Phần Mềm

Download, cài đặt và đăng ký Evernote tiếng Việt miễn phí

EverNote là ứng dụng quản lý ghi chú trực quan, cung cấp cho bạn địa điểm duy nhất cho việc quản lý, nhập và trích xuất tất cả các loại ghi chú và mẩu văn bản đã cắt một cách nhanh chóng và dễ dàng.Hướng dẫn cách tải Evernote tiếng Việt cũng như cách cài đặt và đăng ký qua bài viết này.

PHẦN MỀM EVERNOTE LÀ GÌ?

EverNote là một phần mềm dựa trên điện toán đám mây, dùng để tạo, sắp xếp hay lưu trữ nhiều tệp phương tiện khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video,… Nếu bạn hay dùng Google Drive để lưu trữ dữ liệu, thì EverNote cũng có chức năng tương tự như vậy. Tuy nhiên, EverNote lại chú trọng tập trung hơn vào việc tạo sổ ghi chép.

EverNote tương thích với mọi hệ điều hành, từ máy tính cho đến điện thoại. Mọi dữ liệu được lưu trữ trên bất kỳ thiết bị nào đều được đồng bộ hoá, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Hơn nữa, vì là lưu trữ trên điện toán đám mây, nên thiết bị của bạn sẽ không bị tốn quá nhiều dung lượng.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG EVERNOTE

EverNote rất hữu ích để quản lý mọi vấn đề xung quanh công việc hay cuộc sống của bạn. Bạn có thể sử dụng EverNote cho mục đích đơn giản như mua sắm, hay mục đích lớn hơn là xây dựng dự án cá nhân, chia sẻ tệp cho các cộng tác của mình.

Một vài tính năng nổi bật của phần mềm EverNote không thể không nhắc đến đó là:

  1. Khả năng tương thích và đồng bộ cao: Như đã nói, EverNote có khả năng đồng bộ tất cả dữ liệu trên mọi thiết bị. Ví dụ, khi bạn tạo ghi chú của mình trên điện thoại, lúc này các thiết bị khác như máy tính PC, laptop,… hay bất kỳ thiết bị nào đều có thể theo dõi được ghi chú đó.
  2. Hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú: EverNote PC có khả năng lưu trữ được văn bản, email, các ghi chú viết tay, hình ảnh, các mẩu tài liệu đã cắt hay thậm chí là một trang website.
  3. Tạo đường dẫn cho nội dung đã lưu: EverNote có tính năng tự động thêm đường link có thể click được vào nguồn, dù cho nó ở trang web hay tài liệu MS Word.
  4. Đa dạng phương thức tìm kiếm ghi chú: EverNote có thể giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng ghi chú theo thời gian. Bạn có thể tìm theo từ khóa, tìm trong danh mục tự động hoặc thủ công.
  5. Tính năng nhận diện bản viết tay: EverNote có khả năng nhận diện được chữ cái khi viết tay, đồng thời có thể tự động hoàn thiện.
  6. Tự động lưu trữ: Bạn không cần phải tiến hành các bước lưu trữ thủ công như các ứng dụng khác. EverNote sẽ giúp bạn tự động lưu mọi ghi chú của mình vào cơ sở dữ liệu.
  7. Bên cạnh đó, EverNote cũng được đánh giá cao bởi giao diện trực quan dễ sử dụng, dễ thao tác, có khả năng Smart Search như trên website, có thể thoải mái nâng cấp phiên bản sử dụng phù hợp với nhu cầu,…
Phần mềm evernote
Phần mềm evernote

1. Tải phần mềm Evernote cho máy tính

Một số hình ảnh về Phần mềm Evernote:

2. Hướng dẫn cài đặt phiên bản Evernote Windows

Bước 1: Tải phần mềm Evernote về máy tính.

Bước 2: Chạy tệp đã tải xuống.

Bước 3: Kiểm tra phần Tôi chấp nhận các điều khoản trong Thỏa thuận cấp phép sau đó nhấn nút Trình độ cao .

Bước 4: Tùy chọn cài đặt:

  • Chỉ cài đặt cho bạn (tên máy tính): Đặt để bạn sử dụng một mình.
  • Cài đặt cho tất cả người dùng máy này: Cài đặt cho mọi người sử dụng.

Sau khi chọn, nhấn. cái nút tiếp theo .

Bước 5: Bạn có thể nhấn. cái nút Biến đổi… để thay đổi thư mục cài đặt rồi nhấn. cái nút Biến đổi… .

Bước 6: Nhấn. cái nút Cài đặt .

Nhấn nút Cài đặt

Bước 7: Cài đặt Evernote thành công, bạn nhấn nút hoàn thành để đóng cửa sổ cài đặt.

Hướng dẫn chuyển giao diện phần mềm Evernote sang tiếng Việt nếu sau khi cài đặt giao diện bằng tiếng Anh

Bước 1: Mở Phần mềm Evernote, chọn Evernote trên thanh menu, chọn tiếp theo Tùy chọn .

Bước 2: Chọn tab Ngôn ngữ trên thanh menu rồi chọn tiếng Anh trong phần Ngôn ngữ ứng dụng. Cuối cùng bấm nút Vâng để lưu các thay đổi.

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Evernote

3.1. Đăng ký từ Evernote

Ở cửa sổ Phần mềm Evernote, nhập thông tin vào ô Đăng ký tài khoản như Email và mật khẩu rồi nhấn. cái nút Đăng ký . Bạn không cần phải kích hoạt email để có thể nhập bất kỳ email nào. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng email đang sử dụng để lấy lại mật khẩu khi cần thiết.

Lưu ý: Nếu không có ô đăng ký này, hãy nhấp vào dòng Mới đối với Evernote.

3.2 Đăng ký trực tiếp trên web

Bước 1: Bạn vào link này: https://www.evernote.com/Registration.action

Bước 2: Nhập thông tin vào ô Đăng ký tài khoản như Email và mật khẩu rồi nhấn. cái nút Tạo tài khoản . Bạn không cần phải kích hoạt email để có thể nhập bất kỳ email nào. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng email đang sử dụng để lấy lại mật khẩu khi cần thiết.

3.3 Đăng ký tài khoản từ ứng dụng di động Evernote

Bước 1: Mở Ứng dụng Evernote trên điện thoại.

Bước 2: Chọn tab Tạo tài khoản , thời gian này Evernote sẽ đề xuất bạn sử dụng các tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại của bạn để đăng ký. nếu bạn đăng ký Ngay từ bước này, bạn sẽ phải vào email của mình để lấy link tạo mật khẩu lại, nên muốn nhanh thì làm theo hướng dẫn sau:

Nhấn nút mũi tên xuống Ở phía bên phải của cửa sổ nhập email đăng ký, hãy chọn Thêm Email .

Nhập email đã đăng ký (cũng là tên người dùng) và mật khẩu cho tài khoản Evernote mới sau đó nhấn nút Bắt đầu với Evernote .

Trên đây là Phần Mềm Download đã hướng dẫn cách download và cài đặt, đăng kí phần mềm Evernote cho PC đơn giản, chi tiết. Bạn hãy tải ứng dụng tiện ích này trên phiên bản máy tính để tiện cho việc sử dụng nhé! Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button