Phần Mềm

Download Camtasia 9 Full Crack Và Hướng Dẫn Cài Đặt

Camtasia 9 là một trong những phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp, cũng như tạo video cá nhân riêng được rất nhiều người sử dụng. Camtasia 9 cũng cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt, thân thiện và dễ tiếp cận. Giúp giảm thời gian chỉnh sửa tối thiểu.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức để cải thiện hiệu quả công việc. Thật là một phần mềm hoàn hảo phải không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phanmemdownload.com để tải, download Camtasia Studio 9 Full crack và cách cài đặt thành công 100% nhé.

Tìm hiểu về phần mềm Camtasia 9

Camtasia 9 hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ Camtasia Studio 9, một ứng dụng chuyên để quay màn hình trên pc, laptop. Phần mềm này thuộc sở hữu của công ty TechSmith. Hiện tại, Camtasia 9 có hai phiên bản Camtasia 9 và Camtasia for Mac, lần lượt tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS.

Bên cạnh chức năng quay màn hình máy tính, phần mềm Camtasia còn tích hợp thêm một số chức năng khác. Nhằm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video. Ngoài ra phần mềm này sẽ cho phép người dùng chụp, quay màn hình sau đó chia sẻ dễ dàng lên các nền tảng mạng xã hội.

Ưu điểm của phần mềm này là tất linh hoạt, sử dụng thuận tiện. Quá trình tải về và cài đặt tương đối đơn giản, phù hợp với phần lớn người dùng. Tuy nhiên, dung lượng tương đối nặng và chưa có bản dùng thử miễn phí nếu không Crack là nhược điểm khiến không ít người dùng ngần ngại tải về Camtasia 9.

Các tính năng của phần mềm Camtasia 9

  • Tạo video dễ dàng với tính năng kéo thả
  • Chỉnh sửa và quay video chuyên nghiệp
  • Ghi video trên màn hình máy tính, ghi âm
  • Ghi nhiều màn hình và thêm chú thích vào video
  • Dễ dàng chuyển văn bản sang video với Camtasia
  • Voice-Over / Audio có trên Camtasia Studio 2022
  • Tải lên YouTube, Vimeo hay chia sẻ lên Social
  • Tùy chọn các tính năng khác theo ý muốn của bạn
  • Và nhiều tính năng nữa trên Camtasia quay màn hình

Camtasia Studio 9 nổi trội như thế nào?

Ghi hình thông minh

Với sự tích hợp công cụ Camtasia Smart Focus giúp cho người sử dụng có thể lại tất cả những hành động, công việc đã làm trong suốt quá trình quay video và được phát lại dưới dạng những hình ảnh rõ ràng, sắc nét với bất kỳ kích thước, kích cở nào.

Khả năng quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp

Hãng TechSmith luôn hướng đến sự tiện ích tối ưu nhất chính vì vậy Camtasia Studio 9 luôn có những chức năng hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình máy tính dưới dạng Video, đoạn thuyết trình, minh họa, đoạn phim,… Download Camtasia 9 full để sử dụng, người dùng có thể theo dõi lại một hay nhiều thông điệp tiếp thị, file ghi màn hình, thậm chí là bài giảng và những video đạo tạo trực tuyến,… Các Video được xuất ra luôn cho chất lượng hình ảnh mượt mà, âm thanh chuấn, rõ nét và sống động nhất.

Khả năng chỉnh sửa dễ dàng nhanh chóng

Với Camtasia 9 giúp bạn chỉnh sửa khá nhiều thông số đầu ra cho Video như bạn mong muốn; tăng giảm âm thanh, độ phân giải dễ dàng, linh hoạt. Ngoài ra còn có khả năng áp dụng những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp giúp video của bạn trở nên đa dạng hơn.

Chia sẻ đa dạng thuật tiện

Phần mềm Camtasia 9 cho bạn trích xuất ra những video dưới đinh dạng đa dang để có thể chia sẻ trên các kênh chuyên chia sẻ video trực tuyến, xuất ra CD hoạc DVD hoặc chia sẻ video với bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Download Camtasia Studio 9 full crack

Link tải:

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 9

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Các bước cài đặt Camtasia Studio 9

Bước 1: Tải phần mềm về máy theo đường link đã để ở phía trên. Mở thư mục tải về, nhấn chuột phải vào file phần mềm và chọn “Run As Administrator”.

Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt

Bước 2: Chạy chương trình cài đặt tự động bằng cách bấm chọn “Install”. Bạn cần chờ trong vài phút để hệ thống hoàn thành việc tự cài đặt.

Thực hiện việc cài đặt
Thực hiện việc cài đặt

Bước 3: Khi màn hình thông báo đã cài đặt xong, bạn bấm “Finish” để đóng lại.
Đến đây là bạn đã cài đặt xong phần mềm. Tuy nhiên nếu muốn mở khóa đầy đủ chức năng, bạn còn phải Crack.

Hoàn thành cài đặt camtasia 9
Hoàn thành cài đặt camtasia 9

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn crack camtasia studio 9

Bước 1: Để tiến hành active phần mềm các bạn tiến hành download file crack phần mềm Camtasia 9 đã được tích hợp ở link trên

Bước 2: Sau khi download file crack về máy, các bạn tiến hành giải nén ra. Chúng ta sẽ được file Crack phần mềm Camtasia studio 9 như hình dưới đây!

Tải camtasia 9 về và giải nén ra
Tải camtasia 9 về và giải nén ra

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành Copy file crack này và paste và thư mục Camtasia 9 trong ổ C nhé. Các bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau đây: C:\PROGRAM FILES\TECHSMITH\CAMTASIA 9

#Lưu ý: Khi các bạn copy file crack vào thư mục Camtasia 9 thì máy tính sẽ hiện lên một thông báo yêu cầu các bạn ghi đè file. Các bạn chọn vào mục đồng ý như hình sau đây!

copy file crack và ghi đè
copy file crack và ghi đè

Bước 4: Sau khi các bạn đã copy và paste vào thư mục Camtasia 9 trong ổ C cài đặt. Thì tiếp theo các bạn chọn chuột phải vào file Crack và chọn Rus as Administrator nhé.

Nhấn chuột phải vào file Crack và chọn Rus as Administrator
Nhấn chuột phải vào file Crack và chọn Rus as Administrator

Sau khi chọn thì máy tính sẽ hiện thi cho chúng ta một cửa sổ mới. Tại đây, các bạn tiến hành nhấn vào nút Crack như hình dưới đây:

Nhấn vào crack
Nhấn vào crack

Và chờ chút và thành quả của chúng ta như sau đây

Crack camtasia 9 thành công
Crack camtasia 9 thành công

Bước 5: Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước crack phần mềm Camtasia 9 rồi. Quá đơn giản đúng không nào. Giờ chúng ta mở phần mềm Camtasia và tận hưởng hành quả nhé!

Như vậy Phần Mềm Download vừa chia sẻ đến bạn link download, cách cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia 9. Đây là phần mềm cực kỳ hữu ích khi khi bạn cần quay video màn hình và chỉnh sửa các đoạn video đơn giản. Hi vọng phần hướng dẫn này đã thực sự hữu ích bạn!

Related Articles

Back to top button