Phần mềm

CÔNG NGHỆ GIAO DỊCH AI ĐANG LÀM CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN THÔNG MINH HƠN VÀ GIÀU CÓ HƠN

Trí thông minh nhân tạo là để giao dịch những gì lửa đã xảy ra với cavemen. Đó là cách một người chơi trong ngành mô tả tác động của một công nghệ đột phá đối với ngành công nghiệp bị ế.

Nói cách khác (ít sáng tạo), AI là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho thị trường chứng khoán.

Trong khi con người vẫn là một phần lớn của phương trình giao dịch, AI đóng vai trò ngày càng quan trọng. Theo một nghiên cứu gần đây của công ty nghiên cứu Liên minh Vương quốc Anh, giao dịch điện tử chiếm gần 45% doanh thu trong giao dịch cổ phiếu tiền mặt. Và trong khi các quỹ phòng hộ bất đắc dĩ hơn khi nói đến tự động hóa, nhiều người trong số họ sử dụng phân tích do AI cung cấp để có ý tưởng đầu tư và xây dựng danh mục đầu tư.

GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN AI

AI đang định hình tương lai của giao dịch chứng khoán. Sử dụng AI, các nhà tư vấn robo phân tích hàng triệu điểm dữ liệu và thực hiện giao dịch ở mức giá tối ưu, các nhà phân tích dự báo thị trường với độ chính xác cao hơn và các công ty thương mại giảm thiểu rủi ro để mang lại lợi nhuận cao hơn.

Mới đây, việc học tập của Machine Machine đang phát triển với tốc độ nhanh hơn và các tổ chức tài chính là một trong những người thích nghi đầu tiên, ông Anthony Anthony Antenucci, phó chủ tịch phát triển kinh doanh toàn cầu tại Intelenet Global Services, mới đây cho biết .

Khi các nhà thống kê Phố Wall nhận ra rằng họ có thể áp dụng AI vào các ứng dụng giao dịch đầu tư, ông giải thích, họ có thể nghiền nát hàng triệu điểm dữ liệu trong thời gian thực và nắm bắt thông tin mà các mô hình thống kê hiện tại không thể làm được.

Dưới đây là một số cách các công ty trên thế giới sử dụng AI để giao dịch thông minh hơn. 

CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Thông qua việc mua lại Neurensic, Trading Technologies hiện có một nền tảng AI xác định các mô hình giao dịch phức tạp trên quy mô lớn trên nhiều thị trường trong thời gian thực. Kết hợp công nghệ máy học với tốc độ cao, sức mạnh xử lý dữ liệu lớn, công ty cung cấp cho khách hàng một đánh giá liên tục về rủi ro tuân thủ.

Tác động của ngành: Neurensic có trụ sở tại Chicago đã được Trading Technologies mua lại vào cuối năm 2017.

CÔNG NGHỆ GREENKEY

Địa điểm: Chicago

Làm thế nào nó sử dụng AI trong phiên giao dịch: GreenKey Technologies’ AI cho giao dịch công nhận sử dụng bài phát biểu và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tiết kiệm thời gian tìm kiếm các thương nhân thông qua chuyển đổi, dữ liệu tài chính và ghi chú. Với nền tảng của công ty, các chuyên gia tài chính đang sử dụng AI để sàng lọc và truy cập, ghi chú, hiểu biết thị trường và các công ty theo xu hướng trong thời gian thực.

KAVOUT

Địa điểm: Seattle, Wash.

Làm thế nào nó sử dụng AI trong giao dịch: Kavout trong trò chơi K Scoreout là một sản phẩm của nền tảng trí thông minh Kai của nó xử lý các bộ dữ liệu đa dạng khổng lồ và chạy nhiều mô hình dự đoán để đưa ra xếp hạng xếp hạng cổ phiếu. Với sự giúp đỡ của AI, công ty khuyến nghị các cổ phiếu hàng đầu sử dụng công nghệ nhận dạng mẫu và công cụ dự báo giá. Danh mục đầu tư mô hình của nó được tăng cường bởi các thuật toán AI.

AUQUAN

Địa điểm: Luân Đôn, Vương quốc Anh

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Nền tảng cạnh tranh khoa học dữ liệu Auquan, dân chủ hóa giao dịch bằng cách cho phép các nhà khoa học dữ liệu từ mọi nền tảng tạo ra các chiến lược giao dịch thuật toán giúp giải quyết các thách thức đầu tư. Kết quả là, khách hàng đầu tư có thể gặt hái những lợi ích của khoa học dữ liệu mà không cần chuyên môn nội bộ đắt đỏ.

Tác động trong ngành: Auquan tốt nghiệp Techstars 2018 và gần đây được đặt tên là Hint Fintech ở châu Âu tại lễ trao giải Europa 2019.

EPOQUE

Địa điểm: Thụy Sĩ

Cách thức sử dụng AI trong giao dịch: Giao dịch AI tự động hoàn toàn của Epoque có ba động cơ, một công cụ chiến lược  quan sát và phân tích các giao dịch tiềm năng; một công cụ đặt hàng tạo ra các đơn đặt hàng và thực hiện các hành động hoạt động; và một công cụ logic xử lý các đơn đặt hàng đang hoạt động và sử dụng máy học để cải thiện hiệu suất của nó.

SIGMOIDAL

Địa điểm: Warsaw, Ba Lan

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Sigmoidal là một công ty tư vấn cung cấp dịch vụ học máy, khoa học dữ liệu, AI và phát triển phần mềm cho doanh nghiệp – bao gồm cả lĩnh vực giao dịch. Trong một trường hợp, nhóm chuyên gia của nó đã giúp xây dựng chiến lược đầu tư bằng cách phát triển hệ thống phân bổ tài sản thông minh, sử dụng học tập sâu để dự đoán mọi tài sản trong một danh mục đầu tư cụ thể.

EQUBOT

Địa điểm: San Francisco

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Công nghệ đầu tư độc quyền EquBot, liên kết với IBM kết hợp AI với một quỹ giao dịch trao đổi tích cực (ETF). Bằng cách thu thập và xử lý dữ liệu lượm lặt được từ nhiều nguồn khác nhau (tin tức, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, báo cáo tài chính) trên toàn thế giới, công ty đã hệ thống hóa quy trình đầu tư để xây dựng sự hiểu biết nhân quả về thị trường, công ty và quản lý.

Tác động của ngành: Gần đây, EquBot đã ra mắt các cơ hội nhắm mục tiêu ETF Equity ETF quốc tế tại các thị trường quốc tế phát triển bên ngoài Hoa Kỳ

AITRADING

Địa điểm: Luân Đôn, Vương quốc Anh

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Khởi động hệ sinh thái giao dịch khởi động AITrading Hồi giáo kết hợp AI và cộng đồng giao dịch để tăng thu nhập bằng cách quét thị trường để xác định cơ hội giao dịch tối ưu. Giao dịch được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain. Tất cả các hành động được ghi lại trên blockchain và không thể thay đổi.

Tác động của ngành: Công ty gần đây đã công bố một chiến dịch gây quỹ cộng đồng để gây quỹ cho nền tảng giao dịch của mình.

Ý TƯỞNG THƯƠNG MẠI

Địa điểm: San Diego, California.

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Qua đêm, nền tảng giao dịch robo tự học được hỗ trợ bởi AI của Trade Ideas có hàng tá thuật toán đầu tư cho hơn một triệu kịch bản giao dịch khác nhau để tăng xác suất alpha trong các phiên tới. Chỉ những chiến lược có tỷ lệ thành công từ 60% trở lên và hệ số lợi nhuận 2: 1 mới được chia sẻ với các nhà giao dịch vào ngày hôm sau.

Tác động của ngành: Trí thông minh hành động của công ty vượt trội đáng kể so với điểm chuẩn thị trường trong quý đầu tiên của năm 2018, trả lại 16% cho -1,0% của S & P.

THI HÀNH MỆNH LỆNH INC.

Địa điểm: Stamford, Ct.

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Bao gồm các thương nhân, nhà phân tích và kỹ sư giàu kinh nghiệm, Thực thi mệnh lệnh xây dựng trao đổi tài chính hiệu quả với sự giúp đỡ của sản phẩm IntelligenceCross, sử dụng AI để tối ưu hóa giao dịch cổ phiếu của Hoa Kỳ.

Tác động trong ngành: Giám đốc Quỹ Hedge Steve Cohen’s Point72 Ventures LLC gần đây đã trở thành người đầu tiên đầu tư vào Thi hành mệnh lệnh.

ALPHA VÔ HẠN

Địa điểm: Luân Đôn, Vương quốc Anh

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Infinite Alpha sử dụng AI để tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử. Nó cung cấp bảo vệ cho các chuyên gia giao dịch thông qua xác thực nâng cao, mã hóa, mô-đun bảo mật phần cứng và hơn thế nữa. Sử dụng giao diện bảng điều khiển trực quan của nó, người dùng có thể dễ dàng truy cập chi tiết tài khoản, số dư và lịch sử giao dịch.

WOA

Địa điểm: Luân Đôn, Vương quốc Anh

Cách sử dụng AI trong giao dịch: WOA (viết tắt của War of Attrec) nhằm mục đích tăng lợi nhuận của khách hàng một phần bằng cách sử dụng AI để phân tích thị trường theo thời gian thực. Dịch vụ này chỉ dành cho một nhóm người dùng được chọn bao gồm quỹ đầu tư, quỹ phòng hộ, cá nhân có giá trị ròng cực cao và quỹ tài sản có chủ quyền.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

TECHTRADER

Địa điểm: San Francisco

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Một hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn tự chủ không cần sự can thiệp của con người, Techtrader  đã tồn tại được 7 năm. Không yêu cầu điều chỉnh hay cập nhật, nó kết hợp quan điểm giống con người với cổ phiếu với kỷ luật và khoảng chú ý của máy. Theo công ty, điều đó giống như “có một nghìn thương nhân mỗi người tập trung vào một cổ phiếu. Một quỹ phòng hộ liên quan ra mắt vào năm 2015.

QUẢN LÝ ĐẦU TƯ

Địa điểm: San Francisco, California

Cách sử dụng AI trong giao dịch: Sentient sử dụng AI để phát triển các chiến lược đầu tư và giao dịch định lượng. Bằng cách kết hợp các công nghệ trí tuệ tiến hóa với các thuật toán học sâu (trong số những thứ khác), hệ thống AI phân tán của công ty liên tục xử lý và học hỏi từ lượng dữ liệu khổng lồ để phát triển các chiến lược đầu tư mới.

Tác động của ngành: Gần đây, chúng tôi đã nhận được 25 triệu đô la vốn hạt giống, tăng gấp đôi tài sản của mình.

ALGORIZ

Địa điểm: New York, New York

Làm thế nào nó sử dụng AI trong giao dịch: Sản phẩm trí tuệ của Goldman Sachs và các đối tác Thiên niên kỷ bảo vệ quỹ, Algoriz sử dụng các chuyên gia về giao dịch định lượng, học máy và thị trường vốn để tạo ra công nghệ giao dịch cho lĩnh vực dịch vụ tài chính. Người dùng có thể xây dựng các thuật toán giao dịch mã hóa sans.

LOOKING GLASS INVESTMENTS

Location: Milwaukee, Wisconsin

How it’s using AI in trading: Looking Glass combines proprietary analytics and big data to find “alternative fixed-income investments” for those in the marketplace loan sector. Clients include family offices, institutional investors and accredited investors.

Photos via social media and Shutterstock

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button