Wiki

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng như thế nào cho hiệu quả?

Hôm nay mình sẽ phân tích một trong những vị tướng gây sát thương mạnh nhất Liên minh. Đó là Tổng Ngộ Không, nhiều người thường gọi vui nhau là khỉ.

Nếu bạn đang tập chơi vị tướng này, hãy tham khảo bài phân tích sau đây. Hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để đạt được giác ngộ mà không cần đi vào rừng và cách chơi.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (1)
Cách đạt được giác ngộ mà không cần đi rừng hiệu quả như thế nào?

Chắc chắn những chia sẻ này của mình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chơi Ngộ Không. Bắt đầu nào!

Đọc thêm:

I. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của việc không đi rừng

Ngộ Không là sát thủ có dame hàng đầu trong game Liên Quân Mobile. Vị tướng này cực kỳ mạnh, nhưng nó cũng có một số điểm yếu. Tôi sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này như sau:

#đầu tiên. Điểm mạnh của Wukong

  • Sốc sát thương khủng khiếp.
  • Tiếp cận đối phương dễ dàng.
  • Dễ dàng để chơi.
cach-len-do-ngo-not-di-rung (2)
Wukong bị sốc và chịu rất nhiều thiệt hại.

# 2. Điểm yếu của Wukong

  • Việc phục hồi khá lâu.
  • Máu giấy dễ bị sốc và gây tử vong.
  • Bị phát hiện tàng hình coi như lãng phí.
  • Sức mạnh phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.

Như vậy có thể hiểu cơ bản là tướng Ngộ Không gây sát thương rất mạnh, tuy nhiên cần phụ thuộc khá nhiều vào trang bị. Do đó, nếu lên trang bị không chuẩn sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Các chiêu thức của Wukong cũng cần một thời gian dài để hạ nhiệt. Tuy nhiên, kể từ khi xuất hiện các huy hiệu, đặc biệt ảo thuật giảm thời gian hồi chiêu 1 và 2 khi sử dụng kỹ năng 3, Ngộ Không đã trở lại mạnh mẽ. Có thể nói, huy hiệu Ma Tinh sẽ giúp Ngộ Không mạnh hơn rất nhiều và giảm bớt một nhược điểm.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem Wukong đang lên kế hoạch gì nhé!

II. Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng hiệu quả

Bộ thiết bị: Kiếm Săn Hồn => Giày Hermes => Thánh Kiếm => Bão Kiếm => Kiếm Muramasa => Giáp Hộ Mệnh.

cach-len-do-ngo-not-di-rung (2)
Hoàn thiện trang bị Ngộ Không.

Đây là trang bị chuẩn nhất cho Ngộ Không hiện nay, lên đến full damage, crit và một item xuyên giáp. Tuy nhiên, đây là 6 món lớn, khi ghép các món nhỏ lại với nhau, bạn cần cẩn thận một chút.

Không nên gộp chung một món đồ hoàn toàn là cách xây dựng Ngộ Không đi rừng hiệu quả nhất. Đặc biệt:

+ Vui lòng mua trước Rựa thợ săn và bắt đầu ăn bùa bình thường.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (1)

+ Tiếp theo, đi lên Đao truy kích và không được ghép hoàn toàn Kiếm truy hồn.

+ Trang bị # 2 sẽ là một mảnh Găng Tay (12% crit cơ hội) để có thể phát nổ chí mạng hơn.

Găng tay

+ Trang bi ở ô số 3 sẽ là Giày Hermes giúp bạn đi rừng nhanh hơn và gank hiệu quả hơn.

cach-len-do-ngo-not-di-rung (2)

+ Sau khi ghép nối Giày Hermes lên 1 cái thôi Găng tay (Crit 12%). Bây giờ 4 ô của bạn sẽ là: Pursuit => Hermes Shoes => Gloves => Găng tay.

cach-len-do-ngo-not-di-rung (3)

Để làm gì cho Ngộ Không như vậy?

Sát thương của Wukong rất lớn nhưng phải chí mạng. Nếu kết hợp cả Soul Seeker, nó sẽ không có tỉ lệ chí mạng cao nên sát thương của bạn sẽ rất thấp.

Chỉ lên Đao truy kích lấy bị động tiêu diệt quái rừng để tăng sát thương là đủ, còn lại nhanh tay mua 2 mảnh Găng tay (12% crit).

Với 2 Găng tay, bạn sẽ có cơ hội quan trọng: 24% (Găng tay) + 10% (Đồ trang sức) + 12% (Bị động) = ~ 50% cơ hội crit

Khi bạn có 50% cơ hội bạn sẽ rất đáng sợ. Đặc biệt là trong đầu trò chơi. Mua 2 Găng tay mất khoảng 900 vàng, 1 chiếc giày khoảng 600 vàng, Pursuit tốn 750 vàng. Bạn nghĩ phút nào khi Wukong có 50% crit?

Thường thì theo kinh nghiệm chơi của mình, sau khi dọn được 1 vòng rừng, mình sẽ mua Rượt đuổi. Đi gank một lượt và bạn sẽ nhận được một đồi giày tốt.

Nếu blue có thêm 1 hoặc 2 mạng, anh ta có 1 mảnh Glove. Quay trở lại trang trại thêm một nửa khu rừng để lấy 4 vật phẩm nói trên. Bây giờ bạn thực sự có thể sốc dame ad hoặc ap đối thủ rồi.

cach-len-do-ngo-not-di-rung (3)
Khi có khoảng 50% cơ hội crit Wukong sẽ rất mạnh.

Sự kết luận: Đây là Cách xây dựng trang phục của Wukong Tôi thấy nó rất hiệu quả. Sau khi có đủ 4 vật phẩm nhỏ, hãy ghép trang bị lớn một cách bình thường. Điều này có thể khiến Ngộ Không trở nên đáng sợ từ đầu đến cuối game.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng thử cách chế tạo vật phẩm này và vào game làm vài trận nhé. Bạn chắc chắn sẽ thích nhà vô địch này.

III. Một số mẹo khi chơi Ngộ Không đi rừng

Cách trang bị cho Wukong mình đã phân tích chi tiết ở trên, nay mình xin chia sẻ một số mẹo để các bạn chơi khỉ giỏi hơn.

– Không cho đối phương biết bạn đang ở đâu. Đây là mẹo quan trọng nhất khi chơi Ngộ Không đi rừng. Nếu để kẻ thù biết chúng đang ăn ruộng sẽ rất có hại cho bầy khỉ.

Kẻ thù đã đề phòng và bạn không thể bắt và kết liễu hắn. Do đó, hãy tránh những trường hợp bị lộ tầm nhìn, ví dụ như có chấm đỏ chiếu sáng bản đồ thì hãy né tránh, đừng hú lên để gank một đường quá lâu… Như vậy kẻ địch sẽ không biết bạn đang ở đâu và luôn ở đâu. sợ. .

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (1)
Luôn hú hét và không cho kẻ thù biết bạn đang ở đâu.

– Luôn hú, có thể sử dụng tàng hình và đi vào bụi để hú. Tu hú thành công là thủ thuật tiếp theo của Ngộ Không.

Đôi khi bạn cũng cần sử dụng tính năng tàng hình để chạy vào bụi thông qua những con quái vật. Kẻ thù sẽ không nghĩ rằng bạn đang ở đó, đi vào và đánh một cây gậy trên bàn cờ.

cach-len-do-ngo-not-di-rung (4)
Hãy đi vòng ra phía sau và bắt giữ đội đối phương chính

– Khi bắt được quảng cáo, vui lòng thực hiện một vòng về phía sau. Mẹo chơi khỉ tiếp theo là quay lại và bắt ad. Tôi thấy rất nhiều người chơi khỉ sử dụng tính năng ẩn nấp và nhảy để tiếp cận ad sau đó là người cuối cùng.

Thường thì tướng hỗ trợ hoặc tướng chống chịu của địch sẽ đứng cao hơn ad và anh ấy đã thấy điều này. Có nghĩa là quảng cáo trong nhóm của bạn cũng biết điều này.

Anh ta sẽ rút lui và bạn sẽ đột nhiên không thể đến gần quảng cáoứng dụng. Vui lòng chọn con đường quay lại và bắt và ad với cách di chuyển lén lút như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

– Khi combo bị chảy máu, hãy sử dụng chiêu thứ 2 để nhảy lên và lao vào thay vì dùng chiêu 1 để lẻn vào và nhảy ra. Tại sao vậy?

Khi bạn sử dụng kỹ năng 2 để tiếp cận và sau đó tàng hình kẻ địch sẽ không đoán được bạn đang đi đâu và gần như không thể nhắm mục tiêu vào bạn.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc việc liếm máu vì Ngộ Không sẽ rất yếu khi hết kỹ năng. Ví dụ một số tướng có khả năng truy đuổi tốt như Lữ Bố, Triệu Vân, Nakroth,… thì bạn sẽ lên bảng đếm số đó.

IV. Sự kết luận

Vì vậy, tôi đã chia sẻ cách khiến Ngộ Không đi rừng và các mẹo giúp chơi vị tướng này hiệu quả.

Hi vọng sau khi đọc bài phân tích của tôi bạn sẽ chơi Ngộ Không tốt hơn. Có thể giành được nhiều chiến thắng và trở thành MVP trong trận đấu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, hẹn gặp lại các bạn!

CTV: Vũ Văn Cơ – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button