Wiki

Download Hotspot Shield [Phiên bản mới nhất] – Truy cập các trang Web bị chặn an toàn

Hotspot Shield là một giải pháp bảo mật và quyền riêng tư trên Internet linh hoạt. Hỗ trợ đổi IP, vượt tường lửa vào các trang web bị chặn trên trình duyệt như Facebook, Blog,… Ngoài việc bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm, nó còn bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Tải xuống Hotspot Shield 7.0.5 - Hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn


Tải xuống VPN miễn phí Hotspot Shield 7.0.5 cho Windows

Thông tin:

 • Phiên bản: Hotspot Shield7.0.5
 • Kích thước: 14,66MB
 • Giấy phép: miễn phí
 • Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 / Windows 10 64-bit

Hotspot Shield tạo một mạng riêng ảo (VPN) giữa thiết bị của bạn và cổng Internet. Đường hầm bất khả xâm phạm này giúp ngăn kẻ trộm, tin tặc và ISP theo dõi các hoạt động duyệt web, tin nhắn tức thì, tải xuống, thông tin thẻ tín dụng của bạn hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn không cần gửi qua mạng.

Truy cập các trang web bị chặn với Hotspot Shield 7.0.5

Hotspot Shield nổi tiếng trong lĩnh vực vượt tường lửa và truy cập các trang web bị chặn một cách an toàn, khả năng ẩn địa chỉ IP khi lướt web để dữ liệu riêng tư của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Đặc biệt, Hotspot Shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt web hiện nay như Chrome, IE, Firefox, Maxthon, Opera, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Hotspot Shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon and Opera, … và không yêu cầu cài đặt plugin. Ngoài ra, lẩu khiên hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Tính năng và đặc điểm:

 • Bỏ chặn bất kỳ trang web nào – Không thể truy cập YouTube hoặc Facebook ở trường học hoặc cơ quan?
 • Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công của phần mềm độc hại – Phiên bản mới nhất của Hotspot Shield hiện cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại hoàn toàn!
 • Bảo vệ địa chỉ IP của bạn Phần mềm VPN cho phép bạn bảo vệ địa chỉ IP của mình để bạn có thể duyệt web ở chế độ riêng tư và ngăn chặn tin tặc và những kẻ gửi thư rác theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.
 • Bảo vệ phiên web của bạn – Bảo vệ dữ liệu, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trực tuyến bằng mã hóa HTTPS.
 • Lướt web ẩn danh – Bằng cách tạo một đường hầm được mã hóa giữa máy tính của bạn và các máy chủ Hotspot Shield, Hotspot Shield cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không bị theo dõi hoặc phát hiện.
 • Bảo vệ bạn khỏi những tên trộm và tin tặc tại các điểm truy cập WiFi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty với tính năng bảo mật WiFi Hotspot Shield.
 • Bằng cách sử dụng phần mềm VPN Hotspot Shield VPN, bạn có thể bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook hoặc bỏ chặn bất kỳ trang web nào từ bất kỳ đâu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button