Wiki

Cách sử dụng VPN Trên iPhone, iOS đơn giản bạn nên biết

Cách Sử Dụng VPN Trên iPhone, iOS Cực Đơn Giản Bạn Nên Biết

Bạn muốn mã hóa dữ liệu, bảo vệ bản thân trên internet hoặc bảo mật vị trí của mình khi truy cập các trang web nhưng không biết phải làm thế nào. Chức năng VPN trên iPhone là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên bạn chưa biết cách sử dụng VPN trên iPhone cũng như cách cài đặt VPN cho iPhone. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng VPN trên iPhone

VPN là gì? Việc sử dụng VPN là gì?

VPN, còn được gọi là Mạng riêng ảo, cho phép người dùng thiết lập một mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. Với VPN, bạn có thể truy cập các trang web bị hạn chế, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi những người xung quanh trên Wi-Fi công cộng bằng cách thiết lập mạng ảo cho bạn.

VPN là gì?  Việc sử dụng VPN là gì?

Sử dụng VPN sẽ giúp bạn truy cập Mạng Doanh nghiệp và Mạng Gia đình khi đang di chuyển, Ẩn hoạt động duyệt web khỏi mạng cục bộ và ISP, truy cập các trang web bị chặn theo địa lý, vượt qua kiểm duyệt Internet và cuối cùng, tải xuống tệp cực kỳ dễ dàng thông qua BitTorrent.

Cách cài đặt VPN cho iPhone

Bước 1: Để cài đặt VPN trên iPhone, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Opera Free VPN cho iPhone theo link.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào đường dẫn trên, bạn chọn vào nút Tải về như hình dưới. Tiếp theo, chọn mục Link File để cài đặt ứng dụng Opera Free cho iPhone của bạn.

chọn nút Tải xuống

Bước 3: Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện biểu mẫu muốn truy cập vào Appstore, ấn chọn Mở để xác nhận. Tiếp theo, ứng dụng sẽ thay đổi giao diện và tại đây chúng ta ấn chọn nút Get.

chọn nút Nhận (Get)

Bước 4: Tiếp tục chọn mục cài đặt (Install) để tải ứng dụng Opera Free.

Chờ trong giây lát để tiến hành cài đặt, việc tải ứng dụng này về máy sẽ được bắt đầu, quá trình cài đặt này nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng internet.

Chọn tùy chọn cài đặt (Install) để tải xuống ứng dụng Opera Free

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi chạy ứng dụng cũng như hoàn tất quá trình tải và cài đặt Opera Free VPN cho iPhone. Cuối cùng nhấn Tiếp tục để bắt đầu quá trình cài đặt, sử dụng VPN cho iPhone.

bấm Mở

Cách sử dụng VPN trên điện thoại

Để sử dụng VPN trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đối với những người lần đầu cài đặt và sử dụng ứng dụng này, chương trình sẽ quảng cáo các tính năng của ứng dụng, để tắt quảng cáo các bạn ấn chọn vào mục Bỏ qua ở trên cùng màn hình của ứng dụng. Nhấn vào nút Install Profile để cài đặt VPN cho iPhone theo ý muốn.

Nhấp vào nút Cài đặt Cấu hình để cài đặt VPN

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo về việc cho phép sử dụng VPN cho iPhone, ấn chọn Cho phép. Cửa sổ nhập mã VPN sẽ hiện ra, nếu bạn có mã vùng VPN riêng thì có thể nhập vào đây, nếu chưa có thì nhấn Ok để tiếp tục với hướng dẫn sử dụng VPN cho iPhone.

được hướng dẫn sử dụng VPN cho iPhone

Bước 3: Để kích hoạt ứng dụng sử dụng VPN cho iPhone, chúng ta ấn chọn mục Cài đặt, và bật chế độ BẬT OPERA VPN lên.

Ngay sau đó, ở góc màn hình thiết bị iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng VPN, thông báo rằng bạn đã bắt đầu quá trình sử dụng VPN trên iPhone.

bật chế độ BẬT OPERA VPN

Bước 4: Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chọn cài đặt VPN cho iPhone bằng cách nhấn vào biểu tượng Lightning ở góc phải màn hình.

Chỉ với 4 bước bạn đã biết cách sử dụng vpn trên ios rất đơn giản.

Chọn biểu tượng Tia chớp ở góc phải màn hình

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng vpn trên điện thoại, cũng như cách cài đặt VPN cho iOS, thật đơn giản phải không nào. Mong rằng với một vài thủ thuật sử dụng IPhone trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button