Wiki

Đăng ký Zing me | Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing me nhanh

Đăng ký Zing me, hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing me. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thưởng thức Zing me và sử dụng các dịch vụ khác của Zing.

Zing Me là mạng xã hội phổ biến trong nước với số lượng thành viên hiện tại là hơn 9 triệu người. Tôi đã từng sử dụng nó trước đây Zing Me, nhưng chủ yếu chỉ chơi game thôi: v. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Zing me nhanh nhất. Với một Zing. tài khoản, bạn có thể dùng Zing Me, nghe nhạc chất lượng cao trên Zing mp3, chơi trò chơi trực tuyến của Zing Thích Gunny, Zing speed … Hãy xem nào Cách tạo tài khoản Zing? Vui lòng.

Cách đăng ký tài khoản Zing me nhanh nhất bằng hình ảnh

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn sau: http://id.me.zing.vn/fs/register

Nhập các thông số Zing các yêu cầu như họ tên, tài khoản, mật khẩu.

Lưu ý: Nhưng khung có dấu hoa thị là bắt buộc. Và tài khoản của bạn càng độc đáo thì tỷ lệ thành công ngay từ lần đăng ký đầu tiên là rất cao. Đừng chọn những cái tên quá nổi tiếng như: Nobita, Shinichi, KimTan …

Sau khi nhập tất cả các trường bắt buộc, hãy nhấn Đăng ký.

Dang-ky-tai-khoan-zing

Tiếp tục Zing Me sẽ đưa bạn đến khung cập nhật thông tin, hãy nhớ điền vào các ô có dấu hoa thị. Phần này sẽ hữu ích nếu bạn viết đúng Zing Me Gợi ý kết bạn cho bạn. Sau khi nhập, nhấn Lưu lại và tiếp tục.

dang-ky-zing-mp3

Đi tới phần tìm kiếm bạn bè. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè từ Tài khoản Facebook, tài khoản Google hoặc tài khoản Yahoo. Bạn nhấn Bỏ qua bước này Để nhanh chóng, bạn có thể nhập sau.

dang-ky-tai-khoan-zing-me

Tiếp tục bước chọn hình đại diện. Bạn chọn một hình ảnh từ máy tính của mình bằng cách nhấn. cái nút Trình duyệt sau đó nhấn Đăng ảnh để tải ảnh lên. Nếu bạn muốn chụp bằng webcam thì hãy chọn Chụp từ webcam nha khoa. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu và tiếp tục.

zing-me-dang-ky

Tiếp theo là Tham gia Fanpage. Không có gì để làm ở đây. Tôi đã nhấp và bỏ thích các Trang Fanp Zing Me tự động chọn thích cũng không được @@. Bạn nhấn Hoàn chỉnh để kết thúc quá trình Đăng ký tài khoản Zing me Vui lòng.

Dang-ky-zing

Và đây là kết quả.

dang-ky-mezing

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button