Wiki

Chuyển đổi DVD sang MP4, AVI…

Như các bạn đã biết, công nghệ luôn thay đổi từng giây, từng phút… thay đổi với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Cách đây chỉ vài năm, phần lớn dung lượng media là DVD, CD… bằng chứng là bạn có thể thấy các cửa hàng cho thuê đĩa nhạc, đĩa phim… mọc lên như nấm sau mưa.

Nhưng ở thời điểm hiện tại thì đã khác, người dùng không còn mấy thiện cảm với chiếc đĩa DVD cồng kềnh và khiêm tốn này. Thay vào đó, người dùng thích sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến, như Youtube, Netflix … bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, DVD vẫn chưa chết hẳn. Nó vẫn hoạt động trong một số trường hợp nhất định.

Và nếu trước đây bạn đã có một bộ sưu tập DVD, phim, video, v.v. mà bạn yêu thích, và tất cả những kỷ niệm đó được lưu trữ trên DVD, thì một câu hỏi đặt ra là làm thế nào. để bạn có thể sao chép nội dung DVD đó sang các thiết bị lưu trữ khác như USB, ổ cứng di động .. tại đây?

Đúng ! Nếu bạn đang đặt câu hỏi trên, thì đây là một bài viết tuyệt vời dành cho bạn. Vì trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm WinX DVD Ripper Platinum. Phần mềm này hỗ trợ bạn RIP DVD cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng.

Theo nhà sản xuất, phần mềm WinX DVD Ripper Platinum sẽ hỗ trợ Rip DVD sang định dạng file MP4 (H.264 / HEVC) trong vòng 5 phút, và quan trọng nhất là chất lượng vẫn được đảm bảo nguyên vẹn. so với ban đầu.

#đầu tiên. Cơ hội nhận giấy phép WinX DVD Ripper Platinum MIỄN PHÍ và giành được iPhone XS

star-luu-dvd-voi-winx-dvd-ripper-platinum (1)

Các nhà phát triển phần mềm WinX DVD Ripper Platinum đang chạy chương trình Giveaway, thông qua chương trình này bạn sẽ có cơ hội nhận được bản quyền phần mềm miễn phí trị giá gần 68 $ (tương đương gần 1.600.000). VND).

Hơn nữa, tất cả những người tham gia sự kiện này đều có cơ hội giành được một chiếc iPhone Xs và một thẻ quà tặng Netflix trị giá 30 đô la. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 09/08/2019!

Trình diễn:

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web đang diễn ra Giveaway tại đây!

+ Bước 2: Bây giờ làm ơn nhập địa chỉ Email tệp của bạn vào ô như hình bên dưới => sau đó nhấp vào. cái nút Get License & Win Prize

winx-dvd-ripper-platinum-3

+ Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống. Bạn bấm nút Get Free Copy. Chương trình này được giới hạn ở 500 lượt tải xuống mỗi ngày.

winx-dvd-ripper-platinum-1

+ Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy giải nén tệp, trong đó có tất cả thông tin bạn cần. Tệp cài đặt và khóa kích hoạt, cũng như hướng dẫn, đều có trong này.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập email bạn vừa đăng ký để nhận key và chia sẻ liên kết giveaway của họ trên Facebook của bạn để có cơ hội giành được iPhone XR ..

winx-dvd-ripper-platinum-2

+ Bước 4: Cài đặt vào máy tính và kích hoạt bản quyền phần mềm ngay thôi nào ^^

Để có cơ hội giành được các giải thưởng khác, vui lòng đọc trang Nội quy sự kiện này! Nếu tiếng Anh của bạn không tốt, bạn có thể Google Dịch

# 2. Hướng dẫn sao lưu DVD (Rip DVD) chỉ trong ba cú nhấp chuột

+ Bước 1: Sau khi cài đặt phần mềm, mở phần mềm. Giao diện của phần mềm rất dễ sử dụng, bạn có thể xem hình bên dưới.

Có 3 phương pháp để chọn nguồn video DVD:

  • Đĩa DVD: Đĩa DVD vật lý mà bạn đặt vào khay đĩa.
  • Hình ảnh ISO: Đây là một tệp ISO chứa VIDEO.
  • Thư mục: Thư mục chứa các tệp Video

=> Nó cho phép bạn số hóa tất cả các loại phim DVD – DVD bạn tự ghi, phim, chương trình truyền hình, DVD bị xước, v.v.

star-luu-dvd-voi-winx-dvd-ripper-platinum (2)

Mô tả nhanh về cách thực hiện là: Chọn nguồn video đầu vào => chọn định dạng đầu ra => và nhấp vào. cái nút RUN để bắt đầu và hoàn thành!

+ Bước 2: Chọn định dạng tệp đầu ra.

Sau khi bạn đã lắp DVD vào ổ DVD trên máy tính của mình, phần mềm sẽ phân tích và nhận dạng tất cả nhạc có trên DVD đó, đồng thời cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn cấu hình đầu tiên. khác để bạn có thể chọn lại và chuyển đổi.

Phần mềm hỗ trợ hơn 350 định dạng đầu ra và đã được phân loại để dễ dàng lựa chọn:

  • Cấu hình đầu ra chung: * .MP4, * .AVI, * .WMV, * .MPEG, * .MOV, định dạng iPhone / iPad, định dạng Android, v.v.
  • Cấu hình sao lưu DVD (100% không mất dữ liệu): Tùy chọn này hỗ trợ sao chép nội dung tiêu đề chính, sao chép tiêu đề đầy đủ, sao chép DVD sang ISO, sao chép DVD vào thư mục…
  • Cấu hình đầu ra cụ thể của thiết bị : Định dạng trong phần này hỗ trợ thiết bị Apple, thiết bị di động Android, máy tính bảng Android, thiết bị Microsoft, thiết bị Sony, v.v.
  • Hồ sơ video trên web : Định dạng trong phần này sẽ hỗ trợ YouTube, Vimeo, Facebook và các trang web video khác…

star-luu-dvd-voi-winx-dvd-ripper-platinum (3)

Tất nhiên, bạn có thể chọn chất lượng chuyển đổi cao, thấp hoặc trung bình. Đối với chất lượng cao hơn chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn và đối với chất lượng thấp nhất, chuyển đổi sẽ nhanh hơn.

+ Bước 3: Hoàn tất sao lưu DVD với tốc độ Lightning

Sau khi chọn thiết bị hoặc định dạng video đầu ra mong muốn của bạn, hãy nhấn. cái nút RUN để bắt đầu chuyển đổi DVD sang định dạng mong muốn của bạn.

Và một điều có thể bạn chưa biết WinX DVD Ripper Platinum là công cụ trích xuất DVD duy nhất được hỗ trợ bởi công nghệ Tăng tốc Phần cứng Cấp độ 3, nó chạy nhanh hơn bất kỳ đối thủ nào có cùng chức năng. .

Mẹo cho bạn là hãy chọn bộ tăng tốc phần cứng Intel hoặc nVIDIA trên giao diện chính. Điều này mang lại tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 32 lần trong thời gian thực. Nhà xuất bản đã thử nghiệm với GPU Intel cơ bản, nó đã hoàn thành việc tạo ISO của một đĩa DVD 4,7 GB chỉ trong 5 phút.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu chuyển đổi đĩa DVD, bạn có thể cấu hình nhiều chức năng hữu ích khác. Ví dụ: bạn có thể cắt video, bạn có thể cắt khung video, bạn có thể thêm phụ đề cho video và bạn có thể điều chỉnh mức âm thanh.

star-luu-dvd-voi-winx-dvd-ripper-platinum (1)

# 3. Phần kết

Vâng, vì vậy tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho bạn Cách sử dụng phần mềm WinX DVD Ripper Platinum sang DVD RIP, sao lưu DVD và chuyển đổi DVD sang MP4, AVI… một cách đơn giản.

Ngoài ra, thông qua bài viết này, bạn có thể sở hữu bản quyền miễn phí phần mềm WinX DVD Ripper Platinum trong 1 năm (không hỗ trợ Update). Thật tuyệt vời phải không nào ^^

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn, chúc các bạn may mắn!

Kiên Nguyễn – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button