụ: Abcd @ 12345

Bước 4: Xác nhận tài khoản.

Nếu bạn đăng ký số điện thoại, thông báo sẽ có dạng: “FBook: 12345 là mã xác nhận Facebook của bạn hoặc vào link“.

Cách thiết lập Facebook trên điện thoại - Ảnh 4

Nếu bạn đăng ký email, một mã kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn, vì vậy hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn ngay bây giờ Trong email của bạn. Bạn lấy mã gửi về điền vào ô xác nhận (Nhập mã xác nhận), hoặc bấm vào link đính kèm để xác nhận tài khoản Facebook.

Cuối cùng, bạn nhấp vào nút Đăng ký (“Đăng ký”).

Cách thiết lập Facebook trên điện thoại - Ảnh 5

Bước 5: Cài đặt thông tin cơ bản.

Bạn đã hoàn thành cơ bản cách tạo fb mới trên điện thoại. Bước tiếp theo chỉ là các bước cài đặt tài khoản như Yêu cầu kết bạn và Thông tin hồ sơ. Như vậy, bạn đã hoàn thành các bước sau cách lập facebook trên điện thoại điện thoại.

Cách tạo Facebook trên máy tính đơn giản

Bước 1: Trên trình duyệt web, truy cập liên kết: https://facebook.com

Bước 2: Hướng dẫn tạo Facebook mới theo mẫu đăng ký tương tự như đăng ký bằng điện thoại.

Bước 3: Xác nhận email và số điện thoại.

Cách thiết lập Facebook trên máy tính

Với số điện thoại của mình, bạn phải nhập mã xác nhận Facebook gửi về điện thoại.

Với Email, nhấp vào nút Kết nối với Gmail (hoặc Outlook) rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn để xác nhận.

Cách thiết lập tài khoản sau khi tạo Facebook mới

Sau khi xác nhận tài khoản, Facebook của bạn đã được tạo, bạn bấm vào tên Facebook của mình để quay lại Trang cá nhân để thiết lập.

Lần đầu tiên truy cập vào trang cá nhân, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, đầu tiên là chọn ảnh làm ảnh đại diện, bấm OK để tiếp tục, nếu không muốn để ảnh đại diện thì có thể chọn Bỏ qua.

Sau khi bấm OK để đồng ý thêm ảnh đại diện, bạn chọn Tải ảnh lên và tìm đến thư mục có ảnh, sau đó chọn ảnh muốn làm ảnh đại diện. Ảnh sẽ được tải lên và bạn có thể kéo để đặt ảnh cho phù hợp, sau đó bấm Save để lưu lại.

Để thêm thông tin cá nhân, hãy chọn phần Giới thiệu và thêm thông tin tương ứng vào các phần trong phần này.

Tiếp theo, bạn tiến hành Thêm bạn bè (“Thêm bạn bè”) bằng cách tìm kiếm bạn bè theo các nội dung như email, số điện thoại, quê quán,…

Cách thiết lập Facebook trên điện thoại và máy tính ở trên là một trong số Thủ thuật Facebook đơn giản và dễ làm. Hãy tạo cho mình một tài khoản Facebook để nắm giữ chìa khóa giúp bạn mở rộng mối quan hệ không chỉ với những người xung quanh mà còn với cộng đồng thực tế ảo vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button