Wiki

Chia sẻ bí kíp để đè đường khi đi Solo Lane Tà Thần

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Blog Chia Sẻ Kiến Thức. Hôm nay, thay vì giới thiệu và cách chơi các vị tướng trong game Liên Quân Mobile, mình sẽ bật mí cho các bạn một bí quyết riêng mà mình học hỏi được từ các game thủ, và kinh nghiệm của bản thân để trấn áp nó. đường đi của đối thủ khi đi đường Tà Thần.

bi-kip-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (2)

#đầu tiên. Biết điểm mạnh và điểm yếu của tướng bạn đang sử dụng và tướng của kẻ thù

Điều đầu tiên tôi sẽ nói về điểm mạnh của tướng tôi đang sử dụng và điểm yếu của kẻ địch. Để rồi từ đó phát huy điểm mạnh của tướng và đánh vào điểm yếu của đối thủ.

Ví dụ, bạn đánh một vị tướng Điềm báo và đối đầu với tướng địch Zuka. Vậy chúng ta phân tích nó như thế nào?

bi-kip-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (1)

Đầu tiên, chúng tôi sẽ dựa trên thế mạnh của mình, đó là Điềm báo Có thể gây sát thương thực sự và có thể khóa kẻ địch trong 5s và kỹ năng thứ 2 có thể phản đòn tăng khả năng chống chịu.

Zuka thì sao? Xin thưa Zuka mạnh khi skill 2 buff giáp, còn điểm yếu là khi hết combo thì tính sát thương không còn.

Vì vậy, thứ Hai, chúng tôi sẽ tiếp tục điều đó và đẩy đường của Zuka. Dựa vào điểm mạnh của bản thân khi giao tranh với Zuka, bạn cần phải có kỹ năng 2 hoặc kích hoạt trước 3 điểm bị động để có thế bị động nhanh khi giao tranh.

Về điểm yếu của đối thủ, nếu chúng ta thấy Zuka dọn lính và mất kỹ năng thứ 2 hoặc thứ 1 thì sẽ tấn công. Khi đó, Zuka sẽ hết sát thương và độ cơ động cũng giảm đi đáng kể.

# 2. Chú ý Biến tay sai

Điều thứ hai để nghiền nát đường tốt là quan sát lính quay đầu. Vì vậy, chúng ta nên đề phòng Turn minion nào? và làm thế nào để sử dụng turn minion để giành lane?

Bạn cần chú ý đến 2 lượt lính đó là trở thành người lính đầu tiên cổ tích và Lượt lính thứ 4. Và nhiệm vụ của bạn là farm lính nhanh chóng lên cấp 2 và cấp 4

Biến quân lính đầu tiên

bi-kip-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (3)

Bạn cần nông trại trở thành người lính thứ nhất nhanh chóng, vì khi đó tôi sẽ lên Cấp 2 nhanh hơn đối thủ, khi đó tôi sẽ có nhiều kỹ năng để gây áp lực lên đối thủ.

Đó là lợi ích đầu tiên, và thứ hai là bạn sẽ né được một số sát thương từ các tay sai, tuy không lớn nhưng ở đầu game đó là lượng sát thương quan trọng quyết định bạn có thắng hay không. lên đường.

Biến lính thứ 4.

Lượt lính quan trọng thứ 2 là Biến quân lính thứ 4. Cũng giống như lượt lính đầu tiên, lượt lính thứ 4 sẽ giúp bạn lên Cấp 4 nhanh hơn đối thủ nên sẽ rất có lợi trong việc trao đổi chiêu thức.

Đó là mẹo thứ 2, các bạn nên nhớ farm cho mình thật nhanh Việc biến lính không chỉ có lợi mà còn có thể gank ngược lại để hỗ trợ đồng đội đấy!

# 3. Khi nào thì giao dịch, khi nào thì không?

Đây là một vấn đề mà rất khó để tất cả các bạn biết. Vì vậy, tôi sẽ nói với bạn rằng chúng ta chỉ nên giao dịch khi chúng ta có lợi thế. Vậy ưu điểm đó là gì?

– Đầu tiên là lợi thế về lượng máu. Nếu chúng ta có nhiều máu hơn đối thủ và có thể ăn đối thủ hoặc tiễn đối thủ về nhà, thì chúng ta nên giao dịch.

– Tiếp theo là phải có đồng đội hỗ trợ. Nếu có đồng đội hỗ trợ, bạn nên xông xáo để khiêu khích đối phương lao vào giao tranh. Khi đó, đồng đội lao vào và cùng bạn ăn thịt con gà đã dụ.

– Cuối cùng khi thấy đối phương đã sử dụng chiêu Farm lính. Khi biết được điều đó, bạn hãy lao lên như một con thú hung dữ để xả hết sát thương vào mặt kẻ địch vì khi đó kẻ địch sẽ không còn kỹ năng để chống trả.

Còn bạn, bạn cần lưu ý rằng:

– Nếu bị mất cấp độ, mất vàng, chất tướng yếu hơn thì nên chơi an toàn, đừng quá khích. Khi farm lính, nếu thấy đối phương hoặc cảm thấy nguy hiểm thì không nên sử dụng kỹ năng. Nếu bạn sử dụng tất cả các kỹ năng của mình vào việc farm, bạn sẽ không còn gì khi kẻ thù lao vào. Vì vậy, hãy cẩn thận.

#4. Phần kết

Đúng! Vậy là tôi đã chia sẻ xong với bạn về Bí kíp ép đường khi solo Tà Thần đã.

Hi vọng những bạn nào chưa biết thì áp dụng ngay nhé. Và đừng quên ủng hộ phanmemdownload.com để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé.

Chúc các bạn leo rank thật cao và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trân trọng và chào tạm biệt!

CTV: Ninh Nguyên – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button