Phần mềm

Download bộ Office 2016 Portable – Bản rút gọn, siêu nhẹ ( Full crack )

office 2016 portable

Office là bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất hiện nay. Bao gồm một số lượng lớn các tính năng giúp bạn thể hiện ý tưởng, tạo bản trình bày và bảng tính, quản lý tài khoản e-mail và cơ sở dữ liệu. Tải xuống miễn phí Office 2016 phiên bản Portable không cần cài đặt với phanmemdownload.com.vn

Giới thiệu Office 2016 Portable

Office là sản phẩm phần mềm văn phòng nổi tiếng do Microsoft phát hành. Đây là bộ công cụ không thể thiếu của nhiều người dùng máy tính. Microsoft Office 2016 Portable là phiên bản được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 5 năm 2015.

Office 2016 có giao diện không khác lắm so với Office portable 2013. Việc sử dụng các màu đồng nhất và các thanh Ribbon hầu như không thay đổi. Trọng tâm của các cải tiến chủ yếu là các tính năng dựa trên đám mây của bộ ứng dụng văn phòng phổ biến.

Phiên bản Office 2016 Portable gồm 3 ứng dụng chính: Word 2016 – Công cụ soạn thảo; Excel 2016 – Công cụ trang tính và Power Point 2016 – Công cụ trình bày.

Đánh giá chi tiết Office 2016 Portable

PowerPoint 2016

Bản thân PowerPoint không có nhiều cải tiến trong MS Office 2016. Nhưng Microsoft đã cung cấp cho người dùng một ứng dụng trình chiếu mới có tên là Sway. PowerPoint được thiết kế để tạo bản trình bày tuyến tính – nghĩa là bạn bắt đầu trên trang chiếu đầu tiên và tiếp tục qua trang chiếu của mình cho đến khi kết thúc.

Sway được thiết kế để cho phép bạn tạo nhiều bản trình bày dạng tự do hơn. Trong Sway, bạn có thể bao gồm ảnh, video YouTube, mục nhập Facebook và Twitter. Đặc biệt, Sway có “công cụ thông minh” giúp đóng gói nội dung và định dạng nội dung cho bạn. Điều này làm cho việc tạo bản trình bày ít tốn thời gian và đơn giản hơn.

Word 2016

office 2016 rut gonGiao diện của Word trong bộ Portable Office 2016 Bản

cập nhật lớn nhất ở đây là tính năng đồng chỉnh sửa tài liệu Word theo thời gian thực. Có nghĩa là, hai hoặc nhiều người có thể mở và chỉnh sửa tài liệu cùng một lúc. Ngoài ra, tất cả mọi người truy cập tài liệu có thể thấy các thay đổi được thực hiện trong thời gian thực.

Tính năng mới này sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề với việc chia sẻ tài liệu và theo dõi các phiên bản khác nhau. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bạn có phiên bản mới nhất của tài liệu hay không, cũng như không phải lo lắng về việc hợp nhất tất cả các thay đổi từ nhiều tài liệu thành một. Với tính năng đồng chỉnh sửa trong Word 2016, mọi người đều có thể thực hiện thay đổi đối với cùng một tài liệu.

Excel 2016

office portable chay tren win 10Excel 2016 Portable Đã thêm Mẫu biểu đồ mới

Những thay đổi lớn đối với Excel trong Office 2016 Portable là các công cụ và quy trình cho phép bạn thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Hai điều quan trọng nhất cần lưu ý ở đây là:

  • Tiện ích bổ sung Excel Power Query hiện là một phần của chức năng Excel cốt lõi mà không cần cài đặt thêm.
  • Công cụ dự báo bằng một cú nhấp chuột của Excel, Bảng Dự báo, cung cấp một cách dễ dàng để dự báo tương lai cho dữ liệu của bạn.

Với Power Query, bạn có thể lấy dữ liệu từ nhiều nguồn bên ngoài. Ví dụ dữ liệu từ các trang như Wikipedia, từ các trang mạng xã hội như Facebook hoặc từ bất kỳ loại cơ sở dữ liệu nào như SQL, Azure, Oracle, Access, Sybase, v.v. Sau đó, hợp nhất tất cả dữ liệu đó thành bảng tính giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Hướng dẫn tải Office 2016 Portable không cần cài đặt

 

Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 / 10 / XP / Vista.
Bộ nhớ (RAM) Tối thiểu 512 MB
Ổ cứng (HDD) Yêu cầu dung lượng trống tối thiểu 1 GB
Bộ xử lý Intel Pentium 4, Core 2 Dou hoặc Advance

Link download Office 2016 Portable – Link Google Drive + Fshare + Standard Mega, đã thử nghiệm ( 100%)

Link mega tải Office 2016

Hướng dẫn cài đặt nhanh Office 2016

  • Click liên kết ở trên để tải xuống tệp Office 2016> Giải nén tệp rar cài đặt.

office 2016 portable google driveNhấp vào Giải nén để giải nén

  • Mở thư mục đã giải nén> Nhấp chuột phải vào Office2016Portable > Chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

microsoft office 2016 portableBấm chạy tệp exe với quyền quản trị

  • Chọn công cụ bạn muốn sử dụng (ở đây tôi chọn Power Point) và bấm OK.

office 2016 portable không cần cài đặtViệc chọn một công cụ bằng

  • Giao diện Power Point 2016 sẽ xuất hiện trong giây lát và bạn đã sẵn sàng!

office portable sieu nheChờ giao diện khởi động và sử dụng

Office bao gồm nhiều công cụ khác nhau nên việc cài đặt có thể khá rắc rối. Tuy nhiên, với bộ Office 2016 Portable mà PhanmemPortable vừa giới thiệu, bạn sẽ có thể nhanh chóng cài đặt và sử dụng các ứng dụng này. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên tham khảo thêm các bài viết về Office Portable tại website để ủng hộ chúng tôi nhé!

Nguồn: phanmemdownload.com.vn

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button