Wiki

Cách nhận ra nick Facebook Giả, Trẻ Trâu, Lừa Tình hiện nay

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Mấy ngày nay, mạng xã hội Facebook xuất hiện rất nhiều tài khoản giả mạo, hot girl, hot boy nổi lên như nấm sau mưa! Cách phân biệt nick Facebook giả? Và đây là cách nhận biết một nick Facebook trẻ, giả, giả mạo:

Tại sao bạn phải trang bị cho mình cách phân biệt nick Facebook giả lừa gạt trẻ em các kiểu …? Bởi vì, có tới 30% tài khoản facebook hiện nay là ảo (do công cụ hack Fb tạo ra). Bị dụ kết bạn với những kiểu “bạn” ảo này rất dễ bị ảnh hưởng đến thông tin riêng tư của bạn, bị tag vào những bài viết xấu, spam câu like…

Xác định nick Facebook giả mạo

1. Mô tả công việc linh tinh!

Làm việc tại: Học viện Hàng không (ăn – ở), Đại học Bonba, ở đâu lâu khỏi nói, bốc 99%…., Shop Teen, cơ trưởng, đua xe tại liên đoàn đua xe trái phép, trai bao – gái say, vv… nhiều hơn nữa.

hinh-anh-facebook-gia-tre-trau

2. Ảnh đại diện Facebook… lung linh quá

Hình đại diện thông qua hàng tá ứng dụng chỉnh sửa. Điển hình nhất là mặt chó TUYẾT, mờ, khung hình và các đường ngoằn ngoèo

3. Ảnh bìa rất bá đạo

Ảnh bìa chọn địa điểm check in, ngồi đại tướng làm màu hay chụp toàn nữ quân nhân đi dép tông. Nếu bạn chưa có nguồn ảnh bìa Facebook đẹp.

bức ảnh

4. Tên Facebook nghe có vẻ “tvery’ss” hơn bình thường!

Nickname thường ghép tên mình với từ cute cheese stick thành kiểu “tây” “nghĩa”. Có khi cũng là thêm của đây là đây là thêm vào của này. Đặc biệt có thêm các từ: Bầu trời, cute, sâu kiu, kem, dâu tây, cà chua, cà rốt …

5. Chia sẻ trạng thái hài hước

Suốt ngày chia sẻ hàng tá câu nói ngôn tình ngu ngốc về một cô gái sâu sắc, kiểu cô gái buồn (chia sẻ không quan tâm, lại còn gây ô nhiễm newsfeed của mọi người, chia sẻ những điều đó sẽ không làm bạn vui).

love-yes-tan-vo-but-chi

6. Tất cả đã đăng ảnh chu mỏ

Đăng tải những bức ảnh có khuôn mặt non nớt, như những đứa trẻ lớp 5. Đôi khi chúng còn kéo quần lên, thả tim hoặc mặc áo hoodie và lấy tay che nửa khuôn mặt. Xong cả ngày ngồi Photoshop và nghĩ về những caption sâu lắng về tình yêu. Tải lên chú thích không liên quan gì đến hình ảnh.

cute-girl-chu-mo

7. Đăng hàng tấn biểu tượng cảm xúc kỳ lạ trên Facebook

Thề là khi xem stt hay caption thì phải có cả đống emoji các kiểu như “mặt nạ tym” hay “bùn” hay “khinh”, “em đang khóc”.
Làm xong với mũi tên tròn và vuông, tôi không làm được

8. Phim Hàn xẻng, Thái Lan …

Phim Hàn cả ngày (xem chừng mực thì không sao, nhưng hiếm khi xem, mấy cái ảnh chụp màn hình up lên và đặt cái cap “I’m so sorry for this and that stop vl”), tôi như l * n. Cả ngày up stt tuyển chồng, hôm qua up ảnh 2 tay nắm lấy nhau kèm theo cap “đừng rời vk ck”, hôm nay up stt “đàn ông toàn là lũ đểu, mày có thế không? “

Hy vọng các bạn đã hiểu cách nhận biết nick Facebook giả, trẻ trâu, lừa đảo rồi nhé!

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button