Game

Cách thay đổi khôi phục lại mật khẩu cấp 2 cho FIFA Online 4

Một trong những điều khiến FIFA Online 4 được người chơi quan tâm trong bản cập nhật mới tháng 9 đó chính là tính năng bảo mật cực kỳ cao bằng mật khẩu cấp 2 FO4 khi muốn đăng nhập vào game.

Mật khẩu cấp 2 yêu cầu 4 con số và khi nhập đầy đủ và đúng thì mới có thể đăng nhập vào game.

Đó là lý do tại sao trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả về cách thay đổi, khôi phục mật khẩu cấp 2 game FIFA Online 4, đặt lại mật khẩu cấp 2 hoặc Yêu cầu đặt lại mật khẩu cấp 2 của game FIFA Online 4 nhé!

Giới thiệu ngắn gọn về bảo mật tài khoản FIFA Online 4 (FO4)

Thông tin thêm cho những bạn chưa biết, trong FIFA Online 4 có 2 lớp bảo mật tài khoản như mình đã nói ở đầu bài, đó là:

  • Mật khẩu cấp 2 gồm 4 chữ số.
  • Câu hỏi bảo mật do bạn lựa chọn câu hỏi và câu trả lời.

Mật khẩu cấp độ 2 mà bạn sẽ luôn phải nhập để truy cập tài khoản FIFA Online 4 của mình. Nhưng xin lưu ý rằng nếu bạn nhập sai quá 5 lần liên tiếp, tài khoản FO4 của bạn sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa.

Chính vì cơ chế này hay nói chính xác hơn là điểm yếu này mà khi một số kẻ xấu biết được tài khoản Garena của bạn => có thể phá tài khoản của bạn do nhập sai mã bảo mật liên tục => khi đó tài khoản sẽ bị khóa và không thể đăng nhập vào FO4 nữa.

Đối với câu hỏi bảo mật, bạn sẽ có thể chọn 1 câu hỏi bảo mật và trả lời tùy thích, miễn là bạn nhớ câu hỏi đó. Không phải nhập từng thông tin đăng nhập như mật khẩu cấp 2, mà thay vào đó Câu hỏi bảo mật sẽ dùng để khôi phục mật khẩu cấp 2 khi bạn quên.

Vì vậy hãy chọn câu hỏi và câu trả lời dễ nhớ, tất nhiên nếu quên cả 2 thông tin này thì chúng ta vẫn còn cách cuối cùng. Đó là cách gì, hãy đọc đến cuối bài để biết nhé (> ‿ ♥)

 2. Cách đổi mật khẩu cấp 2 cho tài khoản FIFA Online 4 (FO4)

Đây là cách thông thường để thay đổi mật khẩu của trò chơi mà bạn cần phải biết thông tin tài khoản Garenamật khẩu cấp 2 hiện tại của tài khoản bạn muốn thay đổi, bạn có thể thực hiện.

Các bước:

+ Bước 1: Đầu tiên các bạn mở game FIFA Online 4 lên và đăng nhập như bình thường, đến bước nhập mật khẩu cấp 2 các bạn chỉ cần nhập chính xác là có thể vào phần cài đặt mật khẩu của game.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (10)

+ Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện chọn Đội bóng trong mơ hoặc CLB Để chơi game, bạn đừng vội chọn => mà hãy nhìn vào góc phải màn hình sẽ thấy biểu tượng phím và biểu tượng nguồn.

Tại đây, vui lòng nhấp vào biểu tượng Chiếc chìa khóa để mở cài đặt mật khẩu cấp 2.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (2)

+ Bước 3: Cửa sổ nhập mật khẩu cấp 2 như khi đăng nhập hiện ra, bạn cũng nhập đúng mật khẩu cấp 2 hiện tại trước => sau đó bấm vào Thay đổi mật khẩu nha khoa.

Và nếu bạn muốn thay đổi câu hỏi và câu trả lời bảo mật, hãy chọn Thay đổi thông tin xác thực là được.

 

+ Bước 4: Cuối cùng dùng chuột nhập mật khẩu mới cấp 2 liên tiếp 2 lần => cuối cùng bấm vào Xác nhận để hoàn thành việc đổi mật khẩu cấu hình 2 cho game FO4.

Nếu đầu vào không chính xác, hãy sử dụng. cái nút Mũi tên sang Trái để xóa và chọn lại số chính xác.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (4)

+ Bước 5: Và nếu bạn thấy một thông báo Hoàn thành thay đổi Mật khẩu xuất hiện với các từ Mật khẩu đã thay đổi Có nghĩa là quá trình thay đổi mật khẩu đã hoàn tất.

Bây giờ bấm Xác nhận để đóng cửa sổ thông báo và lần đăng nhập tiếp theo, bạn phải sử dụng mật khẩu vừa đổi để có thể truy cập. Nếu bạn gặp bất kỳ thông báo lỗi nào khác, vui lòng thực hiện lại các bước để thay đổi MK từ đầu.

 

3. Hướng dẫn đặt lại mật khẩu cấp 2 khi quên

Mặc dù mật khẩu cấp 2 chỉ có bốn chữ số do bạn lựa chọn, nhưng chúng ta đều là con người nên trong phút chốc bạn hoàn toàn có thể quên nó.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác, ví dụ như bạn chơi game lâu rồi hoặc khi tạo mật khẩu cấp 2 bạn nhập bừa bãi nên không nhớ được mật khẩu mình tạo là gì. .

Lúc này, chúng tôi sẽ sử dụng câu hỏi bảo mật để giúp đặt lại mật khẩu cấp 2 mới cho tài khoản Fifa Online 4. Nhưng tất nhiên bạn cần phải nhớ câu trả lời của câu hỏi bảo mật đã được thiết lập khi tạo tài khoản FIFA Online 4.

+ Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của FIFA Online 4 tại địa chỉ này: https://resetpass.fo4.garena.vn/.

Giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra => các bạn bấm vào nút đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản cần đặt lại mật khẩu cấp 2.

 

+ Bước 2: Vì FO4 do Garena phát hành tại Việt Nam và các máy chủ ở Đông Nam Á nên bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Garena của tài khoản FO4 và cần đặt lại mật khẩu trên trang đăng nhập Garena này.

Nhập đầy đủ thông tin => sau đó nhấn Đăng nhập ngay là được. Nếu không nhớ tài khoản Garena của mình, bạn cũng có thể bấm quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu tài khoản Garena trước.

 

+ Bước 3: Đăng nhập thành công, câu trả lời cho câu hỏi bảo mật sẽ hiện ra. Với FIFA Online 4, bạn sẽ không cần nhớ mình đã chọn câu hỏi nào, hệ thống sẽ ghi nhớ giúp bạn, và bạn chỉ cần nhớ và nhập câu trả lời chính xác, rất tiện lợi.

=> Sau khi nhập câu trả lời chính xác, vui lòng nhấp vào. cái nút Xác nhận Để kiểm tra, nếu bạn nhập sai quá nhiều lần thì bạn cũng phải đợi một thời gian sau mới có thể thử lại, nên cẩn thận.

 

+ Bước 4: Khi bạn trả lời đúng câu hỏi bảo mật, bạn sẽ nhận được thông báo Mật khẩu cấp 2 đã được khôi phục trang phục Trong game có hướng dẫn đặt lại mật khẩu cấp 2.

Bây giờ mở game FIFA Online 4 lên như bình thường, ô mật khẩu cấp 2 quen thuộc lại xuất hiện. Nhưng lần này bạn sẽ được đặt lại mật khẩu cấp 2 mới như lúc mới tạo tài khoản, nhập 2 lần => rồi nhấn Xác nhận là được.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (10)

Bên cạnh đó, bạn vẫn phải tạo câu hỏi bảo mật mới, tất nhiên chúng ta vẫn có thể sử dụng lại câu hỏi và câu trả lời trước đó mà không gặp vấn đề gì.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (11)

>>>Xem thêm:

 

4. Cách đặt lại mật khẩu khi quên cả MK cấp 2 và câu hỏi bảo mật

Nếu phải sử dụng cách này đồng nghĩa với việc bạn đã quên mất cả thông tin bảo mật quan trọng nhất của tài khoản FIFA Online 4.

Tất nhiên bạn vẫn có thể lấy lại thông tin của mình nhưng khả năng lấy lại là 50/50, tùy vào thông tin bạn cung cấp và tùy người hỗ trợ mà thời gian lấy lại tài khoản của bạn sẽ khác nhau.

Trong trường hợp này, chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp từ nhóm hỗ trợ FIFA Online 4 của Garena và bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Bộ phận hỗ trợ chỉ có thể giúp bạn kiểm tra thông tin tài khoản của mình trong khoảng thời gian 20 ngày kể từ thời điểm bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Và đảm bảo rằng bạn đã thực hiện cách đặt lại mật khẩu không thành công như trên phần 2.
  • Bạn nên điền đầy đủ và rõ ràng các thông tin cần thiết, sử dụng tiếng Việt có dấu, thông tin càng chi tiết và rõ ràng thì càng nhanh chóng được hỗ trợ.

Sau đó, bây giờ bạn hãy truy cập vào trang hỗ trợ khôi phục mật khẩu FO4 cấp 2 của Garena tại địa chỉ này => kéo xuống và điền đầy đủ các thông tin như: Biệt hiệu trong game, Họ và Tên, Email, Số điện thoại dùng để liên lạc và xác thực,… => và nhấp vào GỬI HỖ TRỢ để hoàn tất việc gửi yêu cầu hỗ trợ.

 

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (13)

Đã gửi thành công, phiếu hỗ trợ của bạn sẽ ở trạng thái ĐANG CHỜ XỬ LÝ và được lưu vào tài khoản Garena của bạn.

Việc còn lại là chờ đợi và đừng quên thường xuyên kiểm tra email cũng như trang hỗ trợ để phối hợp với đội hỗ trợ giúp bạn lấy lại thông tin chứ không chỉ gửi đi. Chúc may mắn !!

 

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (9)

5. Phần kết

Nói tóm lại là trong bài viết này Phần Mềm Download đã hướng dẫn với các bạn cách để thay đổi mật khẩu cấp 2 FO4, đặt lại mật khẩu cấp 2 FO4 và khôi phục lại tài khoản FIFA Online 4 khi bị quên cả mật khẩu cấp 2 và câu hỏi bảo mật…. giúp quá trình lấy lại được tài khoản của bạn được thuận lợi hơn.

Và mình cũng nhấn mạnh lại một lần nữa với các bạn là hãy tạo một mật khẩu cũng như câu hỏi bảo mật dễ nhớ đối với bạn, nhưng khó với người khác nhé :D, và cũng không nên đặt những mật khẩu quá dễ đoán như ngày sinh của mình, ngày sinh của gấu,…. nha. Nếu không nhớ được thì hãy ghi chú ra Note của điện thoại cũng là một cách hay.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công !

Related Articles

Back to top button