Game

Cách lên đồ Mganga đi Mid mạnh nhất Tank khỏe, phép trâu

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ về cách lên đồ cho tướng Mganga trong Liên Quân Mobile.

Mình sẽ đi phân tích kỹ năng của vị tướng này, từ đó đưa ra cách tối ưu hóa bộ kỹ năng phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn có một số gợi ý về các vật phẩm khác, tùy theo từng trận đấu mà bạn gặp phải. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhà vô địch này chắc chắn hướng dẫn này sẽ rất hữu ích. Bắt đầu nào!

Đọc thêm:

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (1)

I. Phân tích kỹ năng của Mganga

Để có được những trang bị phù hợp, trước tiên bạn cần hiểu rõ về vị tướng Mganga. Đây là một pháp sư đường giữa với khả năng gây sát thương theo thời gian rất đáng sợ.

Dù không có kỹ năng áp sát, khả năng dồn sát thương, Mganga vẫn tạo ra sự khó chịu nhất định vì bị động. Tà thuật (tác dụng độc làm mất máu theo thời gian). Nếu bạn chơi nhiều Mganga, bạn sẽ nhận thấy rằng ở Lever đầu dưới cấp độ 5 đòn đánh thường của Mganga sẽ rất mạnh.

#đầu tiên. Kỹ năng của Mganga

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (1) Bị động (Phép thuật): Các đòn đánh và kỹ năng cơ bản sẽ cộng dồn dấu độc theo thời gian, tối đa 5 điểm.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (2) Kỹ năng 1 (Khí độc): Ném lọ thuốc độc vào một khu vực trong 4 giây, đặc biệt Mganga có thể tích tụ chất độc 2 lần.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (3) Kỹ năng 2 (Độc): Phóng phép thuật theo một hướng chỉ định gây sát thương phép lên kẻ địch. Nếu bạn bắn trúng một tướng đồng minh, nó sẽ giúp họ hồi máu.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (4) Kỹ năng 3 (Độc): Kích hoạt tất cả các đống chất độc trước đó gây sát thương hoặc hồi máu. Càng nhiều điểm, sát thương càng cao hoặc càng nhiều hồi máu.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (2)

Như vậy, lối chơi cũng như điểm mạnh của Mganga chính là khả năng gây sát thương dựa trên số điểm độc tích lũy.

Tất cả các đòn đánh tay hoặc kỹ năng đều có thể lưu dấu này. Bạn có thể build đồ theo kiểu tăng tốc một chút để phát huy hết khả năng của tướng. Thập Tự Kiếm (+ 50% tốc độ đánh sau khi sử dụng kỹ năng trong 4s) là một gợi ý hay.

Tuy nhiên, với những người chơi có nhiều Mganga, chỉ số đó không hiệu quả bằng việc tăng một chút Tank. Khó chết hơn có nghĩa là bạn sẽ có thể đánh thường xuyên hơn, gây nhiều sát thương hơn.

Thời gian hồi chiêu cũng là một điều cần thiết đối với Mganga. Nếu có 40% thời gian hồi chiêu, bạn sẽ rất dễ dàng tích điểm hồi máu từ 4-5 điểm. Khi đó, khả năng hồi phục của bạn không khác gì Bùa hộ mệnh của Caesar. Việc xây dựng các vật phẩm hồi chiêu cho Mganga là điều cần thiết.

II. Cách lên đồ cho tướng Mganga Liên quân

Phương pháp số 1: Xây dựng vật phẩm theo hướng sát thương phép thuật tối đa

Cách lên trang bị cho Mganga Max sát thương phép rất đơn giản. Vui lòng nâng cấp các thiết bị sau theo thứ tự:

 • Giày bền bỉ hoặc Giày hộ vệ
 • Nhân viên nổ +240 phép thuật.
 • Crown of Hecate + 200 phép thuật (Bị động: + 35% phép thuật của bản thân).
 • Nhân viên băng +140 khả năng và khả năng làm chậm, máu, tốc độ di chuyển.
 • Kinh Thánh +400 phép thuật và 1400 máu.
 • Giáp hộ mệnh để hồi sinh thêm 1 mạng sống.
cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (4)
Lên đồ cho Mganga theo hướng Full Magic

Với bản dựng này, bạn sẽ có 240 + 200 + 140 + 400 + 77 (ngọc) = 1057 + 35% nội tại vương miện = ~ 1400 phép thuật. Với những chỉ số phép thuật như thế này, liệu có bao nhiêu người có thể cầm chân được Mganga.

Phương pháp # 2: Xây dựng các vật phẩm theo hướng Spell Tanks

Cách lên đồ Mganga theo hướng vừa tank vừa phép là sự lựa chọn số 2 dành cho bạn. Đây cũng là một cách lên đồ rất mạnh, thường được sử dụng để khắc phục điểm yếu là chạy chậm, không có kỹ năng chạy trốn của vị tướng này.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (5)
Chế tạo Xe tăng Mganga Ma thuật

Bộ trang bị cho Mganga theo hướng Xe Tăng Phép Thuật sẽ là: Đá quý phù thủy, Giày ngoan cường, Quyền trượng băng giá, Mặt nạ Berith, Áo choàng băng giá, Áo giáp.

Với chế tạo vật phẩm này, bạn sẽ nhận được sức khỏe từ Ngọc Great Mage, Nhân viên băng, Áo choàng băng rất nhiều. Ngoài ra, giáp và giáp phép, thời gian hồi chiêu.

Tuy không gây được nhiều sát thương như cách đầu tiên nhưng bù lại bạn có khả năng làm chậm, khó bị hạ gục. Đây cũng là một cách để xây dựng trang bị nếu bạn đang thua.

Phương pháp # 3: Xây dựng bản đồ theo tình huống trận đấu (khuyến nghị)

Đây là cách lên đồ cho Mganga mà mình muốn các bạn tham khảo nhất. Bởi trong mỗi trận đấu bạn sẽ luôn gặp phải những tình huống “sai lầm” khác nhau. Nếu chỉ lên đồ theo 2 cách cơ bản trên thì trong những tình huống đặc biệt Mganga sẽ không thể phát huy được sức mạnh.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (3)

Lấy ví dụ như sau: Team địch có 2 tướng áp sát là Nakroth và Zuka trong khi bạn ưu tiên theo hướng Max sát thương phép.

Với tốc độ chạy chậm vốn có, Mganga sẽ trở thành con mồi và mục tiêu của những sát thủ này. Đó là lý do tại sao việc xây dựng các vật phẩm phụ thuộc vào trận đấu là rất quan trọng. Nếu bạn xếp hạng cao, đây là một kỹ thuật bạn nhất định phải thành thạo.

Làm thế nào để xây dựng bản đồ này? Tôi sẽ đưa ra 4 ví dụ sau để bạn hiểu và thực hiện:

Ví dụ 1: Team địch có những tướng hồi máu mạnh hoặc hỗ trợ buff máu như: Kil’Groth, Taara, Payna, Lữ Bố, ..

Tại thời điểm này, bạn chắc chắn cần phải xây dựng một vật phẩm phục hồi Sách Truy Hồn (giảm 50% hồi phục trong 1.5 giây). Bạn sẽ ưu tiên món đồ này càng sớm càng tốt và khiến những tướng hồi phục team địch phải “khóc thét”.

=> Vậy trang bị để Mganga tham khảo sẽ là: Sách của linh hồn, Giày bảo vệ, Áo choàng băng giá, Vương miện Hecate, Sách thánh

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (5)

Sách săn linh hồn giảm khả năng hồi máu

Ví dụ 2: Trong trường hợp team địch không có tướng đánh gần nhưng nhiều tay dài như đội hình: Đi rừng mỏng, Yorn, Spermen, Sephera, Ryoma thì bạn nên build ap – tank sẽ rất hiệu quả.

Đội hình này chủ yếu gây sát thương vật lý, chủ yếu là Yorn và Slim, Spermen nhiễu loạn, Ryoma rỉa máu. Bằng cách đó, bạn sẽ ưu tiên giày hộ vệ (giảm 15% sát thương từ đòn đánh tay)

=> Trang bị cho Mganga sẽ là: Giày bảo hộ, Đá quý phù thủy, Mặt nạ của Berith, Vương miện của Hecate, Áo choàng băng giá, Sách Thánh hoặc Thanh kiếm của hiền triết.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (6)

Cách lên đồ này bạn sẽ rất trâu về giáp và máu bên cạnh đó sát thương phép cũng rất nhiều. Không thể giật dame, solo với ad team địch cũng không có gì phải xoắn. Rất mạnh phải không?

Ví dụ 3: Ví dụ, nếu bạn là màu xanh lá cây, nhận được 2-3 mạng ngay từ đầu. Lúc này, bạn cần xây dựng phép thuật sát thương càng sớm càng tốt.

=> Build đồ cho Mganga xanh sắp tới sẽ là: Giày phù thủy hoặc Giày Hermes đi lang thang, Phượng hoàng nước mắt, Quyền trượng nổ tung, Vương miện Hecate, Quyền trượng của sự hỗn loạn, Quả cầu pha lê hoặc Áo giáp phục sinh.

Cách build này sẽ giúp bạn tăng sức mạnh lên rất nhiều từ những lợi thế ban đầu.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (7)

Tại sao nó lại lên như vậy? Vì khi bạn còn xanh đồng nghĩa với việc team địch sắp chết, còn khi bạn còn xanh thì chắc chắn sẽ gây ra rất ít sát thương.

Nếu bạn xây dựng các thiết bị phòng thủ, sẽ rất khó để kết liễu kẻ thù. Phòng thủ chỉ cần thiết khi kẻ thù mạnh và có thể giết bạn. Rốt cuộc, nó không đủ sát thương để giết bạn, vậy bạn làm gì để phòng thủ? Xây dựng cầu thủ sẽ nhảy, kéo dài trận đấu và dễ bị lật.

Ví dụ 4: Khi bạn và nhóm của bạn gặp khó khăn. Lúc này, bạn cần chế tạo các vật phẩm hỗ trợ đồng đội, phòng thủ nhà cửa, khống chế tướng địch như: Quyền trượng băng giá, Mặt nạ Berith, Sách chiêu hồn, Áo choàng băng giá, v.v.

Cách xây dựng này sẽ làm giảm tốc độ di chuyển, thời gian hồi chiêu và giảm lượng máu của kẻ địch. Khi bạn có thời gian hồi chiêu nhanh đồng nghĩa với việc bạn tung ra nhiều kỹ năng. Kỹ năng 1 sẽ làm chậm kỹ năng 2, giúp tăng sức khỏe cho đồng đội. Chơi như vậy bạn có hy vọng lật cược.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (8)

Qua những ví dụ trên chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng và cách build theo tình huống trận đấu rồi đúng không?

Hãy luyện tập theo cách này, nghĩa là luyện tập chiến thuật, lối chơi hiệu quả. Có nhiều game thủ tay nghề không cao nhưng khả năng phân tích, phối hợp chiến thuật lại rất đầy đủ. Chính vì vậy họ có thể leo hạng dễ dàng.

III. Tạm biệt

Nên mình đã phân tích rất kỹ, đưa ra ví dụ về từng trường hợp khi bạn chơi Mganga.

Dựa vào đó, bạn chắc chắn sẽ hiểu Cách xây dựng Mganga làm sao. Chắc chắn những trường hợp tôi nêu trên vẫn chưa đủ, nhiều bạn đọc còn đánh giá không đúng.

Tuy nhiên đây là những kinh nghiệm chơi Mganga mà mình đúc kết được, các bạn hãy comment bên dưới bài viết để mình hoàn thiện hơn nhé. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã đọc, theo dõi và ủng hộ mình.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo ha ^^

CTV: Vũ Văn Cơ – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ về cách lên đồ cho tướng Mganga trong Liên Quân Mobile.

Mình sẽ đi phân tích kỹ năng của vị tướng này, từ đó đưa ra cách tối ưu hóa bộ kỹ năng phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn có một số gợi ý về các vật phẩm khác, tùy theo từng trận đấu mà bạn gặp phải. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhà vô địch này chắc chắn hướng dẫn này sẽ rất hữu ích. Bắt đầu nào!

Đọc thêm:

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (1)

I. Phân tích kỹ năng của Mganga

Để có được những trang bị phù hợp, trước tiên bạn cần hiểu rõ về vị tướng Mganga. Đây là một pháp sư đường giữa với khả năng gây sát thương theo thời gian rất đáng sợ.

Dù không có kỹ năng áp sát, khả năng dồn sát thương, Mganga vẫn tạo ra sự khó chịu nhất định vì bị động. Tà thuật (tác dụng độc làm mất máu theo thời gian). Nếu bạn chơi nhiều Mganga, bạn sẽ nhận thấy rằng ở Lever đầu dưới cấp độ 5 đòn đánh thường của Mganga sẽ rất mạnh.

#đầu tiên. Kỹ năng của Mganga

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (1) Bị động (Phép thuật): Các đòn đánh và kỹ năng cơ bản sẽ cộng dồn dấu độc theo thời gian, tối đa 5 điểm.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (2) Kỹ năng 1 (Khí độc): Ném lọ thuốc độc vào một khu vực trong 4 giây, đặc biệt Mganga có thể tích tụ chất độc 2 lần.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (3) Kỹ năng 2 (Độc): Phóng phép thuật theo một hướng chỉ định gây sát thương phép lên kẻ địch. Nếu bạn bắn trúng một tướng đồng minh, nó sẽ giúp họ hồi máu.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (4) Kỹ năng 3 (Độc): Kích hoạt tất cả các đống chất độc trước đó gây sát thương hoặc hồi máu. Càng nhiều điểm, sát thương càng cao hoặc càng nhiều hồi máu.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (2)

Như vậy, lối chơi cũng như điểm mạnh của Mganga chính là khả năng gây sát thương dựa trên số điểm độc tích lũy.

Tất cả các đòn đánh tay hoặc kỹ năng đều có thể lưu dấu này. Bạn có thể build đồ theo kiểu tăng tốc một chút để phát huy hết khả năng của tướng. Thập Tự Kiếm (+ 50% tốc độ đánh sau khi sử dụng kỹ năng trong 4s) là một gợi ý hay.

Tuy nhiên, với những người chơi có nhiều Mganga, chỉ số đó không hiệu quả bằng việc tăng một chút Tank. Khó chết hơn có nghĩa là bạn sẽ có thể đánh thường xuyên hơn, gây nhiều sát thương hơn.

Thời gian hồi chiêu cũng là một điều cần thiết đối với Mganga. Nếu có 40% thời gian hồi chiêu, bạn sẽ rất dễ dàng tích điểm hồi máu từ 4-5 điểm. Khi đó, khả năng hồi phục của bạn không khác gì Bùa hộ mệnh của Caesar. Việc xây dựng các vật phẩm hồi chiêu cho Mganga là điều cần thiết.

II. Cách lên đồ cho tướng Mganga Liên quân

Phương pháp số 1: Xây dựng vật phẩm theo hướng sát thương phép thuật tối đa

Cách lên trang bị cho Mganga Max sát thương phép rất đơn giản. Vui lòng nâng cấp các thiết bị sau theo thứ tự:

 • Giày bền bỉ hoặc Giày hộ vệ
 • Nhân viên nổ +240 phép thuật.
 • Crown of Hecate + 200 phép thuật (Bị động: + 35% phép thuật của bản thân).
 • Nhân viên băng +140 khả năng và khả năng làm chậm, máu, tốc độ di chuyển.
 • Kinh Thánh +400 phép thuật và 1400 máu.
 • Giáp hộ mệnh để hồi sinh thêm 1 mạng sống.
cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (4)
Lên đồ cho Mganga theo hướng Full Magic

Với bản dựng này, bạn sẽ có 240 + 200 + 140 + 400 + 77 (ngọc) = 1057 + 35% nội tại vương miện = ~ 1400 phép thuật. Với những chỉ số phép thuật như thế này, liệu có bao nhiêu người có thể cầm chân được Mganga.

Phương pháp # 2: Xây dựng các vật phẩm theo hướng Spell Tanks

Cách lên đồ Mganga theo hướng vừa tank vừa phép là sự lựa chọn số 2 dành cho bạn. Đây cũng là một cách lên đồ rất mạnh, thường được sử dụng để khắc phục điểm yếu là chạy chậm, không có kỹ năng chạy trốn của vị tướng này.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (5)
Chế tạo Xe tăng Mganga Ma thuật

Bộ trang bị cho Mganga theo hướng Xe Tăng Phép Thuật sẽ là: Đá quý phù thủy, Giày ngoan cường, Quyền trượng băng giá, Mặt nạ Berith, Áo choàng băng giá, Áo giáp.

Với chế tạo vật phẩm này, bạn sẽ nhận được sức khỏe từ Ngọc Great Mage, Nhân viên băng, Áo choàng băng rất nhiều. Ngoài ra, giáp và giáp phép, thời gian hồi chiêu.

Tuy không gây được nhiều sát thương như cách đầu tiên nhưng bù lại bạn có khả năng làm chậm, khó bị hạ gục. Đây cũng là một cách để xây dựng trang bị nếu bạn đang thua.

Phương pháp # 3: Xây dựng bản đồ theo tình huống trận đấu (khuyến nghị)

Đây là cách lên đồ cho Mganga mà mình muốn các bạn tham khảo nhất. Bởi trong mỗi trận đấu bạn sẽ luôn gặp phải những tình huống “sai lầm” khác nhau. Nếu chỉ lên đồ theo 2 cách cơ bản trên thì trong những tình huống đặc biệt Mganga sẽ không thể phát huy được sức mạnh.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (3)

Lấy ví dụ như sau: Team địch có 2 tướng áp sát là Nakroth và Zuka trong khi bạn ưu tiên theo hướng Max sát thương phép.

Với tốc độ chạy chậm vốn có, Mganga sẽ trở thành con mồi và mục tiêu của những sát thủ này. Đó là lý do tại sao việc xây dựng các vật phẩm phụ thuộc vào trận đấu là rất quan trọng. Nếu bạn xếp hạng cao, đây là một kỹ thuật bạn nhất định phải thành thạo.

Làm thế nào để xây dựng bản đồ này? Tôi sẽ đưa ra 4 ví dụ sau để bạn hiểu và thực hiện:

Ví dụ 1: Team địch có những tướng hồi máu mạnh hoặc hỗ trợ buff máu như: Kil’Groth, Taara, Payna, Lữ Bố, ..

Tại thời điểm này, bạn chắc chắn cần phải xây dựng một vật phẩm phục hồi Sách Truy Hồn (giảm 50% hồi phục trong 1.5 giây). Bạn sẽ ưu tiên món đồ này càng sớm càng tốt và khiến những tướng hồi phục team địch phải “khóc thét”.

=> Vậy trang bị để Mganga tham khảo sẽ là: Sách của linh hồn, Giày bảo vệ, Áo choàng băng giá, Vương miện Hecate, Sách thánh

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (5)

Sách săn linh hồn giảm khả năng hồi máu

Ví dụ 2: Trong trường hợp team địch không có tướng đánh gần nhưng nhiều tay dài như đội hình: Đi rừng mỏng, Yorn, Spermen, Sephera, Ryoma thì bạn nên build ap – tank sẽ rất hiệu quả.

Đội hình này chủ yếu gây sát thương vật lý, chủ yếu là Yorn và Slim, Spermen nhiễu loạn, Ryoma rỉa máu. Bằng cách đó, bạn sẽ ưu tiên giày hộ vệ (giảm 15% sát thương từ đòn đánh tay)

=> Trang bị cho Mganga sẽ là: Giày bảo hộ, Đá quý phù thủy, Mặt nạ của Berith, Vương miện của Hecate, Áo choàng băng giá, Sách Thánh hoặc Thanh kiếm của hiền triết.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (6)

Cách lên đồ này bạn sẽ rất trâu về giáp và máu bên cạnh đó sát thương phép cũng rất nhiều. Không thể giật dame, solo với ad team địch cũng không có gì phải xoắn. Rất mạnh phải không?

Ví dụ 3: Ví dụ, nếu bạn là màu xanh lá cây, nhận được 2-3 mạng ngay từ đầu. Lúc này, bạn cần xây dựng phép thuật sát thương càng sớm càng tốt.

=> Build đồ cho Mganga xanh sắp tới sẽ là: Giày phù thủy hoặc Giày Hermes đi lang thang, Phượng hoàng nước mắt, Quyền trượng nổ tung, Vương miện Hecate, Quyền trượng của sự hỗn loạn, Quả cầu pha lê hoặc Áo giáp phục sinh.

Cách build này sẽ giúp bạn tăng sức mạnh lên rất nhiều từ những lợi thế ban đầu.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (7)

Tại sao nó lại lên như vậy? Vì khi bạn còn xanh đồng nghĩa với việc team địch sắp chết, còn khi bạn còn xanh thì chắc chắn sẽ gây ra rất ít sát thương.

Nếu bạn xây dựng các thiết bị phòng thủ, sẽ rất khó để kết liễu kẻ thù. Phòng thủ chỉ cần thiết khi kẻ thù mạnh và có thể giết bạn. Rốt cuộc, nó không đủ sát thương để giết bạn, vậy bạn làm gì để phòng thủ? Xây dựng cầu thủ sẽ nhảy, kéo dài trận đấu và dễ bị lật.

Ví dụ 4: Khi bạn và nhóm của bạn gặp khó khăn. Lúc này, bạn cần chế tạo các vật phẩm hỗ trợ đồng đội, phòng thủ nhà cửa, khống chế tướng địch như: Quyền trượng băng giá, Mặt nạ Berith, Sách chiêu hồn, Áo choàng băng giá, v.v.

Cách xây dựng này sẽ làm giảm tốc độ di chuyển, thời gian hồi chiêu và giảm lượng máu của kẻ địch. Khi bạn có thời gian hồi chiêu nhanh đồng nghĩa với việc bạn tung ra nhiều kỹ năng. Kỹ năng 1 sẽ làm chậm kỹ năng 2, giúp tăng sức khỏe cho đồng đội. Chơi như vậy bạn có hy vọng lật cược.

cach-len-do-mganga-di-mid-manh-nhat (8)

Qua những ví dụ trên chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng và cách build theo tình huống trận đấu rồi đúng không?

Hãy luyện tập theo cách này, nghĩa là luyện tập chiến thuật, lối chơi hiệu quả. Có nhiều game thủ tay nghề không cao nhưng khả năng phân tích, phối hợp chiến thuật lại rất đầy đủ. Chính vì vậy họ có thể leo hạng dễ dàng.

III. Tạm biệt

Nên mình đã phân tích rất kỹ, đưa ra ví dụ về từng trường hợp khi bạn chơi Mganga.

Dựa vào đó, bạn chắc chắn sẽ hiểu Cách xây dựng Mganga làm sao. Chắc chắn những trường hợp tôi nêu trên vẫn chưa đủ, nhiều bạn đọc còn đánh giá không đúng.

Tuy nhiên đây là những kinh nghiệm chơi Mganga mà mình đúc kết được, các bạn hãy comment bên dưới bài viết để mình hoàn thiện hơn nhé. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã đọc, theo dõi và ủng hộ mình.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo ha ^^

CTV: Vũ Văn Cơ – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Back to top button