Wiki

Cách rời khỏi NHÓM/ GROUP trên Facebook hàng loạt, cực nhanh

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một tiện ích vô cùng hay và thú vị, hỗ Rời khỏi Nhóm trên Facebook hàng loạt. Tôi nghĩ đây là một tiện ích mà tất cả các bạn rất cần và sau khi đọc xong bài viết này sẽ áp dụng ngay cho tài khoản Facebook của mình.

Chắc bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại chắc như vậy, đúng không? Đúng ! Vì tôi biết chắc rằng tất cả các bạn đều đã và đang gặp phải hoàn cảnh như tôi. Một tình huống rất đáng buồn và bi thảm. Tôi luôn sử dụng mạng xã hội Facebook thường xuyên và coi đây là kênh để học tập, làm việc, giao lưu, giải trí….

Có một vấn đề khiến tôi cảm thấy vô cùng bực bội và khó chịu đó là tài khoản Facebook của tôi tự động bị thêm vào các Group nhảm nhí hầu như ngày nào cũng vậy, số lượng có thể lên đến hàng trăm Group. Và kết quả là tài khoản Facebook của tôi bỗng chốc bị biến thành bãi rác với vô số tin tức vớ vẩn. Tôi biết điều đó rất khó chịu và bực bội nhưng tôi không biết phải làm sao. Phải dành thời gian và ngồi xuống và nhấp vào từng Nhóm để thoát khỏi nhóm. Bạn cũng giống tôi phải không?

Nhưng không sao, khi bạn đã sử dụng tiện ích Bộ công cụ cho Facebook Sau đó, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa. Tôi đã cảm thấy mạng xã hội Facebook “sạch” hơn rất nhiều.

Đọc thêm:

Hướng dẫn rời nhóm trên Facebook hàng loạt

Hãy bắt đầu….

+ Bước 1: Tải xuống và cài đặt ngay tiện ích Toolkit For Facebook trong Cửa hàng Chrome trực tuyến.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (1)

+ Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở tiện ích này lên. Giao diện ban đầu của nó như hình bên dưới. Tiện ích này có rất nhiều tính năng thú vị.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (2)

+ Bước 3: Để sử dụng tính năng thoát nhóm, bạn vào ô có tên Removal tools và nhấp vào tính năng LEAVE MULTIPLE/ ALL FACEBOOK GROUPS.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (3)

+ Bước 4: Tại đây bạn có thể bấm vào tùy chọn SELECT ALL GROUPS để chọn rời khỏi tất cả các nhóm trên Facebook, nhưng tôi không nghĩ vậy.

Vì ngoài những nhóm nhảm nhí và spam, bạn có thể đang tham gia vào nhiều nhóm quan trọng. Vì vậy, hãy chọn SELECT ALL GROUPS và sau đó đi lọc ra các Nhóm quan trọng và bỏ chọn nó nhé các bạn. Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào START LEAVING FACEBOOK GROUPS để bắt đầu quá trình.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (4)

+ Bước 5: Và tại đây, sau khi quá trình rời nhóm thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Vậy là đã hoàn thành rồi đó các bạn.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (5)

Như tôi đã nói, trong tiện ích này có vô số tính năng hữu ích mà tôi nghĩ rằng bạn có thể cần.

Vì có quá nhiều tính năng nên mình không thể giới thiệu hết được. Qua bài viết này mình chỉ giới thiệu cho các bạn biết thêm. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy tự tìm hiểu. Theo tôi, nó đơn giản, không quá khó chút nào. Bạn chỉ cần đọc và làm theo một vài bước đơn giản để thành công.

Phần kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này làm thế nào để rời khỏi một nhóm trên facebook hàng loạt của bạn ngày hôm nay. Hãy áp dụng ngay sau khi đọc bài viết.

Hy vọng bạn cũng sẽ thoát khỏi “cơn ác mộng” đáng sợ như tôi đã gặp phải.

Chúc may mắn !

CTV: Phan Minh Sang – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button