Thủ Thuật

Cách sử dụng Warp+ VPN (1.1.1.1) trên Win 10, Free 100%

Áp dụng cho cả hệ điều hành macOS và Linux!

Tôi chắc rằng tất cả các bạn đã biết, WARP VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí dành cho người dùng trên cả hai nền tảng di động Android và iOS của ông lớn CloudFlare.

Ngoài phiên bản miễn phí là WARP, máy còn có bảng PRO, gọi là WARP + với dung lượng DATA cũng như tốc độ truy cập cao hơn, với mức giá chỉ khoảng 23.000 đồng ($ 1) cho 1 tháng sử dụng. .

Tất nhiên, mình sẽ không viết bài này chỉ để giới thiệu với các bạn về phần mềm WARP VPN và cách mua dịch vụ của họ để sử dụng, nhưng chắc chắn nó sẽ đặc biệt hơn thế ?

Đúng ! Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng WARP + VPN (1.1.1.1) miễn phí trên Windows 10 Vui lòng !

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (1)

Đọc thêm:

I. Cách sử dụng Warp + VPN trên Windows?

Trên Internet hiện nay, có rất nhiều trang có bài Hướng dẫn cài Warp + trên Windows, sử dụng phần mềm TunSafe và hầu hết chúng đang sao chép tác phẩm của nhau.

Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách mới đơn giản và hiệu quả hơn.

Cách này do một thành viên đặt tên Trần Tuyên giới thiệu trên J2TeaM Community, Mình thấy hay nên viết lại để giới thiệu với các bạn.

Nhưng anh ấy chỉ làm video hướng dẫn cho MacOS chứ không phải các bài báo. Nội dung các bạn đang đọc đây là do mình viết lại theo cách của mình, đơn giản và dễ hiểu nhất trên Windows 10.

Video đã bị youtube xóa, xin lỗi!

II. Hướng dẫn sử dụng WARP + VPN trên Windows 10

Có 3 cách làm, mình chỉ thêm cách 1, đây là phần mềm do chính Cloudflare phát hành, các bạn nên sử dụng cách này.

Các cách dưới đây là do Cloudflare trước đây không có phần mềm trên máy tính nên chỉ sử dụng thông qua bên thứ 3.

Nói chung là tùy bạn lựa chọn ? Tôi chỉ đưa ra giải pháp!

#đầu tiên. Sử dụng phần mềm WARP 1.1.1.1 do Cloudflare phát hành

Vì bài viết khá dài nên mình cập nhật thành bài viết, các bạn có thể xem chi tiết cách làm tại đây: Cách sử dụng WARP 1.1.1.1 do Cloudflare phát hành, MIỄN PHÍ 100%

# 2. Sử dụng WireGuard

+ Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang tải xuống của phần mềm WireGuard đây !

Phần mềm này hỗ trợ cả 3 nền tảng hệ điều hành máy tính: Windows, MacOS và hầu hết các bản phân phối (gọi là Distros) mã nguồn mở Linux hay thậm chí cả iOS và Android.

Bởi vì ở đây tôi đang hướng dẫn bạn cách thực hiện trên Windows 10, vì vậy tôi sẽ nhấp vào. cái nút Download for 64-bit để tải xuống trình cài đặt cho Windows 64-bit.

Ghi chú: Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 32bit thì hãy nhấp vào. cái nút Tải xuống cho 32-bit xong rôi. Xem thêm bài viết Windows 32bit và 64bit là gì nếu bạn chưa biết!

Đối với các hệ điều hành như MacOS, Ubuntu, Linux Mint, Arch Linux, v.v., thậm chí còn dễ dàng hơn, chỉ cần chạy một dòng lệnh trong Học kỳ Vậy là xong, không cần làm gì thêm.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (2)

+ Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy chạy tệp đã tải xuống với tên wireguard-amd64-x.x.x.msi để cài đặt WireGuard vào Windows 10, quá trình này hoàn toàn tự động và rất nhanh chóng.

Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động khởi chạy, tuy nhiên hiện tại do chúng ta chưa có nhu cầu sử dụng WireGuard nên chúng ta hãy tạm thời thu nhỏ nó xuống thanh Taskbar của Windows 10 để sang bước tiếp theo.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (3)

+ Bước 3: Mở một tab mới trên trình duyệt web bạn đang sử dụng và truy cập vào trang web Play With Docker, bạn sẽ thấy một giao diện tương tự như hình bên dưới.

Vui lòng bấm vào nút Login, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản của mình Docker => bấm vào văn bản docker để thực hiện đăng nhập.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (4)

+ Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Docker của bạn nếu có cửa sổ đăng nhập vừa hiện lên, nếu không có bạn có thể bấm vào Signup để tạo một tài khoản mới.

Vì tạo tài khoản trên Docker hoàn toàn miễn phí, rất cơ bản và không có gì đặc biệt nên các bạn có thể tự làm, mình sẽ không hướng dẫn nữa để tránh mất thời gian và loãng bài viết.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (5)

+ Bước 5: Quay lại trang web Play with Docker, nếu bạn đã đăng nhập, từ Login lúc đầu sẽ trở thành Start blue => bấm vào nó để truy cập Playground của Docker.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (6)

+ Bước 6: Đây là trang quản lý các máy ảo đã được tạo để hoạt động với Docker, trường hợp này chúng ta sẽ sử dụng nó để tạo và tăng dung lượng Data cho tài khoản WARP + VPN để chúng ta sử dụng.

Ghi chú: Mỗi Instances Điều này sẽ hoạt động và hoạt động trong vòng một giờ kể từ khi nhấn Start nhập Playground => Bấm Add new Instance để tạo một máy ảo mới và sau đó đợi một lúc để quá trình khởi tạo hoàn tất.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (7)

+ Bước 7: Khi quá trình tạo Phiên bản hoàn tất, sẽ có giao diện CLI (giao diện dòng lệnh) xuất hiện như hình dưới đây. Bây giờ sao chép dòng lệnh của bạn bên dưới và dán nó vào bên trong CLI => và Enter để thực hiện lệnh này.

Sau khi sao chép lệnh trên, bạn nhấp chuột phải => sau đó chọn Paste as Plain text Để tránh những sai sót không đáng có do sai lệnh.

Tác dụng của dòng lệnh này sẽ là đăng ký tài khoản WARP 1.1.1.1 mới cho bạn => sau đó tiến hành cộng dung lượng dữ liệu WARP + cho tài khoản vừa tạo ở trên.

Bạn sao chép lệnh này:

git clone https://github.com/cyberman219/cloudflare-vpn-for-desktop/; cd cloudflare-vpn-cho-máy tính để bàn; ./generator.sh

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (8)

+ Bước 8: Bạn đợi đến khi có số 80 màu xanh đậm xuất hiện bên cạnh. cái nút OPEN PORT, nhấp vào nó để mở trang nhận thông tin về VPN.

Và vì đây cũng là công cụ tăng dung lượng DATA cho tài khoản WARP + của bạn, nên sau khi tạo xong, bạn đừng đóng nó mà hãy để nó chạy thêm 5-10 phút nữa sẽ có khoảng 100GB dung lượng DATA để sử dụng.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (9)

+ Bước 9: Trong trang web mới mở, có một thư mục tên là cache và 2 tệp là wgcf-identity.jsonwgcf-profile.conf.

=> Bây giờ đi tới wgcf-profile.conf => sau đó bôi đen và sao chép toàn bộ nội dung trong tập tin này.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (10)

Bước 10: Tiếp theo, bạn mở lại phần mềm WireGuard mà chúng ta đã cài đặt ở đầu bài viết => sau đó sử dụng tổ hợp phím CTRL + N để định cấu hình thủ công cho 1 Tunnel Mới.

Sau đó nhấp chuột phải => sau đó dán tất cả nội dung đã sao chép vào tệp wgcf-profile.conf vào ô lớn nhất ở giữa => sau đó điền tên bất kỳ vào ô Name => sau đó nhấn Save để cứu Đường hầm này!

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (11)

+ Bước 11: Cuối cùng, bạn nhấp vào. cái nút Active và đợi cho đến khi từ Tích cực xuất hiện trong phần Status rồi OK.

Bạn đã kích hoạt thành công WARP+ VPN của CloudFlare trên máy tính của bạn, thật dễ dàng để xem IP ngay lập tức 1.1.1.1 của WARP trong phần Máy chủ DNS.

Hiện hành Transfer trong phần Peers là nơi thống kê lượng dữ liệu được tải xuống và tải lên trong khoảng thời gian VPN được kích hoạt. Khi bạn không muốn sử dụng nó nữa, chỉ cần nhấn Deactivate Hoặc chỉ cần thoát ra.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (12)

Để đảm bảo bạn đã kết nối thành công với VPN, hãy truy cập địa chỉ ip2location.com trên trình duyệt.

Tại đây bạn nhìn vào những khu vực mà bạn khoanh đỏ có thể thấy bạn đang kết nối từ Quận Cam, Mexico và nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP – Internet Service Provider) của bạn là CloudFlare Inc ,.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (13)

Tiếp theo tôi sẽ thử kiểm tra tốc độ mạng bằng một trang web quen thuộc Speedtest.net nha khoa. Tốc độ tải về gần như tương đương với gói mạng Viettel mà mình sử dụng khi không sử dụng VPN.

Tuy PING hơi cao nhưng cũng có thể chấp nhận được, vì đây là tình trạng thường gặp khi chúng ta kết nối Internet thông qua bất kỳ dịch vụ VPN nào và bạn cũng có thể thấy trong phần user Speedtest cũng phát hiện chúng ta đang sử dụng WARP của CloudFlare.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (14)

# 3. Sử dụng APKCombo VPN để cài đặt WARP + (1.1.1.1)

+ Bước 1: Bạn tải APKCombo VPN – CloudFlare WARP cho hệ điều hành Windows tại đây:

Đối với Windows 32bit / Đối với Windows 64bit / Liên kết Google Drive (Cả phiên bản 32bit và 64bit)

Ghi chú: Bạn có thể vào đây để cập nhật phiên bản mới khi có (và nếu bạn sử dụng hệ điều hành Hệ điều hành Mac Các bạn cũng hãy vào trang đó để lấy link download.) Và nếu bạn chưa biết Windows 32bit hay Windows 64bit là gì thì hãy xem bài viết này nhé!

+ Bước 2: Sau khi tải về => bạn chạy file tải về => và bấm vào. cái nút Active CloudFlare WARP + VPN

cai-dat-CloudFlare-WARP (1)

+ Bước 3: Cửa sổ tiếp theo hiện ra, nhấn vào nút Kích hoạt để kích hoạt warpplus.

cai-dat-CloudFlare-WARP (2)

+ Bước 4: Được rồi, điều đó đã hiệu quả, các bạn.

cai-dat-CloudFlare-WARP (3)

+ Bước 5: Nếu không muốn sử dụng phần mềm nữa, bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng => và chọn Exit trốn thoát.

cai-dat-CloudFlare-WARP (4)

III. Phần kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn Cách sử dụng WARP + VPN miễn phí trên Windows 10 được rồi, làm tương tự để sử dụng trên Linux và MacOS nhé các bạn.

Bài viết này sẽ thực sự hữu ích trong tình trạng cáp quang liên tục bị đứt như thế này. Do đó, nếu bạn đang muốn truy cập vào một trang web nào đó mà bị chặn hoặc mạng quá chậm do đứt cáp ngầm thì có thể áp dụng bài viết này.

Nếu thấy bài viết này hay, đừng quên đánh giá và chia sẻ thêm để mọi người cùng biết nhé. Chúc may mắn !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Áp dụng cho cả hệ điều hành macOS và Linux!

Tôi chắc rằng tất cả các bạn đã biết, WARP VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí dành cho người dùng trên cả hai nền tảng di động Android và iOS của ông lớn CloudFlare.

Ngoài phiên bản miễn phí là WARP, máy còn có bảng PRO, gọi là WARP + với dung lượng DATA cũng như tốc độ truy cập cao hơn, với mức giá chỉ khoảng 23.000 đồng ($ 1) cho 1 tháng sử dụng. .

Tất nhiên, mình sẽ không viết bài này chỉ để giới thiệu với các bạn về phần mềm WARP VPN và cách mua dịch vụ của họ để sử dụng, nhưng chắc chắn nó sẽ đặc biệt hơn thế ?

Đúng ! Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng WARP + VPN (1.1.1.1) miễn phí trên Windows 10 Vui lòng !

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (1)

Đọc thêm:

I. Cách sử dụng Warp + VPN trên Windows?

Trên Internet hiện nay, có rất nhiều trang có bài Hướng dẫn cài Warp + trên Windows, sử dụng phần mềm TunSafe và hầu hết chúng đang sao chép tác phẩm của nhau.

Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách mới đơn giản và hiệu quả hơn.

Cách này do một thành viên đặt tên Trần Tuyên giới thiệu trên J2TeaM Community, Mình thấy hay nên viết lại để giới thiệu với các bạn.

Nhưng anh ấy chỉ làm video hướng dẫn cho MacOS chứ không phải các bài báo. Nội dung các bạn đang đọc đây là do mình viết lại theo cách của mình, đơn giản và dễ hiểu nhất trên Windows 10.

Video đã bị youtube xóa, xin lỗi!

II. Hướng dẫn sử dụng WARP + VPN trên Windows 10

Có 3 cách làm, mình chỉ thêm cách 1, đây là phần mềm do chính Cloudflare phát hành, các bạn nên sử dụng cách này.

Các cách dưới đây là do Cloudflare trước đây không có phần mềm trên máy tính nên chỉ sử dụng thông qua bên thứ 3.

Nói chung là tùy bạn lựa chọn ? Tôi chỉ đưa ra giải pháp!

#đầu tiên. Sử dụng phần mềm WARP 1.1.1.1 do Cloudflare phát hành

Vì bài viết khá dài nên mình cập nhật thành bài viết, các bạn có thể xem chi tiết cách làm tại đây: Cách sử dụng WARP 1.1.1.1 do Cloudflare phát hành, MIỄN PHÍ 100%

# 2. Sử dụng WireGuard

+ Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang tải xuống của phần mềm WireGuard đây !

Phần mềm này hỗ trợ cả 3 nền tảng hệ điều hành máy tính: Windows, MacOS và hầu hết các bản phân phối (gọi là Distros) mã nguồn mở Linux hay thậm chí cả iOS và Android.

Bởi vì ở đây tôi đang hướng dẫn bạn cách thực hiện trên Windows 10, vì vậy tôi sẽ nhấp vào. cái nút Download for 64-bit để tải xuống trình cài đặt cho Windows 64-bit.

Ghi chú: Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 32bit thì hãy nhấp vào. cái nút Tải xuống cho 32-bit xong rôi. Xem thêm bài viết Windows 32bit và 64bit là gì nếu bạn chưa biết!

Đối với các hệ điều hành như MacOS, Ubuntu, Linux Mint, Arch Linux, v.v., thậm chí còn dễ dàng hơn, chỉ cần chạy một dòng lệnh trong Học kỳ Vậy là xong, không cần làm gì thêm.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (2)

+ Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy chạy tệp đã tải xuống với tên wireguard-amd64-x.x.x.msi để cài đặt WireGuard vào Windows 10, quá trình này hoàn toàn tự động và rất nhanh chóng.

Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động khởi chạy, tuy nhiên hiện tại do chúng ta chưa có nhu cầu sử dụng WireGuard nên chúng ta hãy tạm thời thu nhỏ nó xuống thanh Taskbar của Windows 10 để sang bước tiếp theo.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (3)

+ Bước 3: Mở một tab mới trên trình duyệt web bạn đang sử dụng và truy cập vào trang web Play With Docker, bạn sẽ thấy một giao diện tương tự như hình bên dưới.

Vui lòng bấm vào nút Login, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản của mình Docker => bấm vào văn bản docker để thực hiện đăng nhập.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (4)

+ Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Docker của bạn nếu có cửa sổ đăng nhập vừa hiện lên, nếu không có bạn có thể bấm vào Signup để tạo một tài khoản mới.

Vì tạo tài khoản trên Docker hoàn toàn miễn phí, rất cơ bản và không có gì đặc biệt nên các bạn có thể tự làm, mình sẽ không hướng dẫn nữa để tránh mất thời gian và loãng bài viết.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (5)

+ Bước 5: Quay lại trang web Play with Docker, nếu bạn đã đăng nhập, từ Login lúc đầu sẽ trở thành Start blue => bấm vào nó để truy cập Playground của Docker.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (6)

+ Bước 6: Đây là trang quản lý các máy ảo đã được tạo để hoạt động với Docker, trường hợp này chúng ta sẽ sử dụng nó để tạo và tăng dung lượng Data cho tài khoản WARP + VPN để chúng ta sử dụng.

Ghi chú: Mỗi Instances Điều này sẽ hoạt động và hoạt động trong vòng một giờ kể từ khi nhấn Start nhập Playground => Bấm Add new Instance để tạo một máy ảo mới và sau đó đợi một lúc để quá trình khởi tạo hoàn tất.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (7)

+ Bước 7: Khi quá trình tạo Phiên bản hoàn tất, sẽ có giao diện CLI (giao diện dòng lệnh) xuất hiện như hình dưới đây. Bây giờ sao chép dòng lệnh của bạn bên dưới và dán nó vào bên trong CLI => và Enter để thực hiện lệnh này.

Sau khi sao chép lệnh trên, bạn nhấp chuột phải => sau đó chọn Paste as Plain text Để tránh những sai sót không đáng có do sai lệnh.

Tác dụng của dòng lệnh này sẽ là đăng ký tài khoản WARP 1.1.1.1 mới cho bạn => sau đó tiến hành cộng dung lượng dữ liệu WARP + cho tài khoản vừa tạo ở trên.

Bạn sao chép lệnh này:

git clone https://github.com/cyberman219/cloudflare-vpn-for-desktop/; cd cloudflare-vpn-cho-máy tính để bàn; ./generator.sh

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (8)

+ Bước 8: Bạn đợi đến khi có số 80 màu xanh đậm xuất hiện bên cạnh. cái nút OPEN PORT, nhấp vào nó để mở trang nhận thông tin về VPN.

Và vì đây cũng là công cụ tăng dung lượng DATA cho tài khoản WARP + của bạn, nên sau khi tạo xong, bạn đừng đóng nó mà hãy để nó chạy thêm 5-10 phút nữa sẽ có khoảng 100GB dung lượng DATA để sử dụng.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (9)

+ Bước 9: Trong trang web mới mở, có một thư mục tên là cache và 2 tệp là wgcf-identity.jsonwgcf-profile.conf.

=> Bây giờ đi tới wgcf-profile.conf => sau đó bôi đen và sao chép toàn bộ nội dung trong tập tin này.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (10)

Bước 10: Tiếp theo, bạn mở lại phần mềm WireGuard mà chúng ta đã cài đặt ở đầu bài viết => sau đó sử dụng tổ hợp phím CTRL + N để định cấu hình thủ công cho 1 Tunnel Mới.

Sau đó nhấp chuột phải => sau đó dán tất cả nội dung đã sao chép vào tệp wgcf-profile.conf vào ô lớn nhất ở giữa => sau đó điền tên bất kỳ vào ô Name => sau đó nhấn Save để cứu Đường hầm này!

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (11)

+ Bước 11: Cuối cùng, bạn nhấp vào. cái nút Active và đợi cho đến khi từ Tích cực xuất hiện trong phần Status rồi OK.

Bạn đã kích hoạt thành công WARP+ VPN của CloudFlare trên máy tính của bạn, thật dễ dàng để xem IP ngay lập tức 1.1.1.1 của WARP trong phần Máy chủ DNS.

Hiện hành Transfer trong phần Peers là nơi thống kê lượng dữ liệu được tải xuống và tải lên trong khoảng thời gian VPN được kích hoạt. Khi bạn không muốn sử dụng nó nữa, chỉ cần nhấn Deactivate Hoặc chỉ cần thoát ra.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (12)

Để đảm bảo bạn đã kết nối thành công với VPN, hãy truy cập địa chỉ ip2location.com trên trình duyệt.

Tại đây bạn nhìn vào những khu vực mà bạn khoanh đỏ có thể thấy bạn đang kết nối từ Quận Cam, Mexico và nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP – Internet Service Provider) của bạn là CloudFlare Inc ,.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (13)

Tiếp theo tôi sẽ thử kiểm tra tốc độ mạng bằng một trang web quen thuộc Speedtest.net nha khoa. Tốc độ tải về gần như tương đương với gói mạng Viettel mà mình sử dụng khi không sử dụng VPN.

Tuy PING hơi cao nhưng cũng có thể chấp nhận được, vì đây là tình trạng thường gặp khi chúng ta kết nối Internet thông qua bất kỳ dịch vụ VPN nào và bạn cũng có thể thấy trong phần user Speedtest cũng phát hiện chúng ta đang sử dụng WARP của CloudFlare.

su-dung-warp + vpn-tren-may-tinh (14)

# 3. Sử dụng APKCombo VPN để cài đặt WARP + (1.1.1.1)

+ Bước 1: Bạn tải APKCombo VPN – CloudFlare WARP cho hệ điều hành Windows tại đây:

Đối với Windows 32bit / Đối với Windows 64bit / Liên kết Google Drive (Cả phiên bản 32bit và 64bit)

Ghi chú: Bạn có thể vào đây để cập nhật phiên bản mới khi có (và nếu bạn sử dụng hệ điều hành Hệ điều hành Mac Các bạn cũng hãy vào trang đó để lấy link download.) Và nếu bạn chưa biết Windows 32bit hay Windows 64bit là gì thì hãy xem bài viết này nhé!

+ Bước 2: Sau khi tải về => bạn chạy file tải về => và bấm vào. cái nút Active CloudFlare WARP + VPN

cai-dat-CloudFlare-WARP (1)

+ Bước 3: Cửa sổ tiếp theo hiện ra, nhấn vào nút Kích hoạt để kích hoạt warpplus.

cai-dat-CloudFlare-WARP (2)

+ Bước 4: Được rồi, điều đó đã hiệu quả, các bạn.

cai-dat-CloudFlare-WARP (3)

+ Bước 5: Nếu không muốn sử dụng phần mềm nữa, bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng => và chọn Exit trốn thoát.

cai-dat-CloudFlare-WARP (4)

III. Phần kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn Cách sử dụng WARP + VPN miễn phí trên Windows 10 được rồi, làm tương tự để sử dụng trên Linux và MacOS nhé các bạn.

Bài viết này sẽ thực sự hữu ích trong tình trạng cáp quang liên tục bị đứt như thế này. Do đó, nếu bạn đang muốn truy cập vào một trang web nào đó mà bị chặn hoặc mạng quá chậm do đứt cáp ngầm thì có thể áp dụng bài viết này.

Nếu thấy bài viết này hay, đừng quên đánh giá và chia sẻ thêm để mọi người cùng biết nhé. Chúc may mắn !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Back to top button