Game

Cách lên đồ để khắc chế tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile

Nakroth là sát thủ đi rừng cơ động nhất trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng “quá cơ động” của mình, Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét dễ dàng áp sát, gây sát thương hay bỏ chạy trong giao tranh dễ như ăn bánh.

Điều này khiến Ad, Ap Team đối đầu với Nakroth rất khó chơi game, nói chung là rất ức chế. Giờ thì sao?

Đúng! Nếu bạn đang tìm kiếm cách xây dựng vật phẩm khắc chế Nakroth, tham khảo bộ thiết bị sau đây. Chắc chắn bạn sẽ không dễ bị Nakroth hạ gục như trước.

Đọc thêm:

cach-len-do-khac-che-nakroth-1-min
Cách xây dựng một đòn chống lại Nakroth

#đầu tiên. Cách xây dựng vật phẩm khắc chế Nakroth cho Quảng cáo – Xạ thủ

Xạ thủ đóng vai trò rất quan trọng trong giao tranh tổng. Nếu 2 đội thi đấu với nhau, đội nào bắn được xạ thủ thì chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, AD cũng là mục tiêu của cả team địch, đặc biệt là vị trí đi rừng. Nếu team địch chơi Nakroth chắc chắn bạn sẽ bị rình rập và quấy rối liên tục.

Để có được 1 sao, giành chiến thắng trong trận đấu, hãy trang bị một cách khôn ngoan. Tham khảo bộ trang bị sau, chắc chắn bạn sẽ đứng vững và không dễ bị ám sát.

Thông thường các tướng xạ thủ sẽ có cho mình 5 món đồ tấn công và 1 món đồ phòng thủ (giáp hồi sinh). Điều này khiến nakroth rất dễ bị ám sát, lấy đi mạng của bạn mặc dù bên cạnh chúng có sp kè.

Hãy tự cứu mình bằng cách trang bị thêm một chút đồ chống chịu. Tuy bắn không còn mạnh như trước nhưng bù lại bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị nakroth ám sát khi Combat.

Vậy làm thế nào để xây dựng tướng khắc chế Nakroth?

Tôi cũng rất ghét vị tướng Nakroth nếu anh ta xuất hiện ở đội đối phương. Sau khi đọc về kỹ năng, xem video về nakroth, vật phẩm xây dựng, đá quý, trang bị, tôi nhận ra một số điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth.

Từ đó đưa ra những trang bị khắc chế tướng này như sau:

Bốt bảo vệ + Thánh kiếm + Áo choàng băng giá + Kiếm Fafnir + Khiên bị mất + Kiếm Muramasa (Người bảo vệ)

cach-len-do-khac-che-nakroth-2-min
Cách xây dựng vật phẩm khắc chế Nakroth cho xạ thủ

Đây là bộ thiết bị tôi khuyên bạn nên sử dụng. Vì điều này, tôi xin giải thích ngay sau đây:

Nakroth quá cơ động, anh ta dồn sát thương bằng bộ trang bị của mình và các đòn đánh cơ bản của anh ta hoàn toàn là vật lý. Vì vậy, tăng giáp và máu là cách hữu hiệu nhất để chống lại Nakroth.

1 / Với giày Người giám hộ (Giảm sát thương từ đòn đánh tay đi 15% + 110 giáp) Đây là một thiết bị cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên ở giai đoạn này bạn sẽ bắn hơi chậm, bạn nên hạn chế đối đầu với Team ad của địch chờ đồng đội đến hỗ trợ.

2 / Tiếp theo bạn nên mua cho mình Thanh kiếm thánh (+90 tấn công và 25% tỷ lệ chí mạng). Thêm Dame và crit là chính xác những gì bạn cần ngay bây giờ. Đây cũng là vật phẩm môn phái mà quảng cáo nào cũng cần lên.

3 / Mục thứ ba là Áo choàng băng (+250 giáp và 800 máu), ngoài ra trang bị này còn cho bạn khả năng gây Dame + làm chậm nhiều hơn sau mỗi lần sử dụng kỹ năng (3s hồi chiêu). Đây là một món đồ phòng thủ toàn diện ở thời điểm hiện tại, bên cạnh khả năng làm chậm khiến cho Nakroth hoặc kẻ địch áp sát bạn khó hơn.

4 / Trang bị thứ tư là Sword Fafnir (+60 TC và 30% tốc độ đánh, 10% máu), đây là phép tăng tốc độ đánh, gây thêm sát thương dựa trên lượng máu của kẻ địch.

Bạn không nên sử dụng Thanh kiếm sấm sét đẹp Kiếm bão vì bộ trang bị mình khuyên dùng 50% thủ công 50% nếu dùng 2 món trên chắc chắn sẽ bắn rất yếu. Với nội tại Sword Fafnir bạn sẽ giải quyết một lượng Dame bổ sung rất đáng kể.

5 / Món thứ 5 tôi khuyên bạn không nên Giáp hộ mệnh cái nào là Khiên bị mất (+360 giáp và 1200 máu).

Nếu tăng giáp thì bạn sẽ hồi sinh 1 lần nhưng như vậy là chưa đủ vì khi đầy máu Nakroth đặt Dame bạn có thể chết, khi tỉnh dậy bạn vẫn bị hắn dồn dame lần nữa.

Nếu bạn chọn Khiên bị mất, Tôi đảm bảo với bạn với lượng giáp và máu của trang bị bạn có thì 1 combo Nakroth không bao giờ có thể giết được bạn. Sống sót và lật kèo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

6 / Thiết bị cuối cùng tôi giới thiệu cho bạn là Kiếm Muramasa (+75 AD + 10 hồi chiêu + 45% xuyên giáp). Với khả năng xuyên giáp 45%, đây là món đồ mà quảng cáo nào cũng cần phải có ở cuối game.

Bạn lo lắng rằng trang bị này sẽ bắn yếu? Tôi chắc chắn là không, tuy chỉ có 3 món nhưng các chỉ số quan trọng của 1 ad bộ trang bị này đều đạt.

Tỷ lệ quan trọng từ Thánh kiếm, tốc độ tấn công từ Kiếm Fafnir, Công vật lý từ cả 3 món, Xuyên giáp từ tính Muramasa + kiếm Fafnir gây thêm Dame chắc chắn lượng sát thương bạn gây ra vẫn rất đáng kể.

Ngoài ra, bạn còn nhận được một lượng lớn giáp và máu từ các trang bị còn lại. Bộ trang bị này hoàn toàn có thể khắc chế được Nakroth.

# 2. Cách xây dựng vật phẩm khắc chế Nakroth cho Ap – Mage

Bạn là pháp sư đường giữa, luôn đi một mình và không Sp hỗ trợ nên tỉ lệ Nakroth hỏi bạn sẽ cao hơn Ad đó.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi bộ trang bị mà mình sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn trụ vững hơn trong giao tranh, phản đòn lại Nakroth mỗi khi hắn bay tới.

Bộ thiết bị:

Bốt Hộ vệ + Quả cầu Pha lê + Quyền trượng Băng + Mặt nạ Berith + Sách Thánh + Giáp Hộ mệnh (Crown of Hecate)

cach-len-do-khac-che-nakroth-3-min
Cách xây dựng bộ đếm Nakroth cho pháp sư

1 / Thiết bị đầu tiên tôi khuyên bạn nên sử dụng là Giày hộ vệ thay vì Giày phù thủy đẹp Giày Hermes. Chơi nó an toàn với Giày hộ vệ thay vì tăng các chỉ số như xuyên giáp và tốc độ di chuyển. Dame to cao, chạy nhanh nhưng bị Nakroth áp sát gần như vô dụng.

2 / Trang bị thứ hai tôi luôn chọn là Quả cầu pha lê. Tin tôi đi, sau khi có được trang bị này Nakroth sẽ không bay vào người bạn nữa. Tại sao lại như vậy?

Mỗi lần bạn bay vào để gây sát thương, bạn nhấp vào bị động Cầu pha lê và đóng băng. Nakroth sẽ không thể giết bạn khi kết hợp với nhau.

Trừ khi bạn đứng một mình, anh ta sẽ thừa nhận rằng anh ta sẽ đợi bạn ngừng đóng băng, nơi mà trong một cuộc chiến, bạn sẽ không bao giờ bị nhắm đến nữa.

3 / Vật phẩm thứ ba để chống lại Nakroth mà bạn nên sử dụng là Trượng băng. Với sức khỏe và tốc độ của nhân viên này, bạn sẽ sống lâu hơn nữa. Thay vì 1 combo bây giờ Nakroth cần 1 combo rưỡi để bạn hạ gục.

Nhân viên nước đá thôi là chưa đủ, bạn cần thêm Mặt nạ Berith. Đây là trang bị tăng giáp nhưng vẫn tăng công phép, rất thích hợp vào thời điểm này.

Cuốn sách thánh mang lại cho bạn 400 phép thuật và 1400 máu. Lượng máu và công phép của trang bị này rất khủng giúp bạn tăng sức mạnh và khó chết trâu hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, giá của trang bị rất đắt, hãy cân nhắc mua nếu trò chơi không kéo dài.

4 / Cuối cùng, đó là áo giáp hộ mệnh hoặc Vương miện Hecate. Tùy từng trường hợp mà chọn 1 trong 2 trang bị này.

Nếu bạn cảm thấy Nakroth khó hạ gục bạn hoặc hắn không bay vào bắt bạn nữa thì bạn nên mua Vương miện, còn nếu bạn vẫn chết với 4 món đồ như trên thì có lẽ bạn chỉ nên mua một bộ giáp bảo vệ rồi thôi. tiếp tục.

# 3. Một số mẹo chơi Nakroth khắc chế hiệu quả

Mẹo số 1: Chọn tướng khắc chế

meo-khac-che-nakroth-2-min
Chọn tướng khắc chế Nakroth

Chọn tướng phản công chỉ áp dụng khi bạn đạt thứ hạng cao từ Kim cương trở lên với các lượt cấm và chọn. Đối đầu với các nhà vô địch như: Omen, Arum, Zip, Aleister, Joker .. Có khả năng khống chế cứng hoặc bảo kê tốt là những vị tướng mà đội bạn nên pick đầu tiên.

Chỉ có như vậy Nakroth mới không dám manh động mà phải giảm tốc độ, kéo dài thời gian về cuối trận. Về cuối game nakroth sẽ không còn mạnh nữa và đội của bạn sẽ dễ chơi hơn.

Mẹo số 2: Đi cùng đồng đội

meo-khac-che-nakroth-1-min
Hãy luôn đồng hành cùng đồng đội!

Mặc dù Nakroth rất cơ động nhưng lượng máu của hắn ta không thực sự trâu. Với toàn lực dồn sát thương lên Ad và Ap, Nakroth rất tốn giấy mực.

Nếu chúng ta di chuyển cùng đồng đội, mỗi khi nakroth bay đến, tỉ lệ sống sót sẽ rất thấp. Các bạn có câu “2 chọi 1 mà không thua cũng khập khiễng” đằng này có 3 tướng, 4 tướng đánh 1 không đếm xuể.

Mẹo số 3: Nghệ thuật ẩn giấu

meo-khac-che-nakroth-3-min

Ẩn nấp trước một cuộc chiến là một khả năng không phải ai cũng có thể làm được. Nếu bạn thực hiện tốt thủ thuật này, đội của bạn sẽ luôn giành chiến thắng.

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn cầm Ad hay Ap cứ bày binh bố trận, cấu rỉa máu tank địch. Đây là một sai lầm chết người, Nakroth và các tướng sát thủ coi bạn như con mồi béo bở, không cánh mà bay. Vậy làm sao để trốn?

Ẩn mình trong khi Nakroth chưa xuất hiện

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đợi Nakroth xuất hiện rồi mới xuất hiện. Khi bạn phải xuất hiện để dọn quân, hãy dọn dẹp nhanh chóng và đảm bảo rằng bạn có đồng đội bên cạnh.

Sau đó ngay lập tức quay trở lại rừng. Làm như vậy Nakroth sẽ không biết bạn đang ở đâu, tăng khả năng sống sót lên rất nhiều. Kỹ năng này khá khó mô tả. Tôi sẽ viết một bài báo về kỹ năng này trong thời gian sắp tới. Hãy đọc nó.

#4. Phần kết

Đây là kinh nghiệm của tôi về Cách khắc chế tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile, cũng như cách lên đồ, thêm trang bị để khắc chế Nakroth dành cho xạ thủ và pháp sư.

Tôi đã làm và có rất nhiều trận Mvp vì có nhiều hỗ trợ và ít chết. Hãy thử nó, có thể bạn sẽ thích nó và nó sẽ hiệu quả.

Đừng quên để lại bình luận để chia sẻ cho mình và các bạn đọc khác về cách khắc chế Nakroth mà các bạn hay sử dụng nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ!

CTV: Vũ Văn Cơ – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Nakroth là sát thủ đi rừng cơ động nhất trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng “quá cơ động” của mình, Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét dễ dàng áp sát, gây sát thương hay bỏ chạy trong giao tranh dễ như ăn bánh.

Điều này khiến Ad, Ap Team đối đầu với Nakroth rất khó chơi game, nói chung là rất ức chế. Giờ thì sao?

Đúng! Nếu bạn đang tìm kiếm cách xây dựng vật phẩm khắc chế Nakroth, tham khảo bộ thiết bị sau đây. Chắc chắn bạn sẽ không dễ bị Nakroth hạ gục như trước.

Đọc thêm:

cach-len-do-khac-che-nakroth-1-min
Cách xây dựng một đòn chống lại Nakroth

#đầu tiên. Cách xây dựng vật phẩm khắc chế Nakroth cho Quảng cáo – Xạ thủ

Xạ thủ đóng vai trò rất quan trọng trong giao tranh tổng. Nếu 2 đội thi đấu với nhau, đội nào bắn được xạ thủ thì chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, AD cũng là mục tiêu của cả team địch, đặc biệt là vị trí đi rừng. Nếu team địch chơi Nakroth chắc chắn bạn sẽ bị rình rập và quấy rối liên tục.

Để có được 1 sao, giành chiến thắng trong trận đấu, hãy trang bị một cách khôn ngoan. Tham khảo bộ trang bị sau, chắc chắn bạn sẽ đứng vững và không dễ bị ám sát.

Thông thường các tướng xạ thủ sẽ có cho mình 5 món đồ tấn công và 1 món đồ phòng thủ (giáp hồi sinh). Điều này khiến nakroth rất dễ bị ám sát, lấy đi mạng của bạn mặc dù bên cạnh chúng có sp kè.

Hãy tự cứu mình bằng cách trang bị thêm một chút đồ chống chịu. Tuy bắn không còn mạnh như trước nhưng bù lại bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị nakroth ám sát khi Combat.

Vậy làm thế nào để xây dựng tướng khắc chế Nakroth?

Tôi cũng rất ghét vị tướng Nakroth nếu anh ta xuất hiện ở đội đối phương. Sau khi đọc về kỹ năng, xem video về nakroth, vật phẩm xây dựng, đá quý, trang bị, tôi nhận ra một số điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth.

Từ đó đưa ra những trang bị khắc chế tướng này như sau:

Bốt bảo vệ + Thánh kiếm + Áo choàng băng giá + Kiếm Fafnir + Khiên bị mất + Kiếm Muramasa (Người bảo vệ)

cach-len-do-khac-che-nakroth-2-min
Cách xây dựng vật phẩm khắc chế Nakroth cho xạ thủ

Đây là bộ thiết bị tôi khuyên bạn nên sử dụng. Vì điều này, tôi xin giải thích ngay sau đây:

Nakroth quá cơ động, anh ta dồn sát thương bằng bộ trang bị của mình và các đòn đánh cơ bản của anh ta hoàn toàn là vật lý. Vì vậy, tăng giáp và máu là cách hữu hiệu nhất để chống lại Nakroth.

1 / Với giày Người giám hộ (Giảm sát thương từ đòn đánh tay đi 15% + 110 giáp) Đây là một thiết bị cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên ở giai đoạn này bạn sẽ bắn hơi chậm, bạn nên hạn chế đối đầu với Team ad của địch chờ đồng đội đến hỗ trợ.

2 / Tiếp theo bạn nên mua cho mình Thanh kiếm thánh (+90 tấn công và 25% tỷ lệ chí mạng). Thêm Dame và crit là chính xác những gì bạn cần ngay bây giờ. Đây cũng là vật phẩm môn phái mà quảng cáo nào cũng cần lên.

3 / Mục thứ ba là Áo choàng băng (+250 giáp và 800 máu), ngoài ra trang bị này còn cho bạn khả năng gây Dame + làm chậm nhiều hơn sau mỗi lần sử dụng kỹ năng (3s hồi chiêu). Đây là một món đồ phòng thủ toàn diện ở thời điểm hiện tại, bên cạnh khả năng làm chậm khiến cho Nakroth hoặc kẻ địch áp sát bạn khó hơn.

4 / Trang bị thứ tư là Sword Fafnir (+60 TC và 30% tốc độ đánh, 10% máu), đây là phép tăng tốc độ đánh, gây thêm sát thương dựa trên lượng máu của kẻ địch.

Bạn không nên sử dụng Thanh kiếm sấm sét đẹp Kiếm bão vì bộ trang bị mình khuyên dùng 50% thủ công 50% nếu dùng 2 món trên chắc chắn sẽ bắn rất yếu. Với nội tại Sword Fafnir bạn sẽ giải quyết một lượng Dame bổ sung rất đáng kể.

5 / Món thứ 5 tôi khuyên bạn không nên Giáp hộ mệnh cái nào là Khiên bị mất (+360 giáp và 1200 máu).

Nếu tăng giáp thì bạn sẽ hồi sinh 1 lần nhưng như vậy là chưa đủ vì khi đầy máu Nakroth đặt Dame bạn có thể chết, khi tỉnh dậy bạn vẫn bị hắn dồn dame lần nữa.

Nếu bạn chọn Khiên bị mất, Tôi đảm bảo với bạn với lượng giáp và máu của trang bị bạn có thì 1 combo Nakroth không bao giờ có thể giết được bạn. Sống sót và lật kèo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

6 / Thiết bị cuối cùng tôi giới thiệu cho bạn là Kiếm Muramasa (+75 AD + 10 hồi chiêu + 45% xuyên giáp). Với khả năng xuyên giáp 45%, đây là món đồ mà quảng cáo nào cũng cần phải có ở cuối game.

Bạn lo lắng rằng trang bị này sẽ bắn yếu? Tôi chắc chắn là không, tuy chỉ có 3 món nhưng các chỉ số quan trọng của 1 ad bộ trang bị này đều đạt.

Tỷ lệ quan trọng từ Thánh kiếm, tốc độ tấn công từ Kiếm Fafnir, Công vật lý từ cả 3 món, Xuyên giáp từ tính Muramasa + kiếm Fafnir gây thêm Dame chắc chắn lượng sát thương bạn gây ra vẫn rất đáng kể.

Ngoài ra, bạn còn nhận được một lượng lớn giáp và máu từ các trang bị còn lại. Bộ trang bị này hoàn toàn có thể khắc chế được Nakroth.

# 2. Cách xây dựng vật phẩm khắc chế Nakroth cho Ap – Mage

Bạn là pháp sư đường giữa, luôn đi một mình và không Sp hỗ trợ nên tỉ lệ Nakroth hỏi bạn sẽ cao hơn Ad đó.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi bộ trang bị mà mình sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn trụ vững hơn trong giao tranh, phản đòn lại Nakroth mỗi khi hắn bay tới.

Bộ thiết bị:

Bốt Hộ vệ + Quả cầu Pha lê + Quyền trượng Băng + Mặt nạ Berith + Sách Thánh + Giáp Hộ mệnh (Crown of Hecate)

cach-len-do-khac-che-nakroth-3-min
Cách xây dựng bộ đếm Nakroth cho pháp sư

1 / Thiết bị đầu tiên tôi khuyên bạn nên sử dụng là Giày hộ vệ thay vì Giày phù thủy đẹp Giày Hermes. Chơi nó an toàn với Giày hộ vệ thay vì tăng các chỉ số như xuyên giáp và tốc độ di chuyển. Dame to cao, chạy nhanh nhưng bị Nakroth áp sát gần như vô dụng.

2 / Trang bị thứ hai tôi luôn chọn là Quả cầu pha lê. Tin tôi đi, sau khi có được trang bị này Nakroth sẽ không bay vào người bạn nữa. Tại sao lại như vậy?

Mỗi lần bạn bay vào để gây sát thương, bạn nhấp vào bị động Cầu pha lê và đóng băng. Nakroth sẽ không thể giết bạn khi kết hợp với nhau.

Trừ khi bạn đứng một mình, anh ta sẽ thừa nhận rằng anh ta sẽ đợi bạn ngừng đóng băng, nơi mà trong một cuộc chiến, bạn sẽ không bao giờ bị nhắm đến nữa.

3 / Vật phẩm thứ ba để chống lại Nakroth mà bạn nên sử dụng là Trượng băng. Với sức khỏe và tốc độ của nhân viên này, bạn sẽ sống lâu hơn nữa. Thay vì 1 combo bây giờ Nakroth cần 1 combo rưỡi để bạn hạ gục.

Nhân viên nước đá thôi là chưa đủ, bạn cần thêm Mặt nạ Berith. Đây là trang bị tăng giáp nhưng vẫn tăng công phép, rất thích hợp vào thời điểm này.

Cuốn sách thánh mang lại cho bạn 400 phép thuật và 1400 máu. Lượng máu và công phép của trang bị này rất khủng giúp bạn tăng sức mạnh và khó chết trâu hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, giá của trang bị rất đắt, hãy cân nhắc mua nếu trò chơi không kéo dài.

4 / Cuối cùng, đó là áo giáp hộ mệnh hoặc Vương miện Hecate. Tùy từng trường hợp mà chọn 1 trong 2 trang bị này.

Nếu bạn cảm thấy Nakroth khó hạ gục bạn hoặc hắn không bay vào bắt bạn nữa thì bạn nên mua Vương miện, còn nếu bạn vẫn chết với 4 món đồ như trên thì có lẽ bạn chỉ nên mua một bộ giáp bảo vệ rồi thôi. tiếp tục.

# 3. Một số mẹo chơi Nakroth khắc chế hiệu quả

Mẹo số 1: Chọn tướng khắc chế

meo-khac-che-nakroth-2-min
Chọn tướng khắc chế Nakroth

Chọn tướng phản công chỉ áp dụng khi bạn đạt thứ hạng cao từ Kim cương trở lên với các lượt cấm và chọn. Đối đầu với các nhà vô địch như: Omen, Arum, Zip, Aleister, Joker .. Có khả năng khống chế cứng hoặc bảo kê tốt là những vị tướng mà đội bạn nên pick đầu tiên.

Chỉ có như vậy Nakroth mới không dám manh động mà phải giảm tốc độ, kéo dài thời gian về cuối trận. Về cuối game nakroth sẽ không còn mạnh nữa và đội của bạn sẽ dễ chơi hơn.

Mẹo số 2: Đi cùng đồng đội

meo-khac-che-nakroth-1-min
Hãy luôn đồng hành cùng đồng đội!

Mặc dù Nakroth rất cơ động nhưng lượng máu của hắn ta không thực sự trâu. Với toàn lực dồn sát thương lên Ad và Ap, Nakroth rất tốn giấy mực.

Nếu chúng ta di chuyển cùng đồng đội, mỗi khi nakroth bay đến, tỉ lệ sống sót sẽ rất thấp. Các bạn có câu “2 chọi 1 mà không thua cũng khập khiễng” đằng này có 3 tướng, 4 tướng đánh 1 không đếm xuể.

Mẹo số 3: Nghệ thuật ẩn giấu

meo-khac-che-nakroth-3-min

Ẩn nấp trước một cuộc chiến là một khả năng không phải ai cũng có thể làm được. Nếu bạn thực hiện tốt thủ thuật này, đội của bạn sẽ luôn giành chiến thắng.

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn cầm Ad hay Ap cứ bày binh bố trận, cấu rỉa máu tank địch. Đây là một sai lầm chết người, Nakroth và các tướng sát thủ coi bạn như con mồi béo bở, không cánh mà bay. Vậy làm sao để trốn?

Ẩn mình trong khi Nakroth chưa xuất hiện

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đợi Nakroth xuất hiện rồi mới xuất hiện. Khi bạn phải xuất hiện để dọn quân, hãy dọn dẹp nhanh chóng và đảm bảo rằng bạn có đồng đội bên cạnh.

Sau đó ngay lập tức quay trở lại rừng. Làm như vậy Nakroth sẽ không biết bạn đang ở đâu, tăng khả năng sống sót lên rất nhiều. Kỹ năng này khá khó mô tả. Tôi sẽ viết một bài báo về kỹ năng này trong thời gian sắp tới. Hãy đọc nó.

#4. Phần kết

Đây là kinh nghiệm của tôi về Cách khắc chế tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile, cũng như cách lên đồ, thêm trang bị để khắc chế Nakroth dành cho xạ thủ và pháp sư.

Tôi đã làm và có rất nhiều trận Mvp vì có nhiều hỗ trợ và ít chết. Hãy thử nó, có thể bạn sẽ thích nó và nó sẽ hiệu quả.

Đừng quên để lại bình luận để chia sẻ cho mình và các bạn đọc khác về cách khắc chế Nakroth mà các bạn hay sử dụng nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ!

CTV: Vũ Văn Cơ – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Back to top button