Phần mềm

[CHIA SẺ] download phần mềm xem Camera trên máy tính mới nhất

Camera là một phát minh công nghệ vĩ đại của con người. Thiết bị này có thể ghi hình tĩnh hoặc động ở mọi góc nhìn. Bạn có thể theo dõi Camera ở trường mầm non để biết bé nhà mình hoạt động ở trường ra sao.

Hoặc quan sát camera tại chỗ mà không phải mất quá nhiều thời gian đi kiểm tra an ninh. Bởi đa phần các công ty, tòa nhà hay khu công cộng đều được lắp camera giám sát. Tuy nhiên, để xem được hình ảnh rõ nét và chân thực nhất bạn cần download phần mềm xem Camera trên máy tính.

Tại sao cần download phần mềm xem Camera trên máy tính

Hiện nay, rất nhiều công ty, trung tâm thương mại lắp đặt Camera giám sát. Thậm chí, trên các tuyến đường lớn cũng được trang bị Camera giao thông để chúng ta có thể xem Camera Online bằng các phần mềm cài đặt trên máy tính.

Trong thời đại 4.0 thì đa phần công việc của chúng ta đều được thực hiện trên máy tính. Vậy nên, cài đặt phần mềm xem Camera online sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát và quản lý cửa hàng, nhân viên được dễ dàng. Đồng thời, cũng giúp tiết kiệm thời gian khi không phải đi giám sát tận nơi.

Vì chỉ cần bật hệ thống Camera trên PC, bạn đã bao quát được toàn bộ không gian thông qua thiết bị ghi hình.

xem-Camera-tren-may-tinh
Thủ thuật download phần mềm xem Camera trên máy tính

Download phần mềm xem Camera trên máy tính nhanh chóng và đơn giản

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng Camera hiện đại giúp ghi lại hình ảnh tĩnh, động sắc nét với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải Model camera nào cũng có phần mềm chuẩn hỗ trợ xem trực tiếp trên PC hoặc Laptop.

Bạn đã có hệ thống camera được trang bị mã xem online nhưng chưa biết phần mềm xem chuẩn chỉ cho hình ảnh sống động. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số phần mềm dễ dàng Download để xem Camera trên máy tính.

Phần mềm iVMS 4200 – Camera Hikvision

iVMS 4200 – Camera Hikivision là phần mềm hỗ trợ xem nhiều hệ thống Camera tại nơi bạn sinh sống. Phần mềm này cho phép quản lý video đa năng và cực kỳ linh hoạt dành riêng cho modem của Camera HIKVision.

Chỉ cần máy tính của bạn được kết nối internet thì bạn có thể xem video trực tuyến theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, phần mềm iVMS 4200 sử dụng cho bộ giải mã encoder/decoder, NVRs, DVRs, Camera IP. Để có thể sử dụng phần mềm này, bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Download và cài đặt

Đầu tiên, bạn tải phiên bản miễn phí mới nhất tại: taimienphi.vn/download-ivms-4200. Sau khi quá trình Download hoàn thành, bạn mở ứng dụng và Click Run để cài đặt vào máy tính.

Thiet-lap-giao-dien-Tieng-Viet
Thiết lập giao diện Tiếng Việt

Bước 2: Thiết lập giao diện sử dụng trên máy tính.

Phần mềm iVMS 4200 Setup xong sẽ hiển thị Icon trên Desktop. Bạn Cick đúp vào Icon để bắt đầu thiết lập giao diện sử dụng. Đầu tiên, bạn cần thiết lập lại để sử dụng phiên bản tiếng Việt: Chọn mục Help > Language > Tiếng Việt.

Thiết lập xong bạn thoát ra và bật lại để phần mềm cập nhật giao diện Tiếng Việt.

Thiet-lap-quan-ly-thiet-bi
Thiết lập quản lý thiết bị

Bước 3: Tiến hành truy cập hệ thống xem Camera

Để có thể truy cập hệ thống xem Camera, bạn chọn Quản lí thiết bị > + Gán kiểu thiết bị. Sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện hộp thoại mới, bạn tích Hik Cloud P2P Thiết bị rồi nhấn OK.

Dang-nhap-he-thong-Camera
Đăng nhập hệ thống Camera

Bước 4: Đăng nhập hệ thống Camera

Sau khi đã chọn thiết bị thì giao diện Hik Cloud P2P sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn đăng nhập. Lúc này, bạn sử dụng tài khoản Hik-connect được cung cấp khi lắp đặt Camera để Login. Sau khi đăng nhập thì giao diện sẽ hiển thị địa chỉ IP và số Serial.

dia-chi-IP-va-so-Serial
Giao diện hiển thị địa chỉ IP và số Serial.

Bước 5: Xem trực tiếp hệ thống Camera.

Khi đã có địa chỉ IP và số Serial, bạn nhấn Bảng điều khiển rồi Click vào biểu tượng hình ảnh có chữ Xem. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị tên Camera bạn muốn xem, bạn muốn xem khu vực nào thì chỉ cần Click đúp vào mũi tên xoay vòng như hình dưới đây.

Xem-truc-tiep-he-thong-Camera
Xem trực tiếp hệ thống Camera

Phần mềm Ezviz Studio xem Camera Ezviz trên PC và Laptop

Thêm một phần mềm giúp bạn ngồi tại chỗ có thể quan sát toàn thể khu vực dưới nhiều góc độ từ Camera. Bạn chỉ cần Download và cài đặt phần mềm xem Camera trên máy tính Ezviz Studio dành riêng cho Camera Ezviz.

Đây là ứng dụng hiển thị camera từ nhiều vị trí ở xa trên một màn hình duy nhất rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Các video thu nhỏ hiển thị độ phân giải, màu sắc và tốc độ khung hình vô cùng sống động và chân thực.

Bước 1: Download và cài đặt

Đầu tiên, bạn tải phiên bản mới nhất rồi mở ứng dụng và Click Run để cài đặt vào máy tính.

Download-va-cai-dat-Ezviz-Studio
Download và cài đặt Ezviz Studio

Bước 2: Thiết lập giao diện sử dụng trên máy tính.

Sau khi Setup xong thì ứng dụng sẽ hiển thị Icon trên Desktop. Bạn Click đúp vào Icon để bắt đầu thiết lập giao diện sử dụng. Nếu bạn đã đăng kí tài khoản ứng dụng Ezviz trên điện thoại thì chỉ cần chọn Login.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản và mật khẩu để sử dụng phần mềm Ezviz Studio trên máy tính.

Dang-nhap-giao-dien-de-su-dung
Đăng nhập giao diện để sử dụng

Bước 3: Thực hiện sử dụng giao diện

Sau khi đăng nhập, thiết bị sẽ thực hiện đồng bộ hóa để bạn có thể sử dụng được trên cả máy tính và Smartphone. Vì tất cả Camera của Ezviz đều sử dụng qua đám mây nên bạn hoàn toàn có thể xem qua điện thoại. Tài khoản của bạn được kết nối thì giao diện sẽ hiển thị đầy đủ các tùy chọn.

Cac-tuy-chon-tren-giao-dien
Các tùy chọn trên giao diện

– Xem trực tiếp: Liveview

– Xem lại video, hình ảnh đã lưu trong thẻ nhớ: Gallery

– Bật/ tắt âm thanh

– Chế độ xem trực tiếp 25 Camera trên cùng 1 màn hình

– Xem Full màn hình trên PC, Laptop

– Add: Chọn Auto Add để thêm các thiết bị trong LAN. Manual Add. Thêm thiết bị thủ công đang kết nối mạng LAN hoặc từ xa bằng số Seri.

– Add Device: Quản lí tất cả Camera đang online nội mạng trong tài khoản và thêm các thiết bị vào tài khoản.

Bạn đọc vừa cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng khi download phần mềm xem Camera trên máy tính. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ chọn được phần mềm thích hợp để giúp bạn dễ dàng theo dõi, quan sát Camera mọi lúc, mọi nơi.

> Xem thêm: Keylogger là gì? Kỹ thuật đánh cắp tài khoản dùng Keylog thường được nhiều Hacker sử dụng vì sao? – digitalfuture

>> Xem thêm: Hé lộ 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí được nhiều người sử dụng nhất – digitalfuture

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button