Phần Mềm

Download Adobe Acrobat Reader Full Crack mới nhất

Adobe acrobat reader là công cụ vô cùng quen thuộc với dân văn phòng nhưng bạn đã hiểu rõ về nó chưa. Hãy cùng khám phá những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm này và những lợi ích đem lại trong việc tối ưu hoá công việc của bạn. Cùng tìm hiểu cách download Adobe acrobat reader và cách cài đặt chi tiết nhất.

Giới thiệu Adobe Acrobat Reader

Acrobat Reader DC Full là một công cụ chỉnh sửa PDF do Adobe phát minh ra định dạng. Phần mềm máy tính này cung cấp nhiều biện pháp để tại ra các file PDF. Chỉ với cú click chuột bạn sẽ dễ dàng soạn thảo được tài liệu ngay ở chỗ làm và gửi cho cấp trên.

Cũng như những sản phẩm khác của công ty Adobe, Acrobat Reader Full Crack cũng sở hữu các tính năng toàn diện khiến nhiều người phải bối rối. Nhưng việc cài đặt phần mềm này khá đơn giản không hề phức tạp chút nào. 

Giá của nó hiện nay là 179,88 đô la/năm. Tuy nhiên dù vậy, Acrobat Reader vẫn là chọn lựa số 1 cho mọi người dùng và các chuyên gia. Bởi việc dùng phần mềm này sẽ giúp bạn tăng được độ chính xác khi thu thập dữ liệu. Đồng thời nó còn giúp giảm được chi phí cho việc nhập dữ liệu bằng cách thủ công.

Các tính năng Adobe Acrobat Reader DC 

 1. Tự tạo file PDF: Bằng cách mở bất kì định dạng văn bản như Word, Excel, PowerPoint, HTML,… Tương tự, các định dạng file ảnh BMP, JPG, TIFF, PNG… sang định dạng PDF.
 2. Chỉnh sửa file PDF: Bạn có thể sửa đổi những lỗi nhỏ trong văn bản như sửa chữa lỗi đánh máy, thay đổi font chữ, hoặc thêm những đoạn văn bản vào file PDF một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, hình ảnh có trong PDF cũng sẽ được tùy chỉnh thay đổi kích thước, thay thế bằng một hình ảnh khác.
 3. Scan văn bản giấy sang PDF: Nếu bạn có một văn bản được lưu trên giấy hoặc một bức ảnh kỹ thuật số, Adobe Acrobat cho phép scan những tập tin đó bằng chức năng scan có sẵn trong nó và lưu chúng dưới dạng PDF giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chỉnh sửa các file này.
 4. Bảo vệ tập tin PDF: Các file PDF được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu, người sử dụng có thể chỉ định mật khẩu của riêng mình, tăng cường bảo vệ các file.
 5. Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau: Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi PDF sang các định dạng tài liệu MS Office như DOX, DOCX, XLSM, XLTM, PPT, PPTX mà vẫn giữ nguyên định dạng nội dung của văn bản gốc.
 6. Chia sẻ các file trực tuyến: Adobe Acrobat tích hợp phần mềm SendNow trực tuyến và phần mềm lưu trữ Email như MS Outlook, MS Outlook Exchange cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các file PDF vừa tạo được cho người khác hoặc tải chúng lên Internet.
 7. Mở nhiều cửa sổ và nhiều dự án cùng một lúc: Giúp bạn dễ dàng trong việc so sánh, đối chiếu các file và xử lý công việc nhanh và hiệu quả hơn.
 8. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Bạn có thể được hỗ trợ ngôn ngữ của hầu hết các quốc gia trên thế giới.
 9. Tạo chú thích, chữ ký, bookmark cho văn bản PDF: Bạn có thể tạo ra các chú thích, chữ kí, bookmark vào mỗi file PDF đang mở. Acrobat Pro giúp bạn có thể tùy chỉnh, bổ sung thêm các thông tin cho tài liệu của mình.

Cấu hình cài đặt Adobe Acrobat Reader DC 2022

Khi Download Acrobat Reader mới nhất bạn cần chú ý một chút về cấu hình của máy như sau:

 • Bộ vi xử lý: Tối thiểu là 1.5GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Windows Server 2008 R2/ 2012/ 2012 R2/ 2016/ 2019 (64 bit), Windows 7/ 8, 8.1/ 10 (32 bit và 64 bit).
 • RAM: Tối thiểu 1GB
 • Ô cứng dung lượng: 4.5GB.
 • Độ phân giải: 1024×768.
 • Internet Explorer 8, 9, 10 hoặc là 11; Firefox (ESR).

Link Download Adobe Acrobat Reader 2020

>>> Xem thêm:

Review phần mềm Adobe Acrobat

Ưu điểm:

 • Phần mềm Acrobat Reader Full Crack có thể đọc được bất kỳ một file PDF nào.
 • Không những vậy bạn còn có thể ghi chú vào file PDF dễ dàng.
 • Ngoài ra nó còn tương thích với nhiều hệ điều hành.
 • Phần mềm phiên bản mới nhất này hoàn toàn là miễn phí.

Nhược điểm:

 • Tuy nhiên tốc độ load file vẫn còn khá chậm.
 • Nó chiếm nhiều nguồn tài nguyên trên hệ thống.

Dù vậy nhưng Acrobat Reader vẫn được rất nhiều người cũng như chuyên gia sử dụng. Vậy tải Adobe Acrobat Reader Full Crack như thế nào an toàn, miễn phí? Cùng phanmemdownload.com tìm hiểu tiếp trong nội dung dưới đây bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Reader 2022

Để cài đặt Acrobat Reader 2022 bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy ngắt kết nối mạng -> chọn file tên là “autoplay.exe” -> chọn “Run as administrator” với quyền admin để cài.
 • Bước 2: Tích chọn“Install” rồi đợi khoảng 5 – 10 phút để quá trình cài đặt hoàn tất -> Finish.
 • Bước 3: Mở thư mục Emul rồi copy file màu đỏ có tên là: “amtemu.v0.9.2-painter.exe“. 
 • Bước 4: Ra ngoài Desktop click chuột phải vào biểu tượng của Adobe Acrobat DC -> chọn  “Open file location“ -> Paste file vừa mới copy đó vào. Tuy nhiên khi kích chuột phải chọn file.exe bạn hãy chọn luôn “Run as administrator” để chạy với quyền admin nhé.
 • Bước 5: Chọn “Install” cùng với “Open”, sau đó kéo chuột xuống dưới để tìm file “amtlib.dll“. 
acrobat-reader-pro-full
Nhấn nút “Install” để tiến hành cài đặt và Crack Acrobat Pro 2022
 • Bước 6: Khi xuất hiện dòng text: “Working Done” là phần mềm này đã được cài đặt vĩnh viễn rồi. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về tải và cài đặt Acrobat Reader Full Crack siêu nhanh, siêu đơn giản cho mọi người tham khảo.Những lời khuyên hữu ích cho việc sử dụng phần mềm này trong công việc. Hy vọng bài viết này của Phần Mềm Download giúp bạn có thêm nhiều thông tin về Adobe acrobat reader. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button