Wiki

Cách nhập Giftcode game Liên Minh Huyền Thoại mới nhất

Để tăng sức hút, giữ chân game thủ cũng như kiếm tiền từ sản phẩm của mình, nhiều nhà phát triển game đã lựa chọn thêm các vật phẩm, skin (giao diện), anh hùng, nhân vật, súng ống,…. cho trò chơi của bạn.

Thông thường, để sở hữu những vật phẩm này, bạn phải đặt cọc một số tiền nhất định hoặc được người khác tặng (cái này hiếm: V)

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các vật phẩm giới hạn, đặc biệt là thông qua các sự kiện, bằng cách sử dụng Gift Code của trò chơi đó.

Điều này cũng áp dụng cho game Liên Minh Huyền Thoại quốc dân, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận vật phẩm từ Giftcode game Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Đọc thêm:

Cách nhập GIFTCODE – Mã quà tặng game trong Liên minh huyền thoại 2020

Không giống như trò chơi PHỤC VỤ tựa game hay MỘT Một ngày nào đó không tiện nói tên, bạn sẽ không thể tìm được chỗ để nhập Giftcode trong Client Liên Minh Huyền Thoại, đơn giản vì nó không có :))

Vì vậy không bắt buộc bạn phải sở hữu PC, Laptop hay ra Net thuê máy, vì bạn chỉ cần một chiếc Smartphone hoặc một chiếc Mini PC là quá đủ.

Trước khi thực hiện, bạn cần lưu ý phải có mã quà tặng và mã quà tặng này vẫn còn hiệu lực và sử dụng được.

Có rất nhiều cách để nhận gift code, có thể nhận từ một sự kiện, do Riot Games gửi tự nhiên, hoặc đóng góp cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn,… nói chung là rất đa dạng, tất nhiên là được không dễ để có mã QUÀ TẶNG.

Trình diễn:

+ Bước 1: Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ code.lienminh.garena.vn Sử dụng trình duyệt web cũng như bất kỳ thiết bị nào miễn là có kết nối internet.

Miền lienminh.garena.vn chắc hẳn rất quen thuộc với những bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại trước năm 2017, vì đây là nơi tải game.

+ Bước 2: Ngay khi đăng nhập, bạn đã được yêu cầu đăng nhập tài khoản Garena mà bạn muốn nhận => vui lòng bấm vào Đăng nhập để đi đến trang đăng nhập.

nhap-giftcode-game-link-minh-huyen-thoai-moi-nhat (2)

+ Bước 3: Trang đăng nhập quen thuộc của Garena VN hiện ra, bạn nhập mật khẩu và tài khoản muốn nhận quà vào đây => sau đó bấm đăng nhập.

nhap-giftcode-game-link-minh-huyen-thoai-moi-nhat (3)

+ Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã CODE đã có sẵn vào ô Nhập mã => sau đó chọn NHẬN QUÀ, nếu mã quà chính xác thì bạn sẽ nhận được thông báo thành công và quà sẽ được gửi vào tài khoản game tương ứng của bạn trong vài ngày tới.

Nếu sau 3 ngày không thấy gì, bạn liên hệ CSKH Garena để được hỗ trợ chi tiết, ngoài ra nếu chưa hiểu gì bạn có thể comment bên dưới hoặc click vào đây. Hướng dẫn nha khoa.

nhap-giftcode-game-link-minh-huyen-thoai-moi-nhat (4)

Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại cũng đang có sự kiện Loạn Thế Thần Binh 2020, các bạn có thể sử dụng các GIFTCODE sẵn có của các Chiến hữu tham gia sự kiện như: Sư Bá, Sena, TỐI ƯU, ViruSs hoặc Hà Tiêu Phù để nhận quà là huy hiệu thần tướng của các tướng.

Các huy hiệu này sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn trong sự kiện này, để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trang sự kiện LoL LoL of Chaos tại đây.

Dưới đây là danh sách các mã GIFTCODE của các Streamers ở trên:

  • Mã giáo viên Ba: LMHT2020XTHAYBA
  • Mã Sena: LMHT2020XSENA
  • Mã Optimus: LMHT2020XOPTIMUS
  • Mã VirusSs: LMHT2020XVIRUSS
  • Mã Hà Tiểu Phù: LMHT2020XHTP

Các bạn chọn copy mã quà của Streamer yêu thích sau đó truy cập vào địa chỉ này: https://muagiai2020.lienminh.garena.vn => sau đó chọn phần CODE trong thanh điều hướng bên phải.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Garena của mình, nếu bạn đã đăng nhập trước đó hoặc đăng nhập khi nhập mã quà tặng ở trên thì chỉ cần bấm vào Đăng nhập Trang web này sẽ tự động phát hiện tài khoản Garena của bạn.

nhap-giftcode-game-quan-minh-huyen-thoai-moi-nhat (5)

Tiếp theo, bạn chọn một trong các mã quà tặng đã đặt ở trên và dán vào hộp Nhập code sau đó nhấn Xác nhận. Ở đây, tôi sử dụng Sena’s làm ví dụ, tôi sẽ nhập nó LMHT2020XSENA sau đó bấm xác nhận.

nhap-giftcode-game-quan-minh-huyen-thoai-moi-nhat (6)

Các bạn vui lòng đợi trong khoảng 1 phút hoặc có thể ngắn hơn, do lượng người truy cập tăng đột biến nên website của Garena đang gặp hiện tượng lag, xử lý yêu cầu rất chậm, các bạn cố gắng chờ nhé!

Nếu nhập đúng sẽ có cửa sổ hiển thị huy hiệu của các tướng để bạn lựa chọn, các tướng có huy hiệu gồm có: Jax, Garen, Draven, Leona và Sett.

Ai cũng như ai, chỉ được chọn 1 trong 5 vị tướng này => và bạn bấm CHỌN làm xong. Bây giờ hãy ngồi lại và chờ đợi kết quả

nhap-giftcode-game-quan-minh-huyen-thoai-moi-nhat (7)

Phần kết

Vậy là xong, mình vừa hướng dẫn các bạn cách nhập Giftcode Liên Minh Huyền Thoại để nhận quà thì nhanh tay lên vì sự kiện này sắp kết thúc rồi!

Bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ đăng nhập tài khoản vào các trang web kết thúc bằng lienminh.garena.vn không sao, nếu là đuôi khác thì khả năng giả là rất cao, khi đăng nhập vào các trang web mạo danh này thì nguy cơ bị mất tài khoản là rất cao. Đừng quá tham lam nhận quà mà để tài khoản bay bổng.

Chúc may mắn !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button