Wiki

Cách tắt thông báo Live Stream Online trên Facebook

tắt thông báo phát trực tiếp
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Việc tắt thông báo Live Stream Online trực tiếp trên Facebook khiến bạn cảm thấy phiền phức và bực bội. Đừng lo lắng, bây giờ Trải Nghiệm Số sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng này một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tắt thông báo Live Stream Online trên Facebook

Theo mặc định, khi ai đó phát Video trực tiếp (Live Stream Online), toàn bộ danh sách bạn bè và người theo dõi của người đó sẽ nhận được thông báo. Điều này thật đáng sợ nếu danh sách bạn bè của bạn chỉ toàn những người “sống ảo”, “selfie” mọi lúc mọi nơi. Đừng lo về các thủ thuật Facebook, chúng ta hãy cùng nhau tắt thông báo Live Stream Facebook để tránh gặp phải điều khó chịu này nhé.

Bạn cần lưu ý: Chỉ tắt Live Stream Online trên Facebook trên trình duyệt Web. Hiện không thể tắt trực tiếp từ điện thoại.

Hướng dẫn cách tắt thông báo Live Stream Facebook
Hướng dẫn cách tắt thông báo Live Stream Facebook trong phần cài đặt

Hành động 1: Nhấp vào nút mũi tên thả xuống ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ Facebook và chọn “Cài đặt”.

Hành động 2: Cửa sổ Cài đặt mở ra, chọn tab Thông báo trong menu dọc bên trái. Sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải và nhấn nút Chỉnh sửa trong phần “Trên Facebook”.
Tắt thông báo luồng trực tiếp trên FacebookHành động 3: Kéo xuống dưới, nhấp vào ô Bật ở bên phải phần “Video trực tiếp” và chọn cách tắt tùy thích: Tắt đề xuất hoặc Tắt tất cả.

Sau khi được chọn, ngay lập tức Facebook sẽ tự động lưu các thay đổi của bạn.
Cách chặn thông báo Live Stream trên FacebookTrang mạng Kinh nghiệm Không Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ những mẹo và thủ thuật hữu ích về Facebook tới bạn đọc.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button