Wiki

Download Commandos 3: Destination Berlin Miễn phí

Commandos 3: Destination Berlin là một trò chơi chiến lược thời gian thực. Đây là trò chơi thứ 3 trong loạt Commandos

Tải xuống Commandos 3: Destination Berlin miễn phí

Tổng quan về trò chơi PC Commandos 3: Destination Berlin:

Commandos 3: Destination Berlin được phát triển bởi Pyro Studios và được xuất bản bởi Merge Games. Nó được phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2003.

Commandos 3: Destination Berlin là một trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi bạn là chỉ huy của một đơn vị đặc nhiệm Elite tấn công sau lưng kẻ thù trong nhà hát Châu Âu của Thế chiến thứ hai. Từ bờ biển của Pháp đến trung tâm của Đệ tam Đế chế, hãy tấn công nhanh chóng từ đất liền hoặc đường biển để xâm nhập vào lãnh thổ của đối phương và mở các cuộc đột kích để phá vỡ bộ máy chiến tranh của Đức.

Tải xuống Commandos 3: Destination Berlin

Chức năng chính:

 • Giao tranh với kẻ thù trên khắp châu Âu, từ phía Đông Stalingrad đến trụ sở Gestapo ở Berlin, đến cuộc tấn công D-Day trên Bãi biển Omaha, mỗi người đều có các kịch bản chiến thuật độc đáo và nhiều hành động hơn bao giờ hết. thời gian chờ trong chuỗi.
 • Điều hướng môi trường bên trong và bên ngoài một cách chi tiết bằng cách sử dụng phục kích, tấn công, tàng hình và phá hoại để làm gián đoạn tiến trình của kẻ thù.
 • Chuẩn bị cho các đơn vị của bạn cho một loạt các chiến lược như ném bom hủy diệt bởi kẻ thù và thay đổi môi trường xung quanh, yêu cầu bạn thay đổi chiến thuật của mình ngay lập tức.
 • Trải nghiệm Thế chiến thứ hai liên quan đến nhiều chế độ nhiều người chơi mới và nhiều chế độ hợp tác.
 • Cải thiện khả năng tiếp cận: Commandos 3: Destination Berlin có các bản đồ nhỏ hơn, chi tiết hơn cung cấp nhiều nhiệm vụ theo định hướng hành động hơn tạo thành một phần của chiến dịch tổng thể.

Biệt kích 3: Điểm đến Berlin -H1

Tải xuống trò chơi ”Biệt kích 3: Điểm đến Berlin ” Miễn phí cho PC tại đây:

Giải nén vượt qua: svnteam

Video Hướng dẫn Cài đặt Commandos 3: Destination Berlin trên PC

Yêu cầu hệ thống đối với Commandos 3: Destination Berlin

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 98SE / 2000 / XP (Yêu cầu đặc quyền quản trị), tương đương Pentium III 700 Mhz (hoặc Athlon ™) Windows 7 Gói Dịch vụ 1 trở lên không được hỗ trợ tại thời điểm này.
 • Đồ họa: 128 MB trên Windows 98SE, 256 trên Windows 2000 / XP, 32MB Card đồ họa 3D tương thích DirectX 9 (nVidia GeForce hoặc Ati Radeon Chipset), card âm thanh tương thích Windows 98SE / 2000 / XP (tương thích 100% DirectX 9)
 • Ổ cứng trống: 2 GB dung lượng đĩa trống
 • Khác: chuột và bàn phím.
 • Yêu cầu đa người dùng: Pentium® III 1,0 GHz (hoặc tương đương Athlon ™), 256 MB, 64 MB GeForce hoặc ATI Radeon tương đương, LAN, ADSL hoặc Modem cáp
 • Pentium® 4 2.0 GHz (hoặc tương đương Athlon ™ XP), 512 MB, 128 MB GeForce 4ti hoặc tương đương ATI Radeon 9xxx

Hình ảnh trong trò chơi:

Biệt kích 3: Điểm đến Berlin - H3

Biệt kích 3: Điểm đến Berlin - H4

Biệt kích 3: Điểm đến Berlin - H5

Biệt kích 3: Điểm đến Berlin - H6

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button