Wiki

Cách tải file APK từ CH Play khi báo lỗi “Ứng dụng không tương thích”

Hướng dẫn chi tiết cách tải file APK từ kho ứng dụng CH Play khi gặp thông báo “Ứng dụng không tương thích” hoặc“Mục này không có sẵn trong đất nước của bạn”

Đúng! Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một thủ thuật nhỏ để có thể tải những ứng dụng mà điện thoại không tải được trên CH Play chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang gặp phải lỗi tương tự như thông báo trên, bạn có thể thử nó.

Đọc thêm:

#đầu tiên. Sử dụng kho ứng dụng APPVN

Là một cái tên không còn quá xa lạ với người dùng Android Việt Nam. AppVN với hệ sinh thái ứng dụng phong phú và miễn phí. Tại đây bạn có thể tải và cài đặt nhiều ứng dụng thú vị và hữu ích.

Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn: https://vi.appvn.com/android => và tìm tên ứng dụng cần tải ..

cach-tai-file-apk-tu-chplay-khi-bi-loi (5)

Chọn ứng dụng bạn muốn tải về => Sau đó nhấn Download là được.

cach-tai-file-apk-tu-chplay-khi-bi-loi (6)

cach-tai-file-apk-tu-chplay-khi-bi-loi (11)

# 2. Sử dụng cửa hàng ứng dụng Apkpure

Cũng giống như kho ứng dụng AppVN, Apkpure cũng là một kho ứng dụng tương tự như trên CH Play nên cách sử dụng cũng khá đơn giản.

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://m.apkpure.com/vn, và gõ tên ứng dụng mong muốn => nhấn Enter Sẽ có nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn và tải về.

* Ghi chú: Để tiện cho việc tải về, hai trang web trên đều có APP riêng để phục vụ việc này, bạn chỉ cần bấm tải và cài đặt APK vào máy => sau đó vào APP đó và tải những ứng dụng bạn muốn. thích hơn.

cach-tai-file-apk-tu-chplay-khi-bi-loi (10)
APP cho ứng dụng
cach-tai-file-apk-tu-chplay-khi-bi-loi (11)
APP cho ứng dụng APPVN

# 3. Sử dụng cửa hàng ứng dụng Apkpure

Cuối cùng, một trang web không thể bỏ qua đó là Apk Downloader. Cách sử dụng như sau:

+ Bước 1: Trên máy tính, truy cập https://play.google.com/store, tìm tên ứng dụng muốn tải về => copy đường dẫn trên thanh địa chỉ.

cach-tai-file-apk-tu-chplay-khi-bi-loi (1)

+ Bước 2: Truy cập https://apps.evozi.com/apk-downloader/ => và Dán liên kết đã sao chép vào hộp bên dưới phần. Package name or Google Play URL => Chờ trang web xử lý trong giây lát và quá trình tải xuống đã hoàn tất.

cach-tai-file-apk-tu-chplay-khi-bi-loi (2)

#4. Phần kết

phanmemdownload là vậy[dot]com đã hướng dẫn xong cho bạn 3 cách đơn giản nhất để Tải ứng dụng trên CH Play khi báo lỗi “Ứng dụng không tương thích” hoặc “Mục này không có sẵn trong đất nước của bạn” được thôi.

Tựu chung lại, những phương pháp này khá đơn giản nhưng thực sự hiệu quả. Ngoài 3 cách mình đã giới thiệu ở trên, nếu bạn còn phương pháp nào hay nữa thì hãy chia sẻ ngay bên dưới phần bình luận để các bạn cùng trao đổi thêm nhé.

Hi vọng thủ thuật nhỏ hôm nay sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn !

CTV: Thuận Lê – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button