Phần mềm

Đánh bay nỗi sợ với 3 phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Trong thời buổi hiện đại, tiếng Anh dường như trở thành ngôn ngữ phổ thông. Bất kể ngành nghề nào cũng đều đặt ra tiêu chuẩn cho nhân viên về trình độ tiếng Anh. Bởi vậy, việc trau dồi khả năng nghe, nói tiếng Anh là điều rất quan trọng. Đôi khi, chúng ta bị quay cuồng trong công việc, khó sắp xếp thời gian đi học ở trung tâm. Lúc này phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trở thành giải pháp toàn diện.

Gioi-tieng-Anh-giao-tiep
Giỏi tiếng Anh giao tiếp giúp bạn thành công hơn

Lợi ích phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mang lại

Có rất nhiều người trong chúng ta, bao năm học trung học, phổ thông rồi đại học đều được học tiếng Anh. Nhưng kết quả cuối cùng là gì? Bạn vẫn như gà mắc tóc mỗi khi nghe đoạn hội thoại tiếng Anh hoặc không thể giao tiếp với người nước ngoài. Với phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí, bạn có thể cải thiện được nhiều thứ.

Cải thiện phát âm

Trong quá trình học ở trường lớp, không phải giáo viên dạy nào cũng đọc chuẩn. Vì vậy, bạn đã quen với cách phát âm sai, tai nghe cũng không thể luận được đúng. Ngoài ra, ở lớp học những cụm từ bạn chỉ được nghe qua 1 lần hoặc vài lần. Nhưng với phần mềm, bạn có thể nghe đi nghe lại đến khi “ngấm” thì thôi. Như vậy, bạn dễ dàng nắm bắt khẩu âm, ngữ điệu “chuẩn”. Bạn thực hành giống như vậy sẽ cải thiện kỹ năng nghe nói rất nhiều.

Học linh hoạt

Với phần mềm, bạn có thể linh hoạt và tự chủ sắp xếp thời gian học. Hơn nữa, bạn có thể mang theo chúng học ở mọi lúc, mọi nơi. Cho dù bạn đang ngồi trên xe Bus, trên giường,… vẫn trau dồi được kiến thức tiếng Anh tốt nhất.

Cải thiện hiệu suất học tập đáng kể

Có nhiều bạn trẻ ngày nay, rảnh rỗi một chút là vào mạng xã hội. Như vậy thời gian trôi qua rất lãng phí. Thay vì làm điều này, bạn vào phần mềm học tập. Bạn vừa đọc, vừa nghe vừa viết. Mỗi ngày trôi qua, bạn sẽ thấy trình độ tiếng Anh của mình vượt bậc đáng kể.

Tăng cảm hứng học tập

Với phần mềm, bạn học khi có niềm hứng thú. Vì vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ khi học. Bạn không bị áp lực. Ở thế giới đó, bạn tìm thấy niềm vui, không có sự nhàm chán. Đây cũng chính là bước đòn bẩy thúc đẩy động lực được nâng lên.

Học phí rẻ

So với việc đi học ở trung tâm, học phí qua phần mềm quá rẻ. Hơn nữa, bạn còn tận dụng được nhiều phần mềm học miễn phí chất lượng cao. Như vậy bạn đã tiết kiệm được kha khá khoản chi phí.

3 phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Nếu bạn đang do dự không biết nên học tiếng Anh qua phần mềm nào thì đừng bỏ lỡ danh sách dưới đây:

tieng-Anh-giao-tiep-mien-phi
Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

ABA English – Learn English

Ở phần mềm này, bạn có thể học giao tiếp thông qua cấu trúc ngữ pháp. Các cấu trúc được linh hoạt trong mỗi bài học. Ngoài ra, bạn cũng được chỉ dạy chi tiết về cách dùng cấu trúc đó. Tất cả các bài học đều đi từ bài bản nhất cho đến nâng cao. Vì vậy, bạn sẽ không lo khi bản thân đang bị mất gốc.

Mỗi cấu trúc ngữ pháp sẽ được lồng vào trong từng tình huống ở video. Bạn được trải nghiệm những cuộc hội thoại giữa 2 người. Bạn sẽ chọn bài học được phân theo trình độ kỹ năng tiếng Anh theo chuẩn khung Châu Âu.

Toàn bộ nhân vật trong video đều nói tiếng bản xứ, tốc độ vừa phải. Bạn có thể bắt chước làm theo một cách dễ dàng. Để xem khả năng phát âm của mình có chuẩn không, bạn sẽ ghi âm lại. Sau đó, sử dụng tính năng Compare để so sánh. Các tính năng hội tụ ở phần mềm này bao gồm:

  • Speak: Bạn được phân vai vào các nhân vật trong video để có cơ hội sát thực luôn.
  • Interpret: Bạn được tự do lựa chọn bất cứ nhân vật nào mà mình yêu thích.

Tandem Language Exchange: Speak & learn languages

Phần mềm này cung cấp tính năng rất vượt trội đó là bạn được tham gia học chung cộng đồng. Hơn nữa, bạn có thể học Tutor trên Tandem.

Tandem-Language-Exchange
Phần mềm Tandem Language Exchange

Bạn được luyện giao tiếp nhuần nhuyễn trong cộng đồng App. Bạn cần lập Profile riêng. Việc này đồng nghĩa bạn cần cập nhật mọi thông tin chính xác về bản thân. Chúng bao gồm: giới tính, ngôn ngữ mẹ đẻ,… Đối tượng mà bạn muốn giao tiếp cũng sẽ được phần mềm thu thập. Đây là cơ sở giúp bạn có được lời gợi ý lựa chọn người đối thoại phù hợp.

Các tính năng của phần mềm bao gồm:

  • Filter: Bạn được phép lọc đối tượng liên lạc.
  • Tutors: Giúp bạn tìm được gia sư dạy tiếng Anh tốt nhất.
  • Translate: Hỗ trợ dịch ngôn ngữ
  • Correct: Trong quá trình chat, các lỗi sẽ được sửa bởi các thành viên. Đó có thể là lỗi từ vựng hoặc ngữ pháp.

eJOY English

Đây là phần mềm cung cấp tính năng học tiếng Anh qua video. Bạn có cơ hội trải nghiệm trên 50.000 video chất lượng. Chúng được phân chia theo nhiều chủ đề phong phú. Đặc biệt, toàn bộ video đều có phụ đề giúp bạn dễ hiểu.

tieng-Anh-eJOY-English
Phần mềm tự học tiếng Anh eJOY English

Ngoài ra, bạn còn được tiếp thu rất nhiều kiến thức về nền văn hóa, ẩm thực, khoa học của nhiều đất nước trên thế giới. Bạn được tối ưu toàn bộ kiến thức vẻn vẹn trong quá trình học tập của mình.

Phần mềm cung cấp tính năng:

  • Game lộ trình: Bạn cải thiện tai nghe và phát âm chuẩn hơn.
  • Game PRO & Training: Trình tiếng Anh của bạn được cải thiện vượt bậc.

Khi có cơ hội được học tập qua các phần mềm trên, bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh không hề khó như bạn nghĩ. Cho dù bạn đang đi từ con số 0 thì vẫn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau vài tháng học. Đây là lý do tại sao phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí ngày càng trở nên hot.

>>> Xem thêm:Download mẫu giấy a4 có dòng kẻ ngang có khung

>>> Xem thêm: Top 5 phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao không thể bỏ qua – digitalfuture

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button