Wiki

Cách tải và cài đặt facebook lite về máy tính

Cách tải xuống và cài đặt Facebook Lite trên máy tính của bạn

Facebook là một ứng dụng đã khá quen thuộc với người dùng công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, việc chạy ứng dụng Facebook thông qua trình duyệt máy tính còn nhiều khuyết điểm như: không chạy đa nhiệm được, tốc độ bị ảnh hưởng khi cáp quang gặp sự cố, … giao diện không giống trên điện thoại khó sử dụng. . .

Vì vậy, Facebook Lite ra đời như một phiên bản rút gọn, tối ưu hơn, dễ sử dụng hơn trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Facebook Lite về máy tính và cài đặt một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của Facebook Lite

Ứng dụng Facebook thường nặng khoảng 57 MB và FB Lite chỉ tốn 1,59 MB, chiếm ít hơn khoảng 95,5% dung lượng. Đặc biệt nhất, Facebook Lite sử dụng ít RAM và CPU hơn so với ứng dụng Facebook thông thường, vì vậy bạn sẽ có được trải nghiệm mượt mà hơn, hoạt động tốt trên tất cả các điện thoại thông minh cũ không còn được hỗ trợ ứng dụng. sử dụng phổ biến hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của Facebook Lite

Nhược điểm của Facebook Lite:

+ Hay bị lỗi khi tag bạn bè vào phần bình luận.

+ Ảnh đăng lên có chất lượng không cao như trên Facebook chuẩn.

+ Chức năng chưa hoàn chỉnh

+ Không có tính năng bong bóng trò chuyện, hình dán

+ Sử dụng Facebook Lite, người dùng không biết bên kia đã xem tin nhắn hay chưa

+ Không sử dụng được tính năng xem video.

Đường Tải Facebook Lite về máy tính của bạn thông qua tiện ích mở rộng Google Chrome hữu ích

Đầu tiên, khi tải facebook lite về máy tính, thiết bị của bạn cần phải có Google Chrome hoặc Cốc Cốc vì đây là tiện ích được tích hợp trên Google Chrome. Việc triển khai trên hai trình duyệt này là giống nhau.

Bước 1: Sau khi cài đặt Google Chrome / Cốc Cốc, bạn khởi động trình duyệt và truy cập vào đường dẫn. Sau khi truy cập vào đường dẫn, một trang Web hiện ra, tiếp tục chọn mục Trung tâm truyền thông xã hội và lựa chọn Thử ngay bây giờ để cài đặt vào Chrome.

Bước 2: Khi thiết bị đã được cài đặt xong, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng của Social Media Hub trên thanh công cụ của trình duyệt Chrome

Bước 3: Ngay lập tức, một cửa sổ mới hiện ra, hãy chọn phần Sứ giả màu xanh để tiến hành tải fb lite về máy tính.

Cách tải Facebook Lite về máy tính thông qua tiện ích mở rộng Google Chrome

Bước 4: Sau đó nhấp vào Nhiều vật dụng hơn để cài đặt Blue Messenger vào Chrome.

Bước 5: Sau khi ứng dụng Blue Messenger được cài đặt, người dùng đã có thể sử dụng Facebook Lite trên máy tính của mình. Ở lần sử dụng Facebook Lite trên máy tính tiếp theo, bạn tiến hành mở Google Chrome lên và nhấn vào biểu tượng Messenger màu xanh để có thể sử dụng.

Cách tải Facebook Lite về máy tính thông qua tiện ích mở rộng Google Chrome

Làm thế nào để tải facebook lite về máy tính thông qua giả lập Android?

Trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng BlueStack để cài facebook lite cho máy tính, các bạn có thể Tải ứng dụng BlueStack theo link. Nếu không thích sử dụng BlueStack, bạn có thể sử dụng các trình giả lập Android tương tự khác.

Bước 1: Sau khi cài đặt phần mềm giả lập BlueStack. Việc đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng Cửa hàng Google Play có sẵn trên trình giả lập BlueStack để cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Sau đó tại cửa sổ chính trên Play Store → nhập từ khóa Facebook Lite vào thanh tìm kiếm.

Làm thế nào để tải facebook lite về máy tính thông qua giả lập Android?

Bước 3: Cài đặt Facebook Lite và nhấp vào Mở khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách tải facebook lite về máy tính qua giả lập android

Bước 4: Sau khi cửa sổ phần mềm mở ra, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Facebook Lite trên máy tính của mình. Đối với những lần đăng nhập tiếp theo, bạn chỉ cần mở BlueStack và nhấn vào biểu tượng Facebook Lite trên màn hình mà không cần đăng nhập lại.

Chỉ với những bước đơn giản trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Facebook Lite trên máy tính một cách đơn giản và dễ dàng. Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button