Wiki

Cách sử dụng đội hình Hunter để leo rank Auto Chess Mobile

Nếu bạn đang tìm kiếm một đội hình có sải tay dài, nguồn sát thương lớn cùng với độ chính xác cao thì các “thợ săn” trong Auto Chess Mobile có thể làm rất tốt điều này.

Với Đội thợ săn Bạn sẽ có nhiều sát thương vật lý nhất game, hiệu quả cực cao khi leo Rank. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn từ A đến Z về Cách sử dụng Hunter trong Auto Chess Mobile Một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm:

#đầu tiên. Giới thiệu về Biệt đội Thợ săn

Đầu tiên, số lượng Thợ săn tối đa để bạn đạt được sức mạnh cao nhất của đội hình này là 6 Anh hùng: Egersis Ranger, Shining Archer, Dwarf Sniper, Wind Ranger, Siren và Tsunami.

thợ săn (2)

Bị động kiểu thợ săn:

  • 3 Thợ săn: Tất cả các chỉ số tấn công của Thợ săn của bạn tăng thêm 35 sát thương vật lý và có độ chính xác cao hơn 35%.
  • 6 Thợ săn: Tất cả các chỉ số tấn công của Thợ săn của bạn tăng thêm 80 sát thương vật lý và có độ chính xác cao hơn 65%.

Mách nhỏ: Để tận dụng tối đa đội hình Thợ săn, hãy cố gắng đạt mốc 6 Thợ săn trong đội. Tuy nhiên, nếu bạn chơi Biệt đội 3 Thợ săn hãy cố gắng lấy Còi báo động đẹp Sóng thần bởi đây là những anh hùng được coi là đại diện cho sức mạnh của đội hình này.

# 2. Ghi chú và đánh giá về Biệt đội Thợ săn

Ghi chú:

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi sử dụng đội hình với Hunter Chính sức mạnh của đội hình này ở thời điểm đầu trận khá yếu do ít máu.

Do đó, hãy chọn những tướng có sức chống chịu cao để vượt qua giai đoạn đầu khó khăn và làm rào cản cho đồng đội sau này.

thợ săn (4)

Tuy nhiên, để có đủ 6 Thợ săn trong đội hình không hề đơn giản. Hãy cố gắng tích lũy tiền để nâng cấp độ để có tỉ lệ rớt tướng cao, vì đây là những mảnh ghép then chốt về late game.

Cuối cùng, hãy thu thập các trang bị cần thiết, cố gắng đừng để mất các vòng đấu vì sức mạnh của Thợ săn phụ thuộc rất nhiều vào các vật phẩm đó.

# 3. Đánh giá đội thợ săn

3.1. Ưu điểm của Biệt đội Thợ săn

  • Sở hữu lượng sát thương vật lý cao nhất game với độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Rất tốt để chống lại đội hình có tỷ lệ né tránh cao và đội hình có sải tay ngắn.
  • Vì số lượng Thợ săn tối đa chỉ là 6 nên rất dễ kết hợp với các biệt đội khác.

3.2. Nhược điểm của Biệt đội Thợ săn

  • Đây là một đội hình rất ít máu, dễ bị bốc hơi nếu bạn không có một hàng rào đủ kiên cố.
  • Thời gian hồi chiêu của kỹ năng khá lâu khiến sức mạnh bị hạn chế một phần.
  • Phụ thuộc khá nhiều vào các tướng như còi báo động sóng thần cuối trận và lượng trang bị cần thiết.

#4. Thông tin chi tiết về các thành viên của Biệt đội Thợ săn

4.1. Kiểm lâm Egersis ($ 1)

Đây là Hero rẻ nhất và dễ dàng nhất trong đội hình đó với tỷ lệ rơi cao.

thợ săn (5)

Sở hữu kỹ năng tăng 25/35/45% tốc độ tấn công và tấn công, Egersis Ranger có thể gây một lượng sát thương ổn định lên đối thủ.

Tuy chỉ có giá 1 $ nhưng đây là hero có vai trò rất quan trọng ở đầu game nếu bạn chọn đi Hunter.

4.2. Cung thủ tỏa sáng ($ 2)

Có độ nổi tiếng chỉ sau egersis ranger, với mức giá $ 2, Shining Archer cũng là một món đồ khá dễ gặp.

thợ săn (8)

Kỹ năng gây sát thương từ 50-500 và làm choáng 1-5 giây tùy theo cấp độ của mục tiêu.

Nhìn chung, kỹ năng không có tác dụng lớn nhưng lại gây khó chịu và giảm sát thương của đối thủ. Đây là một tướng khá mỏng nên rất dễ chết khi asassin áp sát.

4.3. Dwarf Sniper ($ 3)

thợ săn (1)

“Người lùn bắn tỉa” là một trong hai anh hùng của tộc Dwarf, vì vậy nó có khả năng tăng phạm vi tấn công của anh ta. Dwarf Sniper có tầm bắn xa nhất trong game (5 ô) và lượng sát thương cơ bản rất lớn mặc dù tốc độ tấn công chậm.

Với khả năng khóa tướng địch sau đó lao lên bắn những viên đạn gây sát thương 400/600/800. Đây là một xạ thủ có khả năng kết liễu chủ lực cực tốt nhưng cũng rất nguy hiểm khi bị áp sát.

4.4. Wind Ranger ($ 3)

thợ săn (6)

Wind Ranger sở hữu khả năng tương tự như Dwarf sniper, nhưng kỹ năng có khả năng xuyên thấu. Cụ thể, Wind Ranger sẽ kéo cung trong 2 giây sau đó bắn một mũi tên xuyên thấu gây 400/600/800 sát thương trên đường đi.

Ngoài kỹ năng, với tốc độ đánh cực nhanh, đây là nguồn sát thương rất quan trọng trong đội hình nhưng cần được bảo vệ.

4.5. Còi báo động ($ 4)

thợ săn (3)

Đây là một trong hai anh hùng quan trọng nhất của biệt đội Thợ săn. Với kỹ năng hóa đá diện rộng, còi báo động có khả năng khống chế mạnh.

Khi đối mặt với còi báo động, tướng địch sẽ bị giảm 20% tốc độ đánh trống trong 3 giây và nếu nhìn liên tục sẽ bị hóa đá trong 2 giây. Phạm vi kỹ năng từ 4 đến 7 ô tùy thuộc vào mức độ còi báo động.

4.6. Kẻ theo dõi sóng thần ($ 5)

thợ săn (7)

Là anh hùng hiếm nhất trong đội hình Thợ săn, Tsunami là “con át chủ bài” của biệt đội. Cùng với Siren, đây là lá bài có khả năng kiểm soát cực kỳ mạnh.

Với một loạt các kỹ năng Tsunami sẽ hất tung tất cả các tướng trong phạm vi và làm choáng trong 1,6 giây và gây sát thương lớn.

Các anh hùng có thể theo dõi Biệt đội Thợ săn: Thuyền trưởng cướp biển, Doom Arbiter, Sword Man, Storm Shaman, …

# 5. Phần kết

Đây là bài viết của tôi về Cách leo Xếp hạng với Biệt đội Thợ săn trong trò chơi Auto Chess Mobile. Tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có góp ý gì, hãy comment bên dưới nhé!

CTV: Trần Quang Phú – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button