Wiki

Cách tải game Fortnite Battle Royale Miễn phí

Epic Games sẽ phát hành Fortnite Battle Royale miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One, cho phép những người không nhất thiết phải sở hữu trò chơi cơ bản có thể chọn nó và thử chế độ mới. Mặc dù đó là tất cả những tin tốt, nhưng có vẻ như một số người đang đấu tranh để tìm trò chơi trên PC, vì vậy hãy khắc phục sự cố này để chúng ta có thể quay lại với nhau.

Tải xuống trò chơi Fortnite Battle Royale trên PC

Trước tiên, bạn sẽ cần phải trải qua EpicGames.com . Vẫn không thể tìm thấy Biểu tượng tải xuống Fortnite Battle Royale? Đó là bởi vì giao diện đáng ngờ của trang web của Epic khiến nó trở nên khó khăn. Sau khi nhấp vào trang web, hãy nhấp vào biểu tượng Epic màu trắng ở góc trên cùng bên trái. Cuộn xuống “Tải trò chơi sử thi” và tải xuống trình khởi chạy.

Cách tải xuống Fortnite Battle Royale miễn phí

Bây giờ bạn đã có trình khởi chạy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tải xuống trò chơi Fortnite Battle Royale chỉ bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống”. Với việc trò chơi không có sẵn trên Steam, đây là cách duy nhất bạn có thể chơi nó từ đây.

Tải xuống Fortnite Battle Royale miễn phí

Tiếp theo, bạn sẽ muốn chọn chế độ ‘Battle Royale’ từ danh sách (trải nghiệm “Save the World” chỉ có sẵn cho những người đã mua trò chơi, mặc dù nó sẽ được chơi miễn phí vào năm 2018) và nhảy ngay vào trò chơi. lần chơi đầu tiên của bạn.

Thật nực cười vì tất cả điều này đều cần giải thích, nhưng xem xét cách mà các game thủ PC chúng ta đang sống trên Steam, khi một trò chơi không được phát hành trên nền tảng của Valve, đây là một khoảnh khắc hỗn loạn. Sự hoảng loạn mù quáng chắc chắn sẽ xảy ra sau khi buộc phải sử dụng dịch vụ khác. Tuy nhiên, nền tảng của Epic Games đủ dùng được và Fortnite Battle Royale thực sự rất thú vị. Thưởng thức!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button