Wiki

Có nên sử dụng phần mềm dọn rác Kaspersky Cleaner ?

Sau khi ra mắt phiên bản Kaspersky Antivirus Free, hãng bảo mật máy tính số 1 thế giới tiếp tục tung ra sản phẩm mới giúp người dùng dọn rác và tối ưu hệ thống máy tính hoàn toàn miễn phí. là phần mềm Kaspersky Cleaner.

Nói chung là phần mềm này đã ra mắt được khoảng 1 tháng, nhưng hôm nay mình mới có thời gian test và có một vài nhận xét cá nhân về phần mềm này. Nhưng trước tiên mình sẽ đưa ra ý kiến ​​riêng của mình, trước tiên mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài hình ảnh, tính năng và cách sử dụng phần mềm này, nếu bạn quan tâm thì có thể cài đặt để trải nghiệm nhé. Vui lòng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Cleaner

+ Bước 1: Đầu tiên bạn tải phần mềm Kaspersky Cleaner về máy trước.

Link tải / Link tại đây

+ Bước 2: Nhấp vào Cài đặt Để bắt đầu cài đặt, Kaspersky bây giờ sẽ tải một tập tin có kích thước khoảng 24MB về máy tính của bạn và nó sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn. Chờ một chút và bạn đã hoàn tất!

kaspersky-clean-1

+ Bước 3: Đây là giao diện chính của phần mềm Kaspersky Cleaner, giao diện được thiết kế phẳng, hiện đại. Để bắt đầu sử dụng phần mềm Kaspersky Cleaner rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào. cái nút START SCAN để chương trình thực hiện công việc của nó.

kaspersky-clean-4

Tại giao diện chính có 4 chức năng chính:

  1. Dọn dẹp hệ thống: Hỗ trợ xóa bộ nhớ cache, làm trống thùng rác và xóa các tệp tạm thời và bộ nhớ cache.
  2. Khôi phục cài đặt hệ thống: Khôi phục cài đặt hệ thống, sửa chữa các tệp bị hỏng, cấu hình cài đặt ứng dụng. Nhìn chung, tính năng này có tác dụng khôi phục cài đặt mặc định và trạng thái trước đó của hệ thống.
  3. Duyệt web riêng tư: Xóa cache tự động, cài đặt bảo mật windows 10, xóa cache và lịch sử hoạt động gần đây nhất trên hệ thống.
  4. Xóa dấu vết hoạt động: Xóa lịch sử tìm kiếm trên các trình duyệt web, xóa cookie, xóa thư mục rác trong TEMP và nhật ký Windows.

Lời khuyên: Bạn có thể bấm vào từng mục để thiết lập lại theo nhu cầu dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính của mình rất dễ dàng.

+ Bước 4: Sau khi phân tích xong chương trình sẽ liệt kê các mục cần xóa và tối ưu. Bạn chỉ cần chạm vào FIX để hoàn thành nó.

Ghi chú: Bạn có thể xem thông tin chi tiết Kaspersky Cleaner đã báo lỗi và muốn xóa các mục nào trên máy tính bằng cách nhấp vào các biểu tượng tính năng ở bên trái. Nếu bạn không muốn xóa hoặc muốn sửa chữa một bộ phận, chỉ cần bỏ dấu kiểm phía trước đối tượng đó là xong.

kaspersky-clean-5

+ Bước 5: Ok! Sau khi Fix xong, chương trình sẽ thông báo hệ thống đã được tối ưu hoàn toàn như thế này. Bạn có thể bấm vào Restert Now khởi động lại máy tính ngay lập tức hoặc Restart Later để Khởi động lại sau.

kaspersky-clean-6

Lời khuyên: Nếu bạn không muốn xóa hoặc quay lại trạng thái khi chưa thực hiện dọn rác, vui lòng bấm vào tùy chọn ROLL BACK CHANGES . Nhưng lưu ý là bạn phải thực hiện thao tác này trước khi Khởi động lại máy tính đó, vì khi khởi động lại máy tính thì mọi thứ đã được áp dụng và không thể quay lại trạng thái trước đó được.

kaspersky-clean-7

Đánh giá về Kaspersky Cleaner

Ưu điểm lớn là hoàn toàn miễn phí và được sản xuất bởi công ty bảo mật lớn nhất hiện nay nên sẽ có uy tín nhất định.

Về giao diện: Nói chung là phong cách đẹp và rất hiện đại.

Cách sử dụng khá đơn giản, chỉ với một vài cú nhấp chuột, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Về tính năng: Do mới được phát triển và vẫn đang ở phiên bản BETA nên không thể tránh khỏi những thiếu sót và hạn chế về tính năng. Mình thấy nhiều báo mạng giật gạch ghê quá, mới ra mắt đã bị thổi phồng quá rồi, là sao “sự thay thế hoàn hảo cho Ccleaner“, là” Phần mềm dọn rác số 1 thế giới“….. :NS. Nói chung là mình cũng rất thích phần mềm này và chưa phát hiện ra lỗi nào trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, hãy đợi đến phiên bản Final để xem nó có nhiều tính năng hơn không? Nhưng ở thời điểm hiện tại tôi viết bài này thì Kaspersky Cleaner vẫn chưa thể so sánh với Ccleaner và tất nhiên Ccleaner vẫn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Phần kết

Vâng! Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm dọn rác Kaspersky Cleaner và một vài nhận xét theo ý kiến ​​cá nhân của mình. Nếu bạn cũng đang sử dụng phần mềm này, hãy nêu cảm nhận và đánh giá thực tế của mình trong quá trình sử dụng để mọi người có cái nhìn chính xác hơn về nó.

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn, chúc các bạn may mắn!

Kiên Nguyễn – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button